Tiếng Việt
  • Thứ hai, 25/11/2019, 16:12 PM
  • Lượt xem: 4253

Khánh thành tổ hợp chung cư nhà ở xã hội quy mô lớn nhất TPHCM

HQ-1_4

Ông Vũ Quốc Việt, Vụ trưởng Vụ hành chính Văn phòng chính phủ tuyên dương những nỗ lực vượt khó của Hoàng Quân trong công tác triển khai các dự án NOXH thời gian qua

Tính đến thời điểm hiện nay, HQC Plaza là một trong những dự án NOXH có quy mô lớn nhất tại TPHCM, được phát triển theo Nghị quyết 02/NQ-CP, góp phần đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở cho người dân thu nhập thấp tại TP.

Ông Vũ Văn Phấn, Phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Bộ Xây dựng, đánh giá Tập đoàn Hoàng Quân là đơn vị rất có trách nhiệm, rất tích cực, đặc biệt rất có tâm khi vẫn chấp nhận triển khai NOXH trong bối cảnh khó khăn, thậm chí không có lợi nhuận, phải vay lãi suất thương mại để làm nhà ở xã hội, tìm mọi cách để hoàn thành 22 dự án NOXH trong cả nước, vì làm NOXH vốn dĩ lợi nhuận khộng cao và với doanh nghiệp nào nếu chỉ chạy theo lợi nhuận sẽ không thể nào làm được.

HQ-2_3

Các đại biểu cắt băng chính thức khánh thành tổ hợp chung cư HQC Plaza

Ông Nguyễn Quốc Việt, Vụ trưởng Vụ hành chính Văn phòng Chính phủ, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và cố gắng thời gian qua của tập đoàn Hoàng Quân, một doanh nghiệp rất tiên phong thực hiện các dự án NOXH theo chủ trương của Đảng và nhà nước, vượt mọi khó khăn để người dân như lực lượng công an, chiến sĩ quân đội, giáo viên và người dân có thu nhập thấp trong cả nước có được mái ấm tốt để yên tâm công tác.

 

Dự kiến trong tháng 12 năm nay, chủ đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thiện và đưa vào sử dụng dự án HQC Hồ Học Lãm, dự án HQC Nha Trang giai đoạn 1 và giai đoạn 2 cũng sẽ được đẩy nhanh tiến độ, bàn giao cho cư dân ổn định nhận nhà trong quý 1/2020. Việc hoàn thành sớm công trình sẽ giúp giải quyết phần lớn nhu cầu an cư của người dân có thu nhập thấp tại TP.

Được biết, Dự án HQC Plaza có tổng vốn đầu tư gần gần 1800 tỷ đồng, do công ty Hoàng Quân làm chủ đầu tư, gồm 1.735 căn hộ chất lượng cao cùng các tiện ích như trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ, phòng khám đa khoa, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, khu đậu xe...

Phúc Thịnh

 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn