Tiếng Việt
  • Thứ hai, 19/09/2016, 12:27 PM
  • Lượt xem: 2463

HOÀNG QUÂN MÊ KÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LAM (VĨNH LONG)

Tham dự lễ khai giảng Trường mầm non Hoàng Lam có sự hiện diện của Ông Thái Văn Tuấn - Đại diện UBND xã Mỹ Hòa, Ông Phan Hữu Lực - Đại diện Văn phòng UBND xã Mỹ Hòa, Ông Trần Hữu Liêm – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân Mê Kông, Bà Nguyễn Thị Kim Chung - Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoàng Lam và các bé học sinh niên khóa 2016-2017.

19-9_1

Lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại Trường mầm non Hoàng Lam

Trường mầm non Hoàng Lam được thành lập theo Quyết định số 137/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân xã Mỹ Hòa ban hành ngày 13/09/2016. Trường được xây dựng trên diện tích sàn 890m2, 1 trệt 2 lầu bao gồm 6 phòng học, 1 phòng đa năng, bếp ăn và phòng ăn. Trường Hoàng Lam được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như hệ thống máy nước nóng, nước mát, TV, máy tính, máy điều hòa, giường lưới thoáng mát… phục vụ tối đa cho việc dạy và học, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ giáo viên và các bé học tập, sinh hoạt và chơi đùa. Các đồ dùng tiếp xúc trực tiếp với các bé như dụng vụ ăn uống bằng inox, đồ chơi… đều được vệ sinh cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bé. Đặc biệt, hệ thống camera trực tuyến giúp các bậc phụ huynh có thể luôn song hành cùng trường trong việc dạy dỗ và chăm sóc các bé ngay cả trên điện thoại di động.

19-9_2
Đại diện UBND xã Mỹ Hòa, đại diện Công ty Hoàng Quân Mê Kông và Ban Giám hiệu trường chụp ảnh lưu niệm trước cổng Trường mầm non Hoàng Lam

Ngoài ra, trường còn có 1 sân chơi ngoài trời rộng 2.000m2 để các bé có không gian chơi đùa, tập thể dục và sinh hoạt chung. Sân chơi được bao bọc bởi hàng rào bảo vệ an toàn và trong khuôn viên sân có cây xanh, hoa kiểng, các dụng cụ đồ chơi cho trẻ phát triển tốt thể chất, linh hoạt, sáng tạo và thông minh. 

Trường mầm non Hoàng Lam có sức chứa khoảng 300 bé từ 13 tháng đến 6 tuổi với các nhóm lớp: Lớp Trẻ, lớp Mầm, lớp Chồi và lớp Lá. Theo dự kiến, mỗi lớp học sẽ được bố trí 4 giáo viên đứng lớp và chăm sóc các bé theo chương trình giảng dạy đúng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đội ngũ giáo viên tận tâm, trường còn có đội ngũ y tế thường xuyên theo dõi, chăm sóc sức khỏe hàng ngày và định kỳ cho các bé, cùng lực lượng bảo vệ 24/24. 

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên tận tâm và chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, chi phí học tập và sinh hoạt của mỗi bé tại trường mầm non Hoàng Lam theo dự kiến là 1 triệu đồng/tháng đã bao gồm học phí và các bữa ăn sáng, trưa, xế, chiều đầy đủ dinh dưỡng cho nhu cầu của bé dưới sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng.

19-9_3

Sân chơi ngoài trời để các bé sinh hoạt chung và phát triển thể chất

Trường mầm non Hoàng Lam được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em cán bộ, công nhân viên, cư dân sinh sống và làm việc trong Khu công nghiệp – cảng – đô thị Bình Minh và ở khu vực lân cận, đảm bảo các bé được chăm sóc, học hỏi, vui chơi trong một môi trường an toàn, hiện đại, được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần để trở thành những nhân tài của đất nước trong tương lai. 

19-9_4

Mỗi lớp học được bố trí 4 giáo viên đứng lớp và chăm sóc các bé

Khu công nghiệp – cảng – đô thị Bình Minh có tổng diện tích 162ha, bao gồm cụm cảng, khu công nghiệp Bình Minh và khu đô thị Mekong City. Hiện tại, khu công nghiệp Bình Minh đã lấp đầy hơn một nửa với các công ty, nhà xưởng đã đi vào hoạt động như Logitem Việt Nam, Ô tô Trường Long, Thạch Anh Bình Minh, Thủy sản Ngọc Thu, Chiếu xạ An Phú… Đồng thời, Khu đô thị Mekong City và Nhà ở xã hội HQC Bình Minh cũng đang dần hình thành, đón chào những cư dân đến an cư lạc nghiệp tại vùng đất trù phú bên cầu Cần Thơ.


NGUỒN: CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN MÊ KÔNG 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong