Tiếng Việt
  • Thứ tư, 15/07/2020, 15:39 PM
  • Lượt xem: 5287

PHILUX Capital Advisors ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với Tập đoàn HOÀNG QUÂN, có trụ sở tại Việt Nam

“ Với kế hoạch cung cấp tới 200 triệu USD cho chương trình phát triển bất động sản
       Nhà ở xã hội, Khu công nghiệp  và các lĩnh vực khác tại Việt Nam “

New York, ngày 14 tháng 7 năm 2020 - PHILUX Capital Advisors, Inc., một công ty con thuộc sở hữu của PHI Group, Inc., đã thông báo rằng họ đã ký Biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Hoàng Quân (Mã chứng khoán HQC trên sàn HOSE VN) một tập đoàn có trụ sở tại Việt Nam chuyên về tài chính, bất động sản và giáo dục, để hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực tài trợ vốn , bất động sản và các cơ hội đầu tư khác tại Việt Nam cùng có lợi.

Theo Biên bản ghi nhớ, PHILUX Capital có kế hoạch cung cấp tới 200 triệu USD (tương đương 4.600 tỷ VND) để hỗ trợ cho nhiều dự án nhà ở xã hội và các chương trình phát triển bất động sản khác bao gồm khu công nghiệp, cảng và khu du lịch mà Tập đoàn Hoàng Quân hiện đang thực hiện và phát triển. Ngoài ra, PHILUX Capital cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ Tập đoàn Hoàng Quân tái cơ cấu lại toàn diện để tiếp cận thị trường vốn quốc tế và niêm yết chứng khoán trên sàn giao dịch chứng khoán lớn của nước ngoài như Hoa Kỳ.

Tập đoàn Hoàng Quân là một trong những tập đoàn tư nhân lớn và có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2000 đến nay, với 30 công ty thành viên, Hoàng Quân tạo thành chuỗi kinh doanh liên kết từ đầu tư, pháp lý, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá đến tiếp thị, sàn giao dịch phân phối sản phẩm và quản lý dự án, quản lý tòa nhà. 

Với hạt nhân cốt lõi là Bất động sản – Giáo dục – Tài chính, bằng niềm đam mê và kiên định hướng đến mục tiêu, Tập đoàn Hoàng Quân trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng, đặc biệt là bất động sản khu công nghiệp, nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ... tại các vị trí đắc địa của TP.HCM và các tỉnh thành phố tiềm năng khác. Hoàng Quân khẳng định đã là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu về phát triển Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân tại Việt Nam với thành công của chuỗi 22 dự án Nhà ở xã hội, đã cung ứng ra thị trường hơn 7.000 sản phẩm, cùng các dự án Khu công nghiệp là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sau 20 năm hoạt động, với vốn chủ sở hữu 500 triệu USD, Tập đoàn Hoàng Quân đã phát triển một hệ thống rộng khắp với 30 Công ty thành viên, hội sở chính tại 286-288 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM và Văn phòng đại diện trên 12 tỉnh thành cùng 17 hệ thống sàn giao dịch ở Việt Nam, vinh dự là một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam liên tiếp 3 năm từ năm 2017 đên năm 2019.

Được thành lập vào năm 2004, PHILUX Capital Advisors đã tham gia vào việc sáp nhập và mua lại, tư vấn quản lý, tài chính doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn.
Ban lãnh đạo Công ty là đầu mối trong việc đưa các công ty đầu tiên có trụ sở tại Việt Nam vào Thị trường Chứng khoán Nasdaq (Cavico Corporation) của Hoa Kỳ và trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Frankfurt (Philand Ranch Ltd).

Hiện tại, PHILUX Capital Advisors đóng vai trò là Cố vấn đầu tư cho PHILUX Global Funds SCA, SICAV-RAIF (www.philux.eu), một quỹ ngân hàng của Luxembourg với nhiều quỹ con (subfunds) để đầu tư vào bất động sản, nông nghiệp, năng lượng tái tạo, chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là Trung tâm đa hàng hóa Chu Lai (CMCC) và Sàn giao dịch kim cương châu Á (ADE) tại Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, sàn giao dịch kim cương thô đầu tiên được thành lập ở bán cầu châu Á có thể so sánh với các sàn giao dịch Antwerp (Bỉ) và Dubai (UAE).

Tiến sĩ Trương Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân, nhận xét: “Được hợp tác với Philux Capital Advisors (thuộc Phi Group USA) có thế mạnh và kinh nghiệm quốc tế về tái cơ cấu, M&A tại các thị trường tài chính và chứng khoán quốc tế hàng đầu. Tập đoàn Hoàng Quân rất may mắn được tái cấu trúc lại như một “re-startup”, để bảo đảm nguồn lực và điều kiện thực hiện sứ mệnh phát triển bất động sản của mình ở Việt Nam và vươn ra nước ngoài…”

Henry Fahman, Chủ tịch PHILUX Capital Advisors, tuyên bố: Hiện Chúng tôi rất vui mừng được liên kết với Tập đoàn Hoàng Quân và các nhà lãnh đạo và quản lý chuyên nghiệp và có tầm nhìn của tập đoàn. Chúng tôi mong muốn tận dụng kinh nghiệm và chuyên môn kết hợp của cả hai bên để phục vụ nhu cầu của chương trình nhà ở xã hội tại Việt Nam cũng như bắt tay vào các cơ hội đầu tư khác để tạo ra giá trị kinh tế có ý nghĩa cho cả công ty và các cổ đông và các bên liên quan khác.

Giới thiệu về PHI Group, Inc.

PHI Group (www.phiglobal.com; Thị trường OTC: PHIL), chủ yếu tập trung vào sáp nhập và mua lại và đầu tư vào các ngành công nghiệp chọn lọc và các tình huống đặc biệt có thể nâng cao đáng kể giá trị cổ đông. Ngoài ra, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty, PHILUX Capital Advisors, Inc. (www.philuxcapital.com) cung cấp dịch vụ tư vấn M&A và hỗ trợ các công ty ra công chúng và tiếp cận thị trường vốn quốc tế, đồng thời làm cố vấn đầu tư cho PHILUX Global Funds có trụ sở tại Luxembourg (www.philux.eu).

Giới thiệu về Tập đoàn Hoàng Quân

Tập đoàn Hoàng Quân, có công ty thành viên Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân có vốn điều lệ 200 triệu USD đã được niêm yết giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) 10 năm (từ tháng 10 năm 2010 đến nay) mã chứng khoán HQC. Một nền tảng vững chắc cho Tập đoàn Hoàng Quân tự tin đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực phát triển chủ lực: Nhà ở xã hội, Khu công nghiệp và M&A dự án. Hoàng Quân luôn tập trung các hoạt động kinh doanh cốt lõi với mục tiêu nâng cao giá trị, tiện ích sản phẩm cho người tiêu dùng, và nâng cao giá trị doanh nghiệp nhằm chia sẻ lợi ích đến các cổ đông đã đồng hành cùng sự phát triển của Tập đoàn. Website: http://hoangquan.com.vn/

Đạo luật về cảng an toàn và các tuyên bố về tương lai

Bản tin này chứa các “tuyên bố hướng về tương lai”, theo các điều khoản của “Cảng an toàn” trong Đạo luật cải cách tố tụng chứng khoán tư nhân năm 1995 của Hoa Kỳ. “Các tuyên bố hướng tới tương lai” mô tả các kỳ vọng, kế hoạch, kết quả hoặc chiến lược trong tương lai và thường kèm theo những từ đi trước đó như “có thể”, “tương lai”, “kế hoạch” hoặc “đã có kế hoạch”, “sẽ”, “có khả năng”, “kỳ vọng” “dự đoán”, “mô phỏng”, “cuối cùng” hoặc “dự kiến” tùy thuộc vào nhiều sự rủi ro và không chắc chắn có thể gây ra các tình huống, sự kiện hoặc kết quả trong tương lai khác biệt rất nhiều so với các dự báo trong các tuyên bố hướng về tương lai do các yếu tố khác nhau.

Theo Hoang Quan Group
 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong