Tiếng Việt
  • Thứ hai, 10/04/2017, 14:45 PM
  • Lượt xem: 1643

TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHO THUÊ ĐẤT KCN BÌNH MINH VỚI CJ VINA AGRI VÀ NEW HOPE VĨNH LONG

Tập đoàn Hoàng Quân sẽ hợp tác với CJ Vina Agri trên nhiều lĩnh vực

Lễ ký kết có sự tham gia của đại diện lãnh đạo hai bên. Về phía đại diện của CJ Vina Agri, có sự tham dự của Ông Kim Sun Kang - Tổng Giám đốc, Ông Kim Sun Bog - Phó Tổng Giám đốc, Ông Ma Kyeong Hee - Phó Tổng giám đốc, cùng các nhân sự quản lý cấp cao của CJ Vina Agri. Đại diện tham gia lễ ký kết từ Tập đoàn Hoàng Quân gồm có: TS. Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân, Ông Trần Hữu Liêm - Phó TGĐ Hoàng Quân Cần Thơ và các nhân sự cấp cao của Tập đoàn.

Theo đó, Tập đoàn Hoàng Quân sẽ cho CJ Vina Agri thuê 62.460m2 đất tại Khu công nghiệp Bình Minh (Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long) của Tập đoàn Hoàng Quân để tiến hành xây dựng các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi. 

10-4Ông Kim Sun Kang - TGĐ CJ Vina Agri và Ts. Trương Anh Tuấn - CT HĐQT, TGĐ Tập đoàn Hoàng Quân ký kết hợp đồng

Trước đó ngày 09/03/2017, Ông Chang Bok Sang - Tổng Giám đốc Tập đoàn CJ - đã có chuyến thăm và làm việc với Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân. Mục đích của buổi làm việc đã  đi đến thống nhất chung về việc hợp tác giữa hai tập đoàn.

10-4_1Ông Chang Bok Sang - TGĐ CheilJedang (thứ tư từ phải sang) - thăm và làm việc với Tập đoàn Hoàng Quân

CJ Vina Agri là thành viên của tập đoàn Hàn Quốc CheilJedang (CJ). Tập đoàn CJ có hơn 50 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất thức ăn, thuốc, dược phẩm, công nghệ giải trí, truyền thông, dịch vụ thương mại trên toàn cầu.
Ts. Trương Anh Tuấn cho biết, Tập đoàn Hoàng Quân mong muốn mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực với CJ như: khai thác cảng, chế biến gia súc, thành lập các khu trang trại có quy mô lớn… Đây là hướng hợp tác đôi bên cùng có lợi. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Tập đoàn Hoàng Quân sẽ hỗ trợ hết mình cho CJ để các dự án được triển khai đúng như kế hoạch.

Hoàng Quân Mê Kông ký hợp đồng cho New Hope Vĩnh Long thuê đất xây nhà máy, nâng tổng diện tích New Hope thuê tại KCN Bình Minh lên hơn 4,8ha

Cùng ngày, tại Hoàng Quân Mê Kông cũng diễn ra lễ ký kết hợp đồng cho thuê đất với công ty New Hope Vĩnh Long. Lễ ký kết diễn ra với sự tham dự của Ông Triệu Hoa Vinh – Tổng Giám đốc Công ty New Hope Vĩnh Long và Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân Mê Kông.

10-4_2Ông Triệu Hoa Vinh - đại diện New Hope Vĩnh Long - và ông Trương Đình Thảo - đại diện Hoàng Quân Mê Kôngcùng ký kết hợp đồng

Công ty Hoàng Quân Mê Kông đã ký kết cho Công ty New Hope Vĩnh Long thuê lại khu đất có tổng diện tích là 48.600m2 của KCN Bình Minh (Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long) để xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm cung ứng cho thị trường các tỉnh phía Nam và xuất khẩu sang nước ngoài.

Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long là thành viên của Tập đoàn New Hope Singapore dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao. Tập đoàn New Hope hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Singapore, Việt Nam, Indonesia, Bangladesh… với công suất sản xuất hằng năm ước tính lên đến 20 triệu tấn.

10-4_3Tổng thể Khu đô thị - Cảng – Công nghiệp Bình Minh quy mô 162ha

Việc CJ Vina Agri và New Hope quyết định lựa chọn KCN Bình Minh làm nơi đặt nhà máy sản xuất đã cho thấy khả năng thu hút đầu tư của KCN Bình Minh qua những ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chính sách ưu đãi của KCN và địa phương. Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đi kèm các chính sách hỗ trợ từ KCN và chính quyền địa phương như ưu đãi giá cho thuê, thuế suất ưu đãi, miễn giảm thuế, hỗ trợ kinh phí xúc tiến đầu tư, đào tạo nhân lực, chi phí quảng cáo… KCN Bình Minh là địa điểm đầu tư lý tưởng cho mọi đối tác doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn