Tiếng Việt
  • Thứ tư, 08/03/2017, 15:38 PM
  • Lượt xem: 1109

TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN HỌP MẶT MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Buổi họp mặt có sự tham dự của TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc, TS. Nguyễn Thị Diệu Phương – Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc, các thành viên Ban lãnh đạo và hơn 300 chị em CBNV đến từ các công ty thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân tại TP.HCM. 

8-3_1Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân nâng ly chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2017

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ông Nguyễn Tôn – Phó Tổng Giám đốc đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể nữ CBNV trên toàn hệ thống - những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, đã và đang đóng góp to lớn vào sự phát triển của Tập đoàn. Dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

8-3_2Ông Nguyễn Tôn – Phó Tổng Giám đốc Thay mặt Ban lãnh đạo gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CBNV Tập đoàn Hoàng Quân

Với vai trò là thành viên chủ chốt trong Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo Tập đoàn, đồng thời cũng là một người vợ đảm đang, người mẹ chu toàn, TS. Nguyễn Thị Diệu Phương – Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc nhắn nhủ đến toàn thể CBNV nữ “Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành, phụ nữ thật sự cần được trân trọng và tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực của mình”. 

8-3_3TS. Nguyễn Thị Diệu Phương – Phó Chủ tịch HĐQT – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ về vai trò của người phụ nữ hiện đại trong cuộc sống và công việc

Trong tiệc họp mặt, các thành viên nam đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm, những tiết mục văn nghệ ngọt ngào đến các nữ CBNV, biểu hiện sự trân trọng của phái mạnh dành cho một nửa xinh đẹp của thế giới. 

8-3_4TS. Nguyễn Thị Diệu Phương thay mặt các chị em phụ nữ của Tập đoàn Hoàng Quân nhận lẵng hoa tươi thắm từ TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn

 

8-3_5 Đại diện tập thể nữ CBNV trong tiệc họp mặt chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ của Tập đoàn Hoàng Quân

Buổi tiệc càng thêm hào hứng và phấn khích với những trò chơi như Trắc nghiệm kiến thức Hoàng Quân, Đi tìm giá đúng, được các chị em phụ nữ nhiệt tình hưởng ứng, tham gia và mang về những phần quà giá trị, ý nghĩa. 

 

8-3_6Một tiết mục văn nghệ dễ thương đến từ các thành viên nam trong Ban lãnh đạo gửi tặng các chị em phụ nữ

Họp mặt mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 là một trong những hoạt động nội bộ thường niên của Tập đoàn Hoàng Quân, nhằm gắn kết tình thân ái giữa các anh chị em đồng nghiệp, đồng thời biểu dương và trân trọng sự đóng góp tích cực của tập thể nữ CBNV trong thành công chung của cả hệ thống. Đề cao vai trò của người phụ nữ, Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm, tạo điều kiện trong công việc và cuộc sống để thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, sáng tạo của các chị em. 

8-3_7

 

8-3_8

 

8-3_9 Hình ảnh tiệc họp mặt mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2017

Nguồn: Tập đoàn Hoàng Quân 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn