Tiếng Việt
  • Thứ tư, 02/01/2019, 09:17 AM
  • Lượt xem: 2912

Tập đoàn Hoàng Quân chào cờ đầu năm mới 2019 “ CHÚNG TA TỰ HÀO LÀ NHỮNG NGƯỜI LÀM BẤT ĐỘNG SẢN TRONG SUỐT 18 NĂM QUA”

(HQC) – Trong không khí đón mừng năm mới 2019, ngay trong buổi sáng đầu năm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám Đốc cùng Cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân đã có buổi chào cờ đầu năm toàn Tập đoàn Hoàng Quân tại Trụ sở 286 -288 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi chào cờ đầu năm, cán bộ nhân viên được chia sẻ kết quả kinh doanh của năm 2018, định hướng phát triển trong năm 2019  và nhận lời chúc mừng năm mới tốt đẹp từ Ban Tổng Giám Đốc. 

Tại buổi lễ, rất nhiều thông điệp đã được Ban Tổng Giám Đốc gởi đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân

Một trong những thông điệp quan trọng nhất từ Ban Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoàng Quân là kêu gọi sự đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên  Tập đoàn cùng hướng về một phía, chung tay góp sức xây dựng Tập đoàn Hoàng Quân hùng mạnh, vững bước vượt qua khó khăn trước mắt, hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2019, hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Hoàng Quân.

Tại buổi chào cờ đầu năm, T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT đã có phát biểu tóm tắt về các kết quả đã đạt được và kế hoạch triển khai trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, trong suốt năm 2018 vừa qua Tập đoàn Hoàng Quân đã tiến hành tổ chức tái cơ cấu toàn Tập đoàn, tách ra thành các khối khu vực trọng điểm bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Dương, Miền Tây, Bình Thuận. Tháng 12/2018 cũng chính là thời điểm nước rút để Tập đoàn Hoàng Quân phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra. Ban Lãnh đạo Công ty đề nghị các Bộ phận tập trung toàn nguồn lực, triển khai nhanh hiệu quả công việc. Về công tác thị trường, cải tiến kỹ thuật nâng cao hiệu quả trong công tác xây dựng, quản lý dự án. 

T.S Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân phát biểu tại buổi chào cờ đầu năm

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty nhấn mạnh, đội ngũ cán bộ công ngân viên là nguồn tài sản quý giá của công ty cần phải giữ gìn và xây dựng ngày một tốt đẹp hơn. Cán bộ nhân viên là yếu tố cốt lõi của Tập đoàn Hoàng Quân, nguồn lực lớn nhất là tập thể cán bộ nhân viên đã đoàn kết trên dưới một lòng. Đây chính là yếu tố cần và đủ để vượt qua mọi khó khăn, từ đó có những suy nghĩ tích cực, đồng thuận, thực hiện được những giải pháp tái cơ cấu, kế hoạch chiến lược và có bước đi thích hợp trong từng giai đoạn.
Nhìn lại chặng đường 18 năm vừa qua của Tập đoàn Hoàng Quân sẽ thấy ngay rằng, tập thể những “người làm nghề bất động sản ” có quyền tự hào về những gì mình làm được. Từ “con đường sỏi đá” chồng chất khó khăn, thử thách, ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã tạo dựng những cột mốc quan trọng với hơn 40 dự án trải dài khắp cả nước, đem lại mái ấm cho triệu gia đình.

Hoà trong không khí vui tươi của nhưng cũng không kém phần trang trọng của buổi lễ chào cơ đầu năm, Ban lãnh đạo trong công ty đã khui rượu sâm banh chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, T.S Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT đã gửi những lời chúc xuân tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân cùng gia đình. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự tri ân chân thành, sâu sắc đối với những đóng góp của tập thể, cá nhân cho sự phát triển của Tập đoàn  trong năm vừa qua và mong muốn tất cả cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực trong công việc cũng như các hoạt động nội bộ để Tập đoàn có những đột phá mới trong năm 2019. “Thay đổi để phát triển” là điều mà Chủ tịch muốn gửi gắm đến tất cả các CBNV trong ngày đầu năm mới.

Ban Lãnh đạo công ty khui rượu sâm banh với một niềm tin cùng sự quyết tâm cao độ
về sự phát triển bền vững của công ty trong năm mới 2019

Mặc dù có nhiều biến đổi, khó khăn trong năm qua nhưng toàn thể tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân đã nỗ lực đẩy mạnh hoạt động theo hướng phát triển, với phương châm “ Hiệu quả - Hợp tác – Tri thức – Sáng tạo – Tiên phong”, Tập đoàn Hoàng Quân luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện giá trị sản phẩm, năng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hành, cổ đông, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội. Tập đoàn Hoàng Quân thấu hiểu rằng, niềm tin tạo dựng từ khách hàng chính là nền tảng vững chắc để Hoàng Quân có thể tạo dấu ấn phát triển và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ chào cờ đầu năm:

Buổi chào cờ đầu năm diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng

Công ty Hoàng Quân Cần Thơ tiến hành tổ chức chào cờ nhân dịp năm mới 2019

Chi nhánh Hoàng Quân tại Trà Vinh tổ chức lễ chào cờ đầu năm 

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong