Tiếng Việt
  • Thứ hai, 16/10/2017, 15:07 PM
  • Lượt xem: 1389

HƠN 650 SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC ĐẶT MUA TRONG LỄ CÔNG BỐ HOÀN THÀNH PHẦN MÓNG VÀ MỞ BÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LONG HOA – NHÀ Ở XÃ HỘI HQC TÂY NINH

(HQC) - Sáng ngày 14/10/2017, Tập đoàn Hoàng Quân (HoSE: HQC) tổ chức thành công Lễ Công bố hoàn thành phần móng & Mở bán Trung tâm thương mại (TTTM) Long Hoa và Nhà ở xã hội (NƠXH) HQC Tây Ninh. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm và thu hút gần 800 khách hàng, tiểu thương, nhà đầu tư đến tham dự. Ghi nhận tại thời điểm mở bán, hơn 650 sản phẩm đã được khách hàng đặt mua. Trong đó, hơn 500 sạp hàng, kiot tại TTTM Long Hoa và 150 căn hộ tại HQC Tây Ninh đã có chủ.

Đến tham dự Lễ Công bố hoàn thành phần móng & Mở bán TTTM Long Hoa và HQC Tây Ninh, Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự đón tiếp:

- Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên thường vụ tỉnh Ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh

- Ông Trần Hữu Hậu - Ủy viên thường vụ tỉnh Ủy, Bí thư thành Ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

- Ông Trương Văn Ngôn - Tỉnh Ủy viên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh

- Ông Nguyễn Xuân Hồng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh

- Ông Trần Tương Quốc  Phó Giám đốc Sở Xây dựng

- Bà Nguyễn Đài Thi - Tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện Ủy huyện Hòa Thành 

- Ông Nguyễn Nam Hưng – Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành

- Bà Võ Thị Kim Huệ - Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành

- Ông Lê Hồng Vân - Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng Ủy huyện Hòa Thành

 

Về phía đại diện Tập đoàn Hoàng Quân có sự tham dự của:

- Ts. Trương Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Hoàng Quân

- Ông Trương Đức Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoàng Quân

- Ông Trần Thái Sơn – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoàng Quân kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh

- Ông Nguyễn Văn Thái - Tổng Giám Đốc Công ty CP Xây dựng và Phát triển đô thị Tây Ninh

- Ông Nguyễn Long Triều – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoàng Quân kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh

- Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Tổng Giám Đốc Tài chính Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Tây Ninh

 

Về phía đơn vị thi công, thiết kế và giám sát có sự tham dự của:

- Ông Nguyễn Hữu Điệp – Giám đốc Công ty Xây dựng Bảo Linh

 

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoàng Quân cũng xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện của đại diện các ngân hàng tham gia hỗ trợ cho vay vốn như Liên Việt PostBank, Vietcombank, Maritime Bank, Sacombank,... cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang các phía tỉnh Tây Ninh và hơn 800 khách hàng, tiểu thương, nhà đầu tư đã đến tham dự.

16-10_1

Hơn 800 khách hàng, tiểu thương và nhà đầu tư đã đến tham dự chương trình

Sự kiện công bố hoàn thành phần móng và mở bán TTTM Long Hoa và HQC Tây Ninh được xem là cột mốc đánh dấu bước tiến quan trọng của Tập đoàn Hoàng Quân trong chiến lược đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội, song song với việc “lấn sân” sang phân khúc bất động sản thương mại trong năm 2017.

Với những nỗ lực và cam kết tiến độ thi công dự án, Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang áp dụng hệ thống công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhằm đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Hiện TTTM Long Hoa và HQC Tây Ninh đã chính thức hoàn thành xong phần móng theo đúng quy định về chất lượng và mở bán cho người dân có nhu cầu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Hưng – Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành - đã gửi lời chúc mừng đến Tập đoàn Hoàng Quân khi đã hoàn thành xây dựng xong phần móng tại TTTM Long Hoa và chính thức làm Lễ công bố mở bán TTTM Long Hoa và HQC Tây Ninh được tổ chức ngày hôm nay. Ngoài ra, ông Hưng cũng cho biết, chính quyền huyện Hòa Thành sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn Hoàng Quân có thể triển khai dự án TTTM Long Hoa theo đúng tiến độ, nhanh chóng hoàn thành và bàn giao để bà con tiểu thương có thể kinh doanh, buôn bán trong một môi trường tiện nghi, hiện đại và an toàn.

16-10_2

Ông Nguyễn Nam Hưng – Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành – phát biểu trong buổi lễ

Đại diện đơn vị đầu tư và phát triển, TS. Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Hoàng Quân – cho biết, TTTM Long Hoa và HQC Tây Ninh đều là dự án có quy mô lớn và được xem là công trình trọng điểm tại tỉnh Tây Ninh. Cả hai dự án đều có ý nghĩa quan trọng trong việc giải quyết vấn đề an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy dịch vụ - thương mại và nâng cao đời sống người dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

“Công trình TTTM Long Hoa không chỉ đem đến cho bà con tiểu thương nơi kinh doanh tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ mà còn là địa điểm du lịch nổi tiếng dành cho du khách khi đến với Tây Ninh. Bên cạnh đó, dự án nhà ở xã hội đầu tiên trên địa bàn tỉnh - HQC Tây Ninh - sẽ góp phần giải quyết nhu cầu vế chỗ ờ cho người dân, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang nhân dân tại địa phương.” – TS. Trương Anh Tuấn chia sẻ.

Ngoài ra, đại diện Tập đoàn Hoàng Quân cũng cho biết thêm, với sự chuyên nghiệp và vị thế tiên phong trong đầu tư phát triển phân khúc nhà ở xã hội, Tập đoàn Hoàng Quân sẽ nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành và bàn giao cho khách hàng như những gì đã cam kết. Theo đó, TTTM Long Hoa dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao trong năm 2018, cụ thể: khu C-D hoàn thành bàn giao Quý I/2018 và khu A-B sẽ hoàn thành bàn giao vào Quý IV/2018. Và HQC Tây Ninh sẽ hoàn thành, tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng vào Quý IV/2018.  

16-10_3

TS. Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn Hoàng Quân – phát biểu trong buổi lễ

Nhân dịp này, Tập đoàn Hoàng Quân cũng chính thức trao tặng 500 triệu đồng dành tặng cho Quỹ Khuyến học - Khuyến tài cho UBND huyện hòa Thành với mong muốn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong mục tiêu khuyến học khuyến tài, ươm mầm thế hệ tương lai, tiếp nối tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Trong chương trình Công bố hoàn thành phần móng và mở bán TTTM Long và HQC Tây Ninh, Tập đoàn Hoàng Quân cũng công bố nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, phương thức thanh toán linh động nhằm tạo điều kiện cho người dân Tây Ninh dễ dàng sở hữu chốn an cư tiện nghi, nơi lập nghiệp lý tưởng. 

16-10_4

Tập đoàn Hoàng Quân trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ khuyến học - khuyến tài UBND huyện Hòa Thành

Theo đó, hơn 800 khách hàng, tiểu thương và nhà đầu tư quan tâm đến TTTM Long Hoa và HQC Tây Ninh đã có cơ hội tìm hiểu thêm về dự án, cũng như được hưởng những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ phía chủ đầu tư đưa ra. Ghi nhận tại thời điểm mở bán, hơn 650 sản phẩm đã được khách hàng đăng ký đặt mua. Trong đó, hơn 500 sạp hàng – kiot tại TTTM Long Hoa và 150 căn hộ tại HQC Tây Ninh đã có chủ. Điều này cho thấy sức hút của hai dự án đối với khách hàng, đồng thời, phản ánh rõ nét nhu cầu cấp thiết về nhà ở của người dân cũng như mong muốn sở hữu nơi kinh doanh an toàn và tiện nghi của bà con tiểu thương.

Cụ thể, với sự đồng hành của các ngân hàng: Chính sách xã hội, BIDV, Agribank, VIB, Liên Việt PostBank, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại HQC Tây Ninh sẽ được hỗ trợ vay tối đa đến 70% giá trị sản phẩm trong thời hạn 15 năm. Tập đoàn Hoàng Quân hỗ trợ tài chính với lãi suất ưu đãi 6%/năm cho khách hàng khi vay thương mại đến hết tháng 12/2019. Bên cạnh đó, chính sách cho thuê sạp – kiot của TTTM Long Hoa cũng được triển khai trong đợt mở bán lần này với nhiều hình thức linh động cho khách hàng lựa chọn: thuê theo tháng, thuê theo quý, thuê theo năm. 

Ngoài ra, Tập đoàn Hoàng Quân cũng công bố chính sách bán hàng dành riêng cho chiến sĩ công an, cán bộ công nhân viên chức, Đoàn viên tỉnh Tây Ninh, như: chiết khấu 1,2% giá trị căn hộ (trước thuế VAT), hỗ trợ mua nhà với mức giá ưu đãi 10 triệu/m2...

16-10_5

Phối cảnh dự án TTTM Long Hoa

Thêm vào đó, nếu khách hàng đã đăng ký mua căn hộ tại HQC Tây Ninh, có nhu cầu mua sạp, kiot tại TTTM Long Hoa sẽ được giảm ngay 1% trên giá bán trước thuế VAT khi đăng ký mua và ngược lại. Đặc biệt, đối với TTTM Long Hoa, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê lại hấp dẫn: 6%/năm khi chọn đầu tư tại đây. Theo đó, khách hàng sở hữu sạp, kiot tại TTTM Long Hoa ký hợp đồng ủy quyền cho Tập đoàn Hoàng Quân cho thuê lại sạp, kiot sẽ được cam kết mức lợi nhuận như trên. Riêng đối với khách hàng mua căn hộ tại HQC Tây Ninh sẽ được tặng thêm 1 bộ nội thất trị giá 20.000.000 đồng, giúp căn hộ của mình thêm tiện nghi và hiện đại.

Đặc biệt, trong buổi lễ mở bán, các giải thưởng như xe Honda Airblade, smart tivi LG, máy giặt LG, tủ lạnh LG đã được trao tặng cho các khách hàng may mắn. Ông Thanh Hùng – khách hàng tham gia lễ mở bán chia sẻ: “Tôi và gia đình đã gắn bó với Tây Ninh đã 4 đời. Tôi rất tự hào và yêu vùng đất này. Hoàng Quân đầu tư 2 dự án lớn tại Tây Ninh tôi hết sức ủng hộ. Đây là cơ hội để Tây Ninh đổi mới. Riêng tôi và gia đình cũng đã chọn đầu tư 15 sạp tại TTTM Long Hoa.”

16-10_6

Phối cảnh dự án HQC Tây Ninh

Với tổng vốn đầu tư 1.776 tỷ đồng, HQC Tây Ninh là tổ hợp chung cư – thương mại – dịch vụ hoàn chỉnh, bao gồm 12 block chung cư cao 15 tầng với tổng số gần 2.500 căn hộ. HQC Tây Ninh được đầu tư và phát triển theo chủ trương của Chính phủ, Nhà nước và chính quyền tỉnh Tây Ninh, góp phần giải quyết nhu cầu cấp thiết về chỗ ở cho người dân địa phương, đảm bảo an sinh xã hội. 

Kết hợp hài hòa giữa không gian sống trong lành, xanh mát cùng kiến trúc căn hộ tiện nghi, thoải mái, HQC Tây Ninh đáp ứng đa dạng nhu cầu sống hiện đại của người dân. Đặc biệt, cư dân sinh sống tại HQC Tây Ninh có thể hưởng trọn toàn bộ các tiện ích nội - ngoại khu tích hợp hoàn chỉnh mà không cần phải tốn thời gian di chuyển đến các nơi khác nhau để thỏa mãn nhu cầu, như: hồ bơi, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, phòng tập gym, khu ẩm thực, quán cafe... Điều này, góp phần tạo sức hấp dẫn của khu chung cư HQC Tây Ninh so với mô hình nhà ở truyền thống.

Hiện tại, các căn hộ mẫu tiện nghi, ấm cúng của HQC Tây Ninh cũng đã được chủ đầu tư cho ra mắt khách hàng, sẵn sàng chào đón khách hàng đến và trải nghiệm, cảm quan thực tế với căn hộ tương lai của mình.  

Bên cạnh HQC Tây Ninh, dự án TTTM Long Hoa được đầu tư xây dựng theo mô hình chợ truyền thống với tổng vốn đầu tư 239 tỷ đồng, bao gồm 1 tầng hầm và 3 tầng nổi với gần 1.336 sạp hàng và kiot được bố trí khoa học, tiện nghi. Được biết, sau khi hoàn thiện, TTTM Long Hoa sẽ quy tụ lượng lớn hàng hóa, chủng loại phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh của các tiểu thương và khách hàng trên địa bàn Tỉnh.

Dự kiến sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ là trung tâm thương mại đầu mối, kết nối giao thương của tiểu thương Tây Ninh với các tỉnh Ðông Nam bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến các cửa khẩu lớn như Mộc Bài, Xa Mát. Đồng thời, TTTM Long Hoa còn là nơi tham quan, mua sắm, trải nghiệm không thể thiếu đối với người dân địa phương và du khách khi đến với Tây Ninh.

Một số hình ảnh thêm trong buổi Lễ công bố hoàn thành phần móng và Mở bán TTTM Long Hoa – HQC Tây Ninh:

16-10_7

Toàn cảnh Lễ công bố hoàn thành phần móng và Mở bán TTTM Long Hoa – HQC Tây Ninh

16-10_8

Khai mạc chương trình Công bố hoàn thành phần móng & Mở bán TTTM Long Hoa 

16-10_9

Lễ ký kết giữa Tập đoàn Hoàng Quân và Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh

16-10_10

Lễ ký kết giữa đại diện chủ đầu tư cùng các ngân hàng tham gia hỗ trợ cho vay vốn

16-10_11

Khách hàng chăm chú theo dõi thực trạng công trình TTTM Long Hoa khi đã hoàn thành xong phần móng

16-10_12

Bỏ phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng

16-10_13

Đại diện Tập đoàn Hoàng Quân lên trao tặng những phần quà cho khách hàng may mắn

16-10_14

Tư vấn, bán hàng trong sự kiện

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn