Tiếng Việt
  • Thứ hai, 26/12/2016, 11:40 AM
  • Lượt xem: 1940

HOÀNG QUÂN MÊ KÔNG KÝ KẾT CHO THUÊ ĐẤT KCN BÌNH MINH VỚI CÔNG TY NEW HOPE VĨNH LONG

Lễ ký kết hợp đồng diễn ra với sự tham dự của Ông Phạm Thành Khôn – Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Vĩnh Long, Ông Triệu Hoa Vinh – Tổng Giám đốc Công ty New Hope Vĩnh Long và Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân Mê Kông. 

Theo đó, Công ty Hoàng Quân Mê Kông đã ký kết cho Công ty New Hope Vĩnh Long thuê lại khu đất có tổng diện tích là 31.536m2 tại lô H13 và một phần lô H1, H12 của KCN Bình Minh (Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long) để xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm cung ứng cho thị trường các tỉnh phía Nam và xuất khẩu sang nước ngoài. Hợp đồng trị giá gần 44 tỷ đồng và có thời gian cho thuê là 40 năm. 

26-121Lễ ký kết Hợp đồng giữa Công ty Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông và Công ty New Hope Vĩnh Long

Dự kiến, Công ty New Hope Vĩnh Long sẽ tiến hành khởi công nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi vào Quý I/2017 và hoàn thành, đi vào hoạt động từ Quý IV/2017, mang đến cơ hội việc làm ổn định cho khoảng 200 lao động địa phương. 

Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long là thành viên của Tập đoàn New Hope Singapore dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao. Tập đoàn New Hope hiện có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Singapore, Việt Nam, Indonesia, Bangladesh… với công suất sản xuất hằng năm ước tính lên đến 20 triệu tấn. 

26-12_2Đại diện Công ty Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông và Công ty New Hope Vĩnh Long 

Tại Việt Nam, Tập đoàn New Hope đã đầu tư xây dựng 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Định, TP.HCM và Đồng Tháp. Vĩnh Long là địa phương tiếp theo trong kế hoạch mở rộng đầu tư của New Hope. Trong đó, việc New Hope quyết định lựa chọn KCN Bình Minh làm nơi đặt nhà máy sản xuất đã cho thấy khả năng thu hút đầu tư của KCN Bình Minh qua những ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chính sách ưu đãi của KCN và địa phương

26-12_3Tổng thể Khu đô thị - Cảng – Công nghiệp Bình Minh quy mô 162ha

KCN Bình Minh thuộc tổng thể Khu đô thị - Cảng – Công nghiệp Bình Minh có quy mô 162ha do Công ty Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông làm chủ đầu tư. Có vị trí nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A thông thương huyết mạch suốt các tỉnh ĐBSCL và nhanh chóng kết nối đến sân bay Trà Nóc, cảng Cái Cui… KCN Bình Minh đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất… Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đi kèm các chính sách hỗ trợ từ KCN và chính quyền địa phương như ưu đãi giá cho thuê, thuế suất ưu đãi, miễn giảm thuế, hỗ trợ kinh phí xúc tiến đầu tư, đào tạo nhân lực, chi phí quảng cáo… KCN Bình Minh là địa điểm đầu tư lý tưởng cho mọi đối tác doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước.

 

NGUỒN: CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN 

 

 

 


 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong