Tiếng Việt
  • Thứ bảy, 22/10/2022, 10:07 AM
  • Lượt xem: 1206

Hưởng Ứng Ngày 20/10 Tập Đoàn Hoàng Quân Tổ Chức ngày hội “Tôn Vinh Phụ Nữ Việt”

Ngày 19/10 vừa qua, tại VP 286 Huỳnh Văn Bánh của Tập đoàn Hoàng Quân, đã diễn ra mini event nhằm tri ân “Tôn Vinh Phụ Nữ Việt” với các hoạt động vui chơi  “Thi Cắm hoa & Nấu ăn” giữa các phòng ban.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà tạo hóa đã ưu ái gọi phụ nữ là “Phái đẹp” bởi từ bao đời nay sự xuất hiện của những “bóng hồng” ấy đã mang đến thật nhiều yêu thương, ngọt ngào và hạnh phúc cho thế giới này.

 

Trong nhịp sống hiện đại, phái đẹp Việt không còn chỉ quẩn quanh phía sau cánh cửa nhà, mà đã có nhiều hơn những cơ hội để phát triển bản thân cũng như xây dựng một đời sống riêng, bên cạnh gia đình. Khi xã hội không ngừng thay đổi và đặt ra nhiều thách thức, lúc này, bản tính uyển chuyển, mềm mại nhưng không kém phần rắn rỏi đã giúp chị em thể hiện khả năng ứng biến và thích nghi vượt trội. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và năng động, vừa làm rất tốt vai trò người mẹ, người vợ cho gia đình, vừa có sự nghiệp riêng, công việc ổn định, toả sáng trong xã hội.

 

Trong chương trình tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, đã diễn ra hoạt động vui chơi  giải trí được tổ chức dưới hình thức thi cắm hoa & nấu ăn, cuộc tranh tài đến từ các đội nhóm là CBNV Tập Đoàn, Chi nhánh và các công ty thành viên.

 

Hãy cùng nhìn qua những hình ảnh xinh đẹp, tài năng của các đội thi trong ngày kỷ niệm đặc biệt này:

 

1

Bà Nguyễn Thị Diêu Phương- Phó chủ tịch Tập Đoàn Hoàng Quân- Trưởng BTC có đôi lời phát biểu

 

Bà Nguyễn Thị Diệu Phương chia sẻ người phụ nữ ngày nay vừa biết chủ động phát triển trong nhiều lĩnh vực, vừa biết sắp xếp linh hoạt thời gian để hoàn thành xuất sắc công việc mà vẫn luôn chăm sóc tốt gia đình. Không chỉ đẹp mà còn tài giỏi, đó chính là những người phụ nữ Hoàng Quân tuyệt vời. Nhân dịp 20/10, bà cũng gửi những lời chúc thân thương và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả cán bộ, nhân viên nữ vì sự đồng hành và cống hiến dành cho Tập đoàn.

 

2Các đội thi vào vị trí chuẩn bị phần thi của mình

 

5

Phần thi của đội Chi Nhánh Sài Gòn

 

6

Đội Pháp lí – Quan hệ cổ đông

 

7

Đội chi nhánh Đông Dương Land

 

Bên cạnh sự góp mặt của các chị em nhân viên Tập đoàn cũng như các công ty thành viên, sự kiện sáng nay không thể thiếu những giai điệu, lời ca rộn ràng, bên cạnh lời chúc ý nghĩa và những món quà dành tặng đến phái đẹp.

 

8

9

10

Đại diện BTC lên trao thưởng và chụp hình lưu niệm với đội thi xuất sắc nhất

Hoàng Quân Group

Phòng Marketing & Truyền Thông

 

 

 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn