Tiếng Việt
  • Chủ nhật, 22/11/2020, 18:00 PM
  • Lượt xem: 2291

Tập đoàn Hoàng Quân tham gia cuộc Đi bộ đồng hành vì người nghèo

1

Hoạt động nhân ái vì cộng đồng thường niên 

Tập đoàn Hoàng Quân hiện đang là doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Công ty đã đem lại nhiều cơ hội việc làm, hỗ trợ người nghèo, góp phần thúc đẩy an sinh xã hội trên địa bàn quận Phú Nhuận nói riêng và Thành phố nói chung. Song song đó, những sự kiện, chương trình nhân ái, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn thường niên luôn được lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân chú trọng và khuyến khích đẩy mạnh đến toàn thể nhân viên. Chương trình "Đi bộ Đồng hành vì người nghèo" được tổ chức thường niên với mong muốn nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe mỗi ngày và gây quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh thiếu may mắn trong cuộc sống.

2

Nhân rộng chương trình "Đi bộ Đồng hành vì người nghèo"

Với thông điệp ý nghĩa mang tính nhân văn cao, chương trình "Đi bộ Đồng hành vì người nghèo" của Tập đoàn Hoàng Quân được lãnh đạo Quận uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - quận Phú nhuận đánh giá cao và mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng và chương trình này sẽ được nhân rộng hơn nữa với nhiều doanh nghiệp và mở rộng quy mô lên cấp thành phố trong thời gian tới.

3

"Việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Phú nhuận cũng như thành phố là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng luôn được Lãnh Đạo Tập đoàn Hoàng Quân chú trọng trong những năm qua. Hơn hết, chúng tôi luôn muốn tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để cùng chung tay tiếp thêm tinh thần và cải thiện điều kiện cuộc sống của các anh chị còn gặp nhiều khó khăn. Sự thành công của chương trình lần này là một tín hiệu đáng mừng cho BTC nói riêng và Lãnh Đạo Tập đoàn Hoàng Quân nói chung và Tôi tin đây sẽ là bước đệm để tiếp tục nhân rộng quy mô của chương trình trong những năm tới".

Đi bộ vì sức khỏe của chính mình, vì những hoàn cảnh còn thiếu may mắn, hãy cùng tham gia hưởng ứng chương trình "Đi bộ Đồng hành vì người nghèo gây quỹ xã hội" ý nghĩa cùng Tập đoàn Hoảng Quân!

Hoàng Hân

Theo dấu chương trình
 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn