Tiếng Việt
  • Thứ hai, 19/03/2018, 09:05 AM
  • Lượt xem: 3470

Tập Đoàn Hoàng Quân Vinh Dự Tham Gia Trong Chuyến Thăm Chính Thức New Zealand Và Australia Của Thủ Tướng Chính Phủ Cùng Đoàn Đại Biểu Cấp Cao

(HQC) - Nằm trong khuôn khổ sự kiện giao lưu hữu nghị, tăng cường hợp tác kết nối đầu tư của các nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã có chuyến sang thăm chính thức New Zealand từ ngày 11- 14/3/2018; thăm chính thức Australia và dự hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia tại Sydney từ ngày 14-18/3/2018. T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Quân - cũng tham gia trong sự kiện này.

Chuyến thăm chính thức New Zealand đầu tiên của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu cấp cao diễn ra trong bối cảnh quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - New Zealand ngày càng phát triển tốt đẹp. Đây cũng là dịp để hai bên thúc đẩy, tăng cường hơn nữa sự tin cậy về chính trị, tạo nền tảng vững chắc để đưa quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi theo các định hướng được đề ra trong Chương trình Hành động Việt Nam - New Zealand giai đoạn 2017-2020.

Bên cạnh đó, chuyến thăm Australia và tham dự Hội nghị cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia với chủ đề “ Tăng cường An ninh và Thịnh vượng ở khu vực ” của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu cấp cao là dấu mốc quan trọng, nhằm tái khẳng định cam kết của Australia đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược với ASEAN trong giai đoạn mới.

Trong cả hai chuyến thăm, trên tinh thần quan hệ song phương tốt đẹp, việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược sẽ mang đến những cơ hội mới cho các doanh nghiệp, sẽ tạo thêm động lực để đẩy mạnh tái cơ cấu kinh tế, hoàn thiện chính sách và tạo dựng môi trường kinh doanh thuận lợi và sân chơi bình đẳng giữa các nước. Chuyến đi lần này của Thủ tướng đã ký kết 22 thỏa thuận hợp tác Australia, 12 thỏa thuận hợp tác với New Zealand. Giúp mở rộng hợp tác về kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục, nông nghiệp, khoa học công nghệ, hàng không… mở ra cơ hội hợp tác rất lớn cho các nước. Đồng thời cũng đẩy mạnh hơn nữa hợp tác trong nhiều lĩnh vực với các doanh nghiệp vừa khởi nghiệp, kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ, góp phần vào đa dạng hóa chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu đẩy mạnh hợp tác.

TS. Trương Anh Tuấn - Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân (trên cùng, bên phải)
cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu cấp cao Australia (Nguồn ảnh: Vietnamnet) 

Được xem là sự kiện đặc biệt quan trọng mang tầm vóc quốc tế, T.S Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự được chọn là một trong những đại biểu cấp cao về lĩnh vực bất động sản có mặt tại hội nghị. Sự kiện đã tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tại Việt Nam có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tăng cường kết nối thương mại và định hướng đầu tư. Trên chặn đường 18 năm kinh nghiệm hoạt động. Tập đoàn Hoàng Quân là một trong những Tập đoàn Bất động sản - Giáo dục - Tài chính hàng đầu tại Việt Nam và ngày càng khẳng định dấu ấn thương hiệu và sự tăng trưởng bền vững.

Tập đoàn Hoàng Quân hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, góp phần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách Nhà ở xã hội và nhà ở Quốc gia. Bằng kinh nghiệm thực tiễn và năng lực triển khai, Tập đoàn Hoàng Quân ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản tại Việt Nam và vươn mình lớn mạnh trên thị trường quốc tế.

Có thể nói, chuyến thăm hai nước New Zealand và Australia của thủ tướng cùng đoàn đại biểu cấp cao đã góp phần rất lớn trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các quốc gia lớn mạnh trên thế giới. Thúc đẩy kết nối và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, nâng cao giá trị gia tăng của nền kinh tế trong tươi lai.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH THÊM TRONG SỰ KIỆN:

Tập đoàn Hoàng Quân chụp ảnh cùng đoàn doanh nghiệp Australia tại sự kiện 45 năm quan hệ giữa Việt Nam – Australia,
thúc đẩy tình hữu nghị và hợp tác.

Thủ tướng Chính phủ - Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Trường đại học Waikato trong chuyến thăm New Zealand.

T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân (đứng giữa) -
chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam ( VOV) thường trú tại Austrailia.


Từ phải qua, T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoàng Quân;
Ông Phạm Bình Minh - Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Trương Nguyễn Hoàng Quân - Giám đốc công ty HQC USA LLC trong sự kiện 45 năm quan hệ hợp tác Việt Nam- Australia.


Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Trần Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ Công Thương trong sự kiện.

Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm trong chuyến đi.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn