Tiếng Việt
  • Thứ ba, 02/07/2019, 11:07 AM
  • Lượt xem: 2092

Tập đoàn Hoàng Quân đồng hành cùng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tri ân cộng đồng các Nhà môi giới Bất động sản “Ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2019”

Chiều ngày 29/06/2019, tại trung tâm sự kiện White Palace, Tp.HCM đã diễn ra chương trình Lễ Vinh danh các Sàn giao dịch bất động sản và các cá nhân môi giới bất động sản là Hội viên Hội Môi giới bất động sản Việt Nam có thành tích xuất xắc và tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho hoạt động của Hội. Tập đoàn Hoàng Quân hân hạnh là đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình. 

1

Ts. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân cùng các Hội viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Để tri ân cộng đồng các nhà môi giới BĐS cũng như Hội viên của Hội, Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã thường niên tổ chức “ Ngày hội môi giới Bất động sản Việt Nam” (29/06 hằng nằm) và nhận được sử hưởng ứng tích cực từ các cộng đồng các nhà môi giới BĐS. Với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Ngày hội là dịp để những người làm môi giới BĐS được tôn vinh, được tham dự các Hội thảo chuyên môn nghề nghiệp, triển lãm các thành tựu, các dự án bất động sản nổi bật trong năm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kết nối các cơ hội kinh doanh BĐS trên toàn quốc, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Phát biểu tại buổi vinh danh, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho biết, ông rất tự hào và vui mừng trước sự phát triển của ngành môi giới bất động sản ở Việt Nam trong những năm qua. Nhất là việc lực lượng môi giới đang tăng mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, đặc biệt có ưu thế mạnh mẽ nhờ sử dụng công nghệ cao trong các hoạt động môi giới.

2

Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu tại buổi vinh danh

Tại sự kiện, nhiều doanh nghiệp, sàn giao dịch bất động sản cùng các cá nhân môi giới tiêu biểu đã được vinh danh tại “Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2019”. Các hạng mục được Ban tổ chức vinh danh gồm: Sàn giao dịch bất động sản ở 3 miền, nhà môi giới bất động sản tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, các nhân môi giới bất động sản tiêu biểu.

Tại buổi lễ, T.s Trương Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự đại diện Hiệp hội bất động sản Việt Nam đã trao giải thưởng vinh danh cho các đơn vị nhận giải  “Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín”.

3

Ts. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân đại diện Hiệp hội trao giải thưởng vinh danh cho các đơn vị

Ngoài ra, ngày 29/6 hàng năm được cộng đồng môi giới bất động sản lựa chọn là ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam. Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã chọn ngày 29/6 để tổ chức thường niên lễ hội của nghề môi giới Bất động sản Việt Nam. 

Sau 3 năm lần lượt được tổ chức tại Đà Nẵng và Khánh Hòa, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 đã diễn ra lần đầu tiên TP.HCM thành công tốt đẹp. Tập đoàn Hoàng Quân hân hạnh đồng hành tại sự kiện do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cùng trang Batdongsan.com.vn tổ chức. 

Sự kiện thu hút được nhiều tổ chức bất động sản trong nước và quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, các trường đào tạo về bất động sản, các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín của Việt Nam... cùng sự hiện diện của hàng trăm sàn giao dịch bất động sản và hàng nghìn nhà môi giới bất động sản ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản trên cả nước về tham dự.

Một số hình ảnh trong Lễ Vinh danh:

4_1

Ông Nguyễn Long Triều – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Quản Lý Bất Động Sản Victoria
nhận giải “Top 10 Sàn giao dịch tiêu biểu khu vực miền Trung 2018”
 

5

Ông Huỳnh Quốc Nam – Đại diện Công ty Cổ phẩn TV - TM – DV Địa Ốc Hoàng Quân Cần Thơ
nhận giải “ Top 10  Sàn giao dịch tiêu biểu khu vực miền Nam 2018”
 

6

Hình ảnh các doanh nghiệp nhận giải “ Top 10 Sàn giao dịch tiêu biểu 2018”

NGUỒN: HOÀNG QUÂN GROUP

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 286-288 Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.62928617     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 13/11/2020 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong