Tiếng Việt
  • Thứ năm, 08/06/2017, 12:56 PM
  • Lượt xem: 2179

TEAM BUILDING TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN 2017: WE ARE ONE!

Team building năm 2017 của Tập đoàn Hoàng Quân được tổ chức cho hơn 500 CBNV và gia đình tham gia. Được chuẩn bị chu đáo từ khá lâu, team building 2017 của HQC đã thực sự thành công khi kết nối tất cả các thành viên HQC thành một. 

Nội dung team building 2017 được thiết kế phong phú, đa dạng, nâng cao lòng tự hào, đoàn kết và khai thác tối đa sức mạnh của từng cá nhân thông qua các trò chơi tập thể.

Sự đoàn kết

Dù đến từ nhiều phòng ban, công ty thành viên khác nhau nhưng tất cả CBNV HQC chung một chí hướng, đoàn kết tạo sức mạnh để đạt kết quả cuối cùng tốt nhất. Các trò chơi trong team building được thiết kế buộc các thành viên của đội phải đoàn kết, hướng đến kết quả cuối cùng của tập thể dựa trên sự cộng hưởng sức mạnh từng thành viên. 

Tăng khả năng thích nghi, sức chịu đựng

Các trò chơi team được thay đổi nội dung và địa điểm liên tục, từ trên bãi cát cho tới dưới biển để tăng sự thích nghi và sức chịu đựng của các thành viên với môi trường hiện tại. Điều này đã được các thành viên HQC thực hiện rất tốt trong suốt quá trình diễn ra các trò chơi. Ngay trong lúc chơi trò chơi, trời bất ngờ đổ mưa nhưng vẫn không làm giảm tinh thần mà ngược lại, cơn mưa như một chất xúc tác, tạo khí thế hừng hực cho các thành viên tham gia trò chơi mới.

Hiểu nhau hơn

Tham gia team building 2017, có những thành viên từ các công ty thành viên Tập đoàn Hoàng Quân. Có những thành viên chưa bao giờ gặp nhau một lần, có những thành viên khi làm việc gặp khúc mắt với nhau và có những thành viên là người mới gia nhập Tập đoàn… nhưng qua team building lần này, họ hiểu nhau hơn, chia sẻ thẳng thắn với nhau, đem đến cho nhau tình cảm chân thành nhất, hỗ trợ tốt nhất cho công việc hiện tại.

Đoàn kết tạo nên sức mạnh thành công

Kết thúc team building 2017, Chủ tịch HĐQT-TGĐ Tập đoàn Hoàng Quân, TS.Trương Anh Tuấn đã phát biểu: “Chúng ta có mặt ở đây với hơn 500 thành viên, với từng cá thể có tính cách khác nhau nhưng chúng ta chung một hướng: hướng đến kết quả cuối cùng tốt nhất. Tôi rất tự hào khi là người dẫn đầu một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Sắp tới, Tập đoàn Hoàng Quân sẽ tổ chức những chuyến đi mới, những trải nghiệm mới cho các thành viên Tập đoàn như một hoạt động thường niên. Đây cũng chính là lời tri ân, lời cảm ơn của tôi đến tất cả các anh chị - những thành viên nòng cốt góp phần làm nên thành công của của Hoàng Quân. Chúng ta là một tập thể đoàn kết, phát triển vững mạnh. Tôi tự hào về sức mạnh này của Hoàng Quân”.

Team building 2017 của Tập đoàn Hoàng Quân thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm cho CBNV Tập đoàn Hoàng Quân. Đây là động lực, nguồn sinh lực mới cổ vũ CBNV cống hiến, hướng đến đạt mục tiêu kinh doanh năm 2017 mà Tập đoàn đã đặt ra.

Một số hình ảnh Team Building Tập đoàn Hoàng Quân 2017: 

8-6_18-6_28-6_38-6_48-6_5
8-6_6
NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong