Tiếng Việt
  • Thứ tư, 17/07/2019, 11:44 AM
  • Lượt xem: 5640

Công Ty TNHH Tỷ Bách Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Giày Xuất Khẩu Tại Khu Công Nghiệp Bình Minh (Vĩnh Long)

Sáng ngày 17/07/2019, tại khu công nghiệp (KCN) Bình Minh (Vĩnh Long) Công ty Hoàng Quân Mê Kông (thành viên thuộc Công ty Cổ Phần TV - TM – DV Địa ốc Hoàng Quân) diễn ra Lễ Khánh Thành nhà máy sản xuất giày xuất khẩu Công Ty TNHH Tỷ Bách.

1_1

Lễ cắt băng khánh thành Công ty TNHH Tỷ Bách

Công ty TNHH Tỷ Bách vừa tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất giày xuất khẩu và chính thức bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt sản phẩm tại khu công nghiệp Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long. Đến tham dự buổi lễ khánh thành nhà máy Công ty TNHH Tỷ Bách, Hoàng Quân Mê Kông và Công ty Tỷ Bách vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo tỉnh ủy và sở ban ngành tỉnh Vĩnh Long. Trong đó có:

-    Ông Trần Văn Rón – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long

-    Ông Bùi Văn Nghiêm – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Vĩnh Long

-    Ông Lữ Quang Ngời – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh 

2_1

Ông Chung Đức Lễ - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Tỷ Bách phát biểu tại buổi lễ.

Trong buổi lễ, Ông Chung Đức Lễ - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Tỷ Bách - cho biết, dự án nhà máy sản xuất giày xuất khẩu có tổng diện tích 181.672 m2 với mức vốn đầu tư lên đến 70 triệu đồng với 3.500 lao động. Dự kiến tổng số lao động cuối năm nay là 6.000 người. Mục tiêu khi hoàn thiện dự án sẽ là 16.000 lao động.

Với mô hình chuyên nghiệp và hiện đại, công ty đã hoàn thiện nhà máy sản xuất giày xuất khẩu, tạo công ăn việc làm cho số lượng lớn lao động tại địa phương.

3_1

4

Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Hoàng Quân cùng các Ban Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long và Công ty Tỷ Bách tham quan nhà máy sản xuất giày

Trước đó vào ngày 26/07/2018 tại KCN Bình Minh (Vĩnh Long) đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đầu tư cho thuê lại 18,2ha đất để xây dựng nhà máy sản xuất giày xuất khẩu giữa công ty Hoàng Quân Mê Kông (thành viên Tập đoàn Hoàng Quân) và Công ty Tỷ Bách - thành viên của Tập đoàn Lai Yih Footwear (Đài Loan). Tổng giá trị hợp đồng lên đến hơn 190 tỷ đồng.

Theo đó, Hoàng Quân Mê Kông sẽ cho Công ty Tỷ Bách thuê lại khu đất có tổng diện tích là 18,2ha đất tại tại Lô D và Lô E của Khu công nghiệp Bình Minh (Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long) của Công ty để tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất giày xuất khẩu.

Hiện khu công nghệp Bình Minh đã cho thuê trên 85% diện tích đất. Dự án thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước như CJ Vina, New Hope, GreenFeed, CP, Tỷ Bách, Trường Long, Ching Luh... tham gia. Việc ký hợp đồng với các đối tác lớn không chỉ thể hiện chất lượng dự án, mà còn là thành quả của quá trình cố gắng hoàn thiện không ngừng của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty Hoàng Quân Mê Kông.

Khu công nghiệp Bình Minh - Vĩnh Long thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhờ vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lao động địa phương dồi dào và chính sách ưu đãi của tỉnh. Còn Hoàng Quân Mê Kông là một trong những đơn vị dẫn đầu về sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng. Thương hiệu luôn đặt mục tiêu mang đến các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, chất lượng, làm nền tảng cho sự duy trì và phát triển của Tập đoàn Hoàn Quân nói chung và Hoàng Quân Mê Kông nói riêng.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn