Tiếng Việt
  • Thứ tư, 22/03/2017, 15:13 PM
  • Lượt xem: 1252

TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN TỔ CHỨC GIAO LƯU CÁN BỘ, CHIẾN SĨ CÔNG AN, LỰC LƯỢNG VŨ TRANG LÀ CƯ DÂN HQC PLAZA

Buổi giao lưu vinh dự đón tiếp Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an và hơn 150 gia đình Cán bộ, chiến sĩ công an, lực lượng vũ trang hiện là cư dân tại Nhà ở xã hội HQC Plaza. Đây là những khách hàng đầu tiên tại HQC Plaza của Hoàng Quân theo chủ trương phân phối đối tượng mua căn hộ nhà ở xã hội của UBND thành phố, Bộ Xây dựng và Bộ Công an. 

22-3_1_Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an phát biểu trong buổi giao lưu

Về phía Tập đoàn Hoàng Quân, tham gia buổi giao lưu có sự tham dự của TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc, Ông Vũ Trọng Đắc – Phó Tổng Giám đốc – Trưởng Ban Quản lý Tòa nhà, Ông Trương Đức Hiếu – Phó Tổng Giám đốc và các thành viên của Tập đoàn. 

Phát biểu trong buổi giao lưu, Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an khen ngợi chất lượng cuộc sống tại Nhà ở xã hội HQC Plaza với nhiều tiện ích phục vụ đầy đủ nhu cầu cư dân như công viên, siêu thị, trường mầm non, phòng khám, nhà thuốc, quán ăn, quán café…
22-3_2Ông Vũ Trọng Đắc – Phó Tổng Giám đốc – Trưởng Ban Quản lý Tòa nhà HQC Plaza chủ trì buổi giao lưu

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Quân khẳng định “Hoàng Quân luôn hỗ trợ hết mình cho các Cán bộ, chiến sĩ công an, lực lượng vũ trang đang gặp khó khăn về chỗ ở. Đồng thời, Hoàng Quân mong muốn các gia đình chiến sĩ, công an sẽ là lực lượng đầu tàu để góp phần tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, tri thức, lành mạnh, thúc đẩy lan tỏa những chủ trương của Nhà nước và Chính phủ trong quá trình xây dựng cuộc sống mới tại Nhà ở xã hội HQC Plaza”.

 

22-3_3TS. Trương Anh Tuấn khẳng định Tập đoàn Hoàng Quân sẽ luôn hỗ trợ các đối tượng chiến sĩ, công an, lực lượng vũ trang giải quyết những khó khăn về chỗ ở

Với quy mô 1.735 căn hộ, 04 block trên tổng diện tích 3,5ha, HQC Plaza hiện là công trình Nhà ở xã hội trọng điểm tại TP.HCM và trên cả các tỉnh thành miền Nam. Trong quá trình triển khai xây dựng, HQC Plaza có sự theo dõi chặt chẽ của Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Công an, UBND thành phố và các cơ quan ban ngành TP.HCM. 

Được phát triển đồng bộ trong quy hoạch không gian, thiết kế cùng các tiện ích sống, các dự án nhà ở xã hội do Tập đoàn Hoàng Quân đầu tư và liên kết đầu tư luôn nhận được sự đánh giá cao từ các Bộ, Sở, ban ngành và khách hàng, người dân. Cam kết đồng hành cùng chính sách nhà ở xã hội của Nhà nước và Chính phủ, Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang triển khai 22 dự án nhà ở xã hội tại khu vực miền Nam, cung ứng hàng chục ngàn căn hộ đáp ứng nhu cầu chỗ ở của người dân, trong đó đặc biệt hỗ trợ cho các đối tượng chiến sĩ, công an, lực lượng vũ trang.

Nguồn: Tập đoàn Hoàng Quân

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn