Tiếng Việt
  • Thứ sáu, 10/11/2017, 14:49 PM
  • Lượt xem: 1920

TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN BÁN HÀNG VÀ TƯ VẤN TÍN DỤNG VAY VỐN CÁC DỰ ÁN TỪ NGÂN HÀNG TMCP QUỐC DÂN (NCB)

(HQC) - Vào ngày 09/11/2017, Tập đoàn Hoàng Quân (HoSE: HQC) đã tổ chức buổi tập huấn bán hàng và tư vấn vay vốn tín dụng từ Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB), áp dụng đối với các dự án bất động sản tại Tp.HCM do Hoàng Quân làm chủ đầu tư. Chương trình tập huấn đã tạo điều kiện cho các chuyên viên kinh doanh đến từ chi nhánh, Sàn giao dịch, đối tác, đại lý phân phối,… của Tập đoàn Hoàng Quân am hiểu tường tận hơn về các dự án. Đồng thời, thúc đẩy công tác cho vay vốn tín dụng với nhiều chính sách ưu đãi từ Ngân hàng Quốc Dân (NCB) được triển khai một cách hiệu quả.

Tham dự chương trình tập huấn, về phía Tập đoàn Hoàng Quân có sự tham gia của:

- Ông Trương Đức Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc Tâp đoàn Hoàng Quân

- Ông Phạm Ngọc Minh Đức – Giám đốc Sàn kinh doanh chi nhành Quận 7

- Ông Lý Quang Minh - Trưởng Ban Quản lý dự án Golden King

- Ông Quách Mạnh Quân – Phó Giám đốc Tài chính.

 

Về phía đại diện Ngân hàng Quốc Dân (NCB) có sự tham dự của:

- Ông Nguyễn Hữu Dũng Anh – Phó Giám Đốc CST vùng Sài Gòn

- Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Sản phẩm

- Bà Phạm Thị Dung – Giám Đốc Khu vực Nam Sài Gòn

- Ông Trần Quang Năng – Giám Đốc Trung tâm bán lẻ Phạm Ngọc Thạch

- Ông Quách Bảo Ngân – Giám Đốc Trung tâm bán lẻ Khánh Hội

- Ông Nguyễn Thái Hưng – Giám Đốc Trung tâm bán lẻ Hàng Xanh.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của đại diện Ban Quản lý các dự án cùng gần 200 cán bộ, nhân viên từ phía Tập đoàn Hoàng Quân và Ngân hàng NCB.

Nội dung chương trình tập huấn xoay quanh công tác trình bày, thuyết trình giới thiệu về dự án, phổ biến chính sách bán hàng đến các chuyên viên tư vấn của chi nhánh, sàn giao dịch, đối tác, đại lý phân phối,… trực thuộc hệ thống Tập đoàn Hoàng Quân. Ngoài ra, đại diện Ngân hàng NCB cũng đã có buổi trao đổi chi tiết hơn về các giải pháp tài chính, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng khi thuê mua/chuyển nhượng các dự án tại TP.HCM do Tập đoàn Hoàng Quân làm chủ đầu tư như Golden King, HQC Plaza, HQC Bình Trưng Đông, HQC Hóc Môn, HOF-HQC Hồ Học Lãm,... 

10-11_1

Gần 200 cán bộ, nhân viên kinh doanh đến từ chi nhánh, Sàn giao dịch, đối tác, đại lý phân phối,… của Tập đoàn Hoàng Quân đến tham gia chương trình tập huấn và tư vấn tín dụng các dự án

Với sự tham gia của gần 200 chuyên viên kinh doanh, chương trình Tập huấn và tư vấn vay vốn tín dụng đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với những chủ đề trao đổi thiết thực và nhiều ý nghĩa. Từ những chia sẻ thực tiễn đến từ đại diện Ban lãnh đạo từ cả hai phía Tập đoàn Hoàng Quân và Ngân hàng NCB, các “chiến binh kinh doanh” tham gia buổi Tập huấn đã mạnh dạn đặt ra những câu hỏi, bày tỏ khó khăn, vướng mắc trong quá trình tư vấn khách hàng. Những câu hỏi liên quan đến thủ tục vay vốn, đối tượng áp dụng, cách thức thẩm định tài sản, nguồn vốn vay tín dụng, ưu đãi lãi suất,…. đã được các chuyên gia của Ngân hàng NCB tháo gỡ và giải thích tường tận.

10-11_2

Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Sản phẩm Ngân hàng NCB - thuyết trình chi tiết về chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng của Hoàng Quân

Nhân dịp này, đại diện Ngân hàng NCB cũng ngỏ ý muốn cùng Tập đoàn Hoàng Quân phối hợp mạnh hơn nữa trong việc xây dựng các chính sách ưu đãi áp dụng song song cho cả khách hàng của NCB có nhu cầu thuê mua/chuyển nhượng tại các dự án bất động sản Hoàng Quân và ngược lại.

“Có thể nói, hàng ngàn khách hàng của NCB hiện nay đều là khách hàng tiềm năng của Hoàng Quân. Và ngược lại, các khách hàng có nhu cầu thuê, mua căn hộ tại dự án của Hoàng Quân cũng chính là đối tượng khách hàng mà NCB đang hướng đến. Thông qua lần hợp tác này, tôi hy vọng, Hoàng Quân và NCB sẽ cùng đẩy mạnh hơn nữa các chương trình hợp tác, thiết lập nên những chương trình ưu đãi, mở rộng phạm vi phủ sóng nhằm đem đến cho khách hàng của cả hai bên những trải nghiệm khép kín hiệu quả và thiết thực nhất.”, ông Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám Đốc CST vùng Sài Gòn chia sẻ.

10-11_3

Ông Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám Đốc CST vùng Sài Gòn Ngân hàng NCB - giải đáp thắc mắc của cán bộ, nhân viên kinh doanh Tập đoàn Hoàng Quân

Tiếp nhận ý kiến và bày tỏ sự hoan nghênh về lời kêu gọi hợp tác song phương giữa Hoàng Quân và NCB, ông Trương Đức Hiếu – Phó TGĐ Tập đoàn Hoàng Quân – cho biết, trong thời gian tới, Tập đoàn Hoàng Quân sẽ khẩn trương và tích cực đẩy mạnh các chương trình tiếp thị nhằm phổ biến rộng rãi các chương trình ưu đãi của NCB đến đông đảo khách hàng của Hoàng Quân.

“Sau chương trình tập huấn này, Hoàng Quân và NCB nên sớm có một cuộc gặp gỡ, cùng nhau ngồi lại để thảo luận và đưa ra thêm nhiều chính sách hấp dẫn, chương trình vay ưu đãi để lợi ích hai bên khách hàng được đảm bảo hơn.”, ông Trương Đức Hiếu chia sẻ.

10-11_4

Những “chiến binh kinh doanh” liên tục đặt ra những câu hỏi đến Ban tư vấn Ngân hàng NCB

Chương trình Tập huấn bán hàng và tư vấn tín dụng vay vốn các dự án từ Ngân hàng NCB kết thúc thành công với các thông tin về dự án, chương trình ưu đãi được truyền tải một cách bình dân, dễ hiểu, những vấn đề then chốt được các chuyên gia tư vấn của Hoàng Quân và NCB giải đáp một cách tận tình.

Trước đó, vào ngày 02/11/2017, Tập đoàn Hoàng Quân đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng NCB nhằm hỗ trợ vốn vay cho khách hàng tham gia mua nhà tại các dự án ở TP.HCM do Tập đoàn Hoàng Quân làm chủ đầu tư. 

Theo đó, dựa trên cơ sở thỏa thuận, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) sẽ dành những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đã và đang có nhu cầu vay mua/chuyển nhượng bất động sản tại khu vực TP.HCM do Tập đoàn Hoàng Quân làm chủ đầu tư. 

Cụ thể, Ngân hàng TMCP Quốc Dân sẽ cho vay tối đa 70% giá trị bất động sản, thời gian vay tối đa 20 năm với lãi suất ưu đãi 8,49% trong 12 tháng hoặc 10,5% trong 24 tháng, áp dụng cho khách hàng có nhu cầu thuê mua/chuyển nhượng tại các dự án Golden King (Công ty CP Đầu tư Phát triển BĐS Đông Dương làm chủ đầu tư - Tập đoàn Hoàng Quân làm đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm), HQC Plaza; HQC Bình Trưng Đông, HQC Hóc Môn, HOF-HQC Hồ Học Lãm,... Đặc biệt, NCB còn cam kết hỗ trợ thông báo cho vay sau 48 giờ, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng dành riêng cho khách hàng của Hoàng Quân. 

Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Hoàng Quân và NCB đánh dấu bước phát triển và là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, toàn diện trong các hoạt động hợp tác song phương giữa hai bên. Đồng thời đem đến nhiều cơ hội sở hữu nhà cho khách hàng có nhu cầu mua, chuyển nhượng căn hộ, nhà ở của Hoàng Quân với lãi suất thấp, hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản và nhanh chóng.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn