Tiếng Việt
  • Thứ năm, 24/08/2017, 16:01 PM
  • Lượt xem: 5813

TẬP ĐOÀN NHÀ Ở VÀ ĐẤT ĐAI HÀN QUỐC (LH) THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

(HQC) - Ngày 23/8/2017, tại Trụ sở Tập đoàn Hoàng Quân (286-288 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận), Tập đoàn Nhà ở và Đất đai Hàn Quốc (LH) đã có chuyến tham quan và làm việc cùng Tập đoàn Hoàng Quân (Hose: HQC) về vấn đề phát triển Nhà ở xã hội tại Việt Nam. Đồng thời, với sự đề xuất của Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động Sản - Bộ Xây dựng, phái đoàn đã có chuyến tham quan và khảo sát thực địa tại các công trình nhà ở xã hội trọng điểm của Hoàng Quân khu vực TP.HCM, bao gồm: HQC Plaza, HQC Bình Trưng Đông, HQC An Phú Tây,...

Tập đoàn Nhà ở và Đất đai Hàn Quốc (LH) là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc trong việc triển khai xây dựng và phát triển nhà ở. LH đã xây dựng hơn 2,6 triệu nhà ở công và phát triển các thành phố thông minh tại Hàn Quốc. 

Chuyến ghé thăm và làm việc tại Tập đoàn Hoàng Quân nằm trong khuôn khổ chuyến công tác nghiên cứu tiền khả thi dự án “Nhà ở xã hội thí điểm tại Việt Nam” được thực hiện theo Bản ghi nhớ về hợp tác giữa Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản – Bộ Xây dựng (Việt Nam) và Cục Nhà ở xã hội – Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc. Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự là đơn vị được Cục Quản lý Nhà và Thị trường Bất động Sản - Bộ Xây dựng giới thiệu và đề xuất trong chuyến tham quan và làm việc của phái đoàn Hàn Quốc tại Việt Nam.

Dẫn đầu phái đoàn đến từ Tập đoàn Nhà ở và Đất đai Hàn Quốc (LH) có ông Jung Jae-Han (Quán lý cấp cao Văn phòng Kinh doanh Quốc tế LH), ngoài ra còn có đại diện các doanh nghiệp lớn khác tại Hàn Quốc như Lotte E&C, DaeWoo E&C, Usun Engineering,...

Tiếp đón phái đoàn đến tham quan và làm việc, đại diện Tập đoàn Hoàng Quân – ông Đặng Thanh Thảo – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn – đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của các doanh nghiệp Hàn Quốc và chào đón phái đoàn đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Hoàng Quân.

24-08_1

Đoàn đại biểu đến từ Tập đoàn Nhà ở và Đất đai Hàn Quốc (LH) ghé thăm và làm việc tại Trụ sở Tập đoàn Hoàng Quân

Trong buổi trao đổi và làm việc giữa hai bên, ông Đặng Thanh Thảo – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoàng Quân đã có buổi giới thiệu tổng quan về hệ thống Hoàng Quân, các dự án nhà ở xã hội đã và đang đầu tư, chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển. Ngoài ra, đại diện Tập đoàn Hoàng Quân cũng đã trao đổi thẳng thắn và cởi mở về những vấn đề liên quan đến việc đầu tư xây dựng nhà ở xã hội mà nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm, như: quỹ đất sạch để triển khai xây dựng, quy trình sử dụng đất, chi phí đền bù – giải tỏa cho người dân, biên lợi nhuận đến từ việc phát triển nhà ở xã hội,...

Sau buổi làm việc tại trụ sở, phái đoàn từ Tập đoàn Nhà ở và Đất đai Hàn Quốc (LH) đã có chuyến tham quan thực tế tại các công trình nhà ở xã hội do Tập đoàn Hoàng Quân làm chủ đầu tư, bao gồm: HQC Plaza – Công trình Nhà ở xã hội kiểu mẫu tại khu vực phía Nam hiện đã hoàn tất bàn giao và đưa vào sử dụng từ Quý IV/2015, dự án HQC An Phú Tây (xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Tp.HCM) – dự kiến hoàn thành vào Quý III/2018, HQC Bình Trưng Đông (Khu dân cư Bình Trưng Đông, đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM) – dự kiến hoàn thành vào Quý IV/2018.

24-08_2

Phái đoàn đã có chuyến  tham quan và khảo sát thực địa tại các công trình nhà ở xã hội trọng điểm của Hoàng Quân khu vực TP.HCM, bao gồm: HQC Plaza, HQC Bình Trưng Đông, HQC An Phú Tây,...

Sau khi tìm hiểu, trao đổi thông tin và tham quan thực tế tại các công trình do Tập đoàn Hoàng Quân làm chủ đầu tư, phái đoàn từ Tập đoàn LH cho biết họ đánh giá cao về các sản phẩm bất động sản và hoạt động kinh doanh của Hoàng Quân, đặc biệt là trong phân khúc nhà ở xã hội. Đồng thời, với việc sở hữu quỹ đất sạch, rộng lớn, hồ sơ pháp lý hoàn thiện cùng sự quan tâm, ủng hộ từ các cấp chính quyền và người dân, các nhà đầu tư Hàn Quốc tin rằng những công trình, dự án nhà ở xã hội của Hoàng Quân chắc chắn sẽ đem đến lợi ích bền vững và lâu dài không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho xã hội.

24-08_3

Phối cảnh dự án HQC Bình Trưng Đông (Tp.HCM)

Là đơn vị tiên phong trong phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam, Tập đoàn Hoàng Quân góp phần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách nhà ở xã hội và Chiến lược nhà ở quốc gia. Hiện Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang là chủ đầu tư của 36 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 39.000 tỷ đồng, trong đó có 22 dự án NOXH với tổng vốn đầu tư gần 22.000 tỷ đồng. 

Vào ngày 22/8/2017 vừa qua, Hoàng Quân cũng đã áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại để tiến hành khởi công và động thổ đồng loạt 7 dự án nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Tập đoàn. Sự kiện là cột mốc quan trọng trong kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của Tập đoàn Hoàng Quân, đóng góp vào lợi nhuận năm 2017 của Tập đoàn Hoàng Quân khoảng 400 tỷ đồng và lợi nhuận cho Công ty địa ốc Hoàng Quân (HQC) khoảng 200 tỷ đồng. 

 

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn