Tiếng Việt
  • Thứ năm, 02/11/2017, 14:59 PM
  • Lượt xem: 1527

TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI NGÂN HÀNG TMCP QUỐC DÂN (NCB) HỖ TRỢ VỐN VAY MUA NHÀ CHO KHÁCH HÀNG KHU VỰC TP.HCM

(HQC) - Sáng ngày 02/11/2017, Tập đoàn Hoàng Quân (HoSE: HQC) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) nhằm hỗ trợ vốn vay cho khách hàng tham gia mua nhà tại các dự án ở TP.HCM do Tập đoàn Hoàng Quân làm chủ đầu tư. Buổi lễ ký kết không chỉ đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp trong việc phát triển mối quan hệ song phương giữa Tập đoàn Hoàng Quân và Ngân hàng TMCP Quốc Dân, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng của Hoàng Quân tiếp cận với nhiều chính sách vay ưu đãi và hấp dẫn.

Tham dự buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, về phía Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) có sự tham gia của ông Nguyễn Đình Tuấn - Giám Đốc CST vùng Hà Nội; ông Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám Đốc CST vùng Sài Gòn; ông Nguyễn Hữu Dũng Anh – Phó Giám Đốc CST vùng Sài Gòn; bà Cao Thị Mỹ Hạnh – Phó Chánh Văn phòng Miền Nam; bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Sản phẩm; ông Nguyễn Lê Minh Duy - Trưởng BP TTBL Đối tác Hàm Nghi.

Vế phía Tập đoàn Hoàng Quân có sự góp mặt của TS.Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; ông Trương Đức Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh; ông Trần Thái Sơn - Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu tư Phát triển BĐS Đông Dương (thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân); ông Phan Chí Tâm – Giám đốc Tài chính; ông Quách Mạnh Quân – Phó Giám đốc Tài chính; ông Đoàn Phạm Hoàng Trung - Trưởng phòng Marketing cùng toàn thể cán bộ nhân viên của hai đơn vị đã đến tham dự.

02-11_1

Nghi thức ký kết hợp tác thỏa thuận giữa Tập đoàn Hoàng Quân và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB)

Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Hoàng Quân và NCB đánh dấu bước phát triển và là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, toàn diện trong các hoạt động hợp tác song phương giữa hai bên. Đồng thời đem đến nhiều cơ hội sở hữu nhà cho khách hàng có nhu cầu mua, chuyển nhượng căn hộ, nhà ở của Hoàng Quân với lãi suất thấp, hồ sơ, thủ tục vay vốn đơn giản và nhanh chóng.02-11_2Trao tặng hoa kỷ niệm lễ hợp tác song phương giữa Tập đoàn Hoàng Quân và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) diễn ra thành công, tốt đẹp

Theo đó, dựa trên cơ sở thỏa thuận, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) sẽ dành những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đã và đang có nhu cầu vay mua/chuyển nhượng bất động sản tại khu vực TP.HCM do Tập đoàn Hoàng Quân làm chủ đầu tư. 

Cụ thể, Ngân hàng TMCP Quốc Dân sẽ cho vay tối đa 70% giá trị bất động sản, thời gian vay tối đa 20 năm với lãi suất ưu đãi 8,49% trong 12 tháng hoặc 10,5% trong 24 tháng, áp dụng cho khách hàng có nhu cầu thuê mua/chuyển nhượng tại các dự án Golden King (Công ty CP Đầu tư Phát triển BĐS Đông Dương làm chủ đầu tư - Tập đoàn Hoàng Quân làm đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm), HQC Plaza; HQC Bình Trưng Đông, HQC Hóc Môn, HOF-HQC Hồ Học Lãm,... Đặc biệt, NCB còn cam kết hỗ trợ thông báo cho vay sau 48 giờ, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng dành riêng cho khách hàng của Hoàng Quân. 

Phát biểu chia sẻ trong Lễ ký kết, TS.Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân – cho biết, Ngân hàng TMCP Quốc Dân là đối tác chiến lược bán lẻ quốc doanh đầu tiên mà Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự có cơ hội được hợp tác.

“Lễ ký kết thỏa thuận đánh dấu bước ngoặt và mở ra cơ hội hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Hoàng Quân cùng Ngân hàng TMCP Quốc Dân. Với nhiều phương thức, chính sách cho vay ưu đãi mà NCB áp dụng cho các dự án của Hoàng Quân tại Tp.HCM, tin rằng, nhiều khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với dòng vốn và có thể giải quyết nỗi lo tài chính khi mua nhà của mình. Trong thời gian tới, NCB và Tập đoàn Hoàng Quân sẽ tiếp tục đẩy nhanh các thủ tục hành chính để có thể áp dụng các chính sách ưu đãi này cho các dự khác của Hoàng Quân.”, ông Tuấn chia sẻ thêm.

02-11_3

Buổi lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa NCB và Tập đoàn Hoàng Quân đem đến nhiều cơ hội cho người mua nhà tại các dự án của Hoàng Quân

Trước đó, Tập đoàn Hoàng Quân cũng là đối tác chính thức với nhiều ngân hàng khác, như: Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng chính sách xã hội, BIDV, Agribank, Vietcombank, Viettinbank, SCB, Lienviet Postbank,…. nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng vay vốn mua nhà ở. Tính đến thời điểm này, hàng ngàn khách hàng và hồ sơ mua nhà tại các dự án của Hoàng Quân đã được ngân hàng đồng ý chấp thuận giải ngân.

Với 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản – Tài chính – Giáo dục, Tập đoàn Hoàng Quân hiện là đơn vị tiên phong trong phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân tại khu vực phía Nam và trên cả nước, góp phần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách nhà ở xã hội và Chiến lược nhà ở quốc gia. Hiện Tập đoàn Hoàng Quân đã có 25 công ty thành viên, liên kết, 17 chi nhánh – trung tâm giao dịch, gần 2.000 cán bộ nhân viên, với tổng vốn điều lệ hơn 10.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang là chủ đầu tư của 36 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 39.000 tỷ đồng, trong đó có 22 dự án NOXH với tổng vốn đầu tư gần 22.000 tỷ đồng.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Hoàng Quân và Ngân hàng TMCP Quốc Dân không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin của Hoàng Quân đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài ra, sự kiện còn giúp khẳng định thêm uy tín thương hiệu và năng lực của Tập đoàn Hoàng Quân trên thị trường bất động sản phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn