Tiếng Việt
  • Thứ sáu, 09/03/2018, 08:36 AM
  • Lượt xem: 2101

Tập Đoàn Hoàng Quân Tổ Chức Họp Mặt Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

(HQC) - Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn Hoàng Quân (HoSE: HQC) đã tổ chức tiệc họp mặt chúc mừng trong bầu không khí ấm áp, thân mật và ý nghĩa. Buổi họp mặt có sự tham dự của TS. Trương Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT), TS. Nguyễn Thị Diệu Phương - Phó Chủ tịch HĐQT, các thành viên Ban lãnh đạo và hơn 300 chị em cán bộ, nhân viên (CBNV).

Buổi họp mặt được tổ chức dành riêng cho các chị em phụ nữ nhằm tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau, cùng chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Nét rạng ngời trên gương mặt của các chị em phụ nữ trong ngày 8/3.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân, T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT - đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em vào thành công chung của Tập đoàn trong suốt thời gian qua.

“Mong rằng trong thời gian tới, các chị em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, đóng góp nhiều hơn nữa vào hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Từ đó, xây dựng Tập đoàn Hoàng Quân ngày càng phát triển bền vững và vươn xa hơn nữa.”, Ts. Trương Anh Tuấn phát biểu.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân cũng đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các chị em nhân ngày đặc biệt này.

TS. Nguyễn Thị Diệu Phương thay mặt các chị em phụ nữ của Tập đoàn Hoàng Quân

nhận hoa từ TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn.

Đáp lại tấm chân tình đó, với vai trò là Ban Lãnh đạo Tập đoàn, đồng thời cũng là một người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình, TS. Nguyễn Thị Diệu Phương - Phó Chủ tịch HĐQT - cũng bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng, nhắn nhủ đến toàn thể các chị em.

“Cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có cơ hội thể hiện giá trị bản thân nhiều hơn khi dũng cảm bước ra ngoài xã hội và trở thành những người phụ nữ thành đạt. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ vừa phải chu toàn công việc gia đình trở thành một người mẹ mẫu mực, người vợ chu toàn, quả thực là việc không mấy dễ dàng. Có thể nói, nữ cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân nói riêng, cũng như phụ nữ Việt Nam nói chung đã và đang từng bước chứng minh bản lĩnh và khẳng định được vị trí của mình trong gia đình, trong công việc cũng như trên phương diện xã hội.”, TS. Nguyễn Thị Diệu Phương chia sẻ.

Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của các chị em phụ nữ cho sự phát triển của Tập đoàn. Buổi họp mặt với nhiều lời chúc mừng, hoa và phần thưởng hấp dẫn đã để lại nhiều ấn tượng, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty. Nhiều tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị chu đáo đến từ các thành viên nam đã đem lại những giây phút hết sức bất ngờ và ý nghĩa. Quan trọng hơn là chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau thông qua các trò chơi.

Nhiều phần thưởng hấp dẫn được trao tặng các chị em CBNV trong gameshow.

Họp mặt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một trong những văn hóa nội bộ thường niên của Tập đoàn Hoàng Quân nhằm gắn kết tình thân của các anh chị em đồng nghiệp với nhau và tôn vinh giá trị của các nữ CBNV. Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên Tập đoàn Hoàng Quân.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Hơn 300 nữ CBNV của Tập đoàn Hoàng Quân tham dự họp mặt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Các chị em phụ nữ chăm chú theo dõi các tiết mục văn nghệ và gameshow trong chương trình.

Tiết mục văn nghệ đặc biệt đến từ các thành viên nam trong Ban lãnh đạo gửi tặng các chị em phụ nữ.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn