Tiếng Việt
  • Thứ hai, 10/08/2020, 09:59 AM
  • Lượt xem: 4225

TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN MỞ RỘNG PHÁT TRIỂN CHUỖI HỆ THỐNG BỆNH VIÊN QUỐC TẾ CÙNG CÔNG TY MEDIKA INVESTMENT VIỆT NAM

ky-ket-hop-tac

(HQC – Với mục tiêu chiến lược đẩy mạnh phát triển các loại hình dịch vụ y tế đẳng cấp, đem lại những giá trị thiết thực cho các khách hàng. Sáng ngày 08/08/2020) – Công Ty TNHH Tập Đoàn Hoàng Quân, đại diện các công ty trong hệ thống, trong đó có Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) (viết tắt là “Công ty Hoàng Quân”) đã chính thức ký kết Hợp đồng nguyên tắc hợp tác đầu tư cùng Công ty cổ phần Medika Investment Việt Nam (viết tắt là “Công ty Medika Việt Nam”) nhằm phát triển chuỗi dự án hệ thống bệnh viện, tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Dự kiến, Công ty Medika Việt Nam và Tập Đoàn Hoàng Quân sẽ hợp tác phát triển chuỗi 12 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế có tổng quy mô 2,500 giường bệnh, và chuỗi phòng khám đa khoa tại các dự án với tổng mức đầu tư 6,000 tỷ đồng trong giai đoạn 1 tại các tỉnh thành có dự án do Tập Đoàn Hoàng Quân đầu tư: TPHCM, Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Thuận, Tiền Giang trước khi nhân rộng mô hình đến các địa phương khác theo bước phát triển dự án của Tập đoàn Hoàng Quân. Là hoạt động hợp tác mang tính bước ngoặt, mở ra những triển vọng mới trong lĩnh vực khai thác dịch vụ đa tầng Tập đoàn Hoàng Quân đang hướng đến trong kế hoạch 2020 - 2025 .

Sức khỏe là vốn quý của con người, do vậy, chăm lo sức khỏe người dân luôn là vấn đề được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm. Sau nhiều năm thực hiện chính sách đổi mới, chất lượng dịch vụ y tế, công tác chăm sóc sức khỏe người dân tại Việt Nam đạt được nhiều thành tựu nhất định. Tuy nhiên, những thay đổi về cơ cấu dân số, nhu cầu nâng cao thể lực, sức khỏe của người dân, đặc biệt tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao trong khi hệ thống y tế bệnh viện chưa đáp ứng kịp thời hiện nay đặt ra thách thức mới cho toàn ngành Y tế . Với mong muốn góp phần an sinh xã hội, đem đến các giải pháp y tế cấp thiếp cho người dân, hoạt động hợp tác đầu tư các dự án bệnh viện đang hướng đến mục tiêu góp phần giải quyết tình trạng quá tải của hệ thống bệnh viện, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho nhân dân đặc biệt tại các khu vực tập đoàn Hoàng Quân đã và đang phát triển các chuỗi nhà ở xã hội, các khu đô thị,….

Hoạt động hợp tác đầu tư là sự kết hợp xuyên suốt toàn diện dựa trên những lợi thế sẵn có giữa 2 đơn vị, Tập đoàn Hoàng Quân và công ty Mekika từ giai đoạn khởi tạo dự án cho đến quá trình vận hành khai thác các bệnh viện. Theo đó, Công ty Hoàng Quân sở hữu lợi thế quỹ đất lớn, trải dài trên nhiều tỉnh thành cùng với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản từ chuỗi liên kết khép kín đầu tư, pháp lý, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá đến tiếp thị, phân phối và quản lý, vận hành các dự án bất động sản. Trên cơ sở đó, Tập đoàn Hoàng Quân chịu trách nhiệm chính thực hiện các thủ tục pháp lý về đất đai, thi công dự án, thi công xây dựng các công trình hệ thống bệnh viện theo chuẩn của Bộ Y Tế.

Công ty Medika Việt Nam với thế mạnh là doanh nghiệp chuyên về đầu tư và vận hành bệnh viện, phụ trách chính về các hoạt động xúc tiến dự án, pháp lý bệnh viện, xây dựng hệ thống vận hành, quản lý vận hành bệnh viện.

Tại buổi lễ, Ông Lê Thanh Đức, TGĐ Công ty Medika Investment Việt Nam phát biểu: “ Với lợi thế của Tập đoàn Hoàng Quân về kinh nghiệm triển khai dự án đầu tư xây dựng, quỹ đất, sự kết hợp của 2 bên trong giai đoạn 1 sẽ sớm hình thành chuỗi 12 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và chuỗi phòng khám đa khoa trong vòng 05 năm tới, làm nền tảng cho chiến lược xây dựng hệ sinh thái y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam”

Về Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân (HQC):

Ưu tiên phát triển chuỗi dự án Bệnh viện tại Công ty Hoàng Quân, là thương hiệu đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam, là đơn vị tiên phong đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách Nhà ở xã hội và chiến lược Nhà ở Quốc gia. Trải qua hành trình 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Hoàng Quân hiện sở hữu danh mục chuỗi 22 dự án Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai, đã đưa vào sử dụng như: căn hộ thương mại, nhà phố, căn hộ văn phòng, khu công nghiệp, xưởng…, cùng nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Tập đoàn Hoàng Quân với quỹ đất sạch trải dài từ Miền Trung đến các tỉnh thành phía Nam, cùng kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực phát triển đầu tư bất động sản, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Nhà ở xã hội tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam. Trải qua hành trình 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Hoàng Quân hiện sở hữu danh mục chuỗi 22 dự án Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai, đã đưa vào sử dụng như: căn hộ thương mại, nhà phố, căn hộ văn phòng, khu công nghiệp, xưởng…. 

Với lợi thế quỹ đất lớn, kết hợp với lợi thế sức mạnh hợp tác của toàn hệ thống từ chuỗi liên kết khép kín trong ngành bất động sản, từ đầu tư, pháp lý, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá đến tiếp thị, phân phối và quản lý, vận hành, chiến lược phát triển giai đoạn 2020 – 2025, HQC tiếp tục định hướng phát triển NOXH là phân khúc đầu tư chủ lực, Bên cạnh đó, công ty Hoàng Quân sẽ bước vào giai đoạn tập trung hợp tác toàn diện theo từng loại hình sản phẩm, dịch vụ; chuyên nghiệp hóa hoạt động M&A dự án, tìm kiếm các quỹ đất phù hợp với việc phát triển các dòng sản phẩm và khai thác dịch vụ mới (căn hộ, văn phòng, khu đô thị, cảng - khu công nghiệp, khu dịch vụ, khu giải trí…)

Về Công ty cổ phần Medika Investment Việt Nam (MIV):

Công ty cổ phần Medika Investment Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực y tế, bao gồm đầu tư và vận hành bệnh viện, cung cấp trang thiết bị y tế, phát triển nguồn nhân lực y tế, tổ chức vận hành bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
Công ty cổ phần Medika Investment Việt Nam và các đơn vị thành viên trực thuộc có kinh nghiệm trong phát triển các dự án bệnh viện cung cấp thiết bị y tế từ nghiên cứu thị trường, lập dự án, triển khai thủ tục pháp lý đầu tư bệnh viện đến quản lý vận hành, đào tạo nhân lực, tổ chức vận hành khai thác.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư và vận hành hệ thống y tế tư nhân lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đang trong quá trình triển khai 03 dự án bệnh viện và tiếp tục mở rộng 10 dự án bệnh viện trên phạm vi cả nước, góp phần đem đến giải pháp y tế tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn