Tiếng Việt
  • Thứ hai, 28/03/2016, 14:46 PM
  • Lượt xem: 1825

ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG VÀ CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

HQC - Ngày 26/3/2015, tiếp nối thành công của Đại hội cổ đông thường niên 2016, Công ty Địa ốc Hoàng Quân (HOSE:HQC) đã vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng và Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tại Hội nghị hội viên VNREA 2016 của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam diễn ra ở Tp.Đà Lạt.

Buổi Hội nghị là dịp để các Hội viên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cập nhật các thông tin định hướng, các chính sách pháp luật thuộc lĩnh vực Bất động sản, trao đổi các cơ hội kinh doanh và thảo luận những vấn đề liên quan tới sự phát triển của Hiệp hội cũng như xu hướng phát triển chung của thị trường bất động sản Việt Nam năm 2016.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Hồng Hà - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Ông Trần Ngọc Quang - Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, cùng lãnh đạo Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, đại diện lãnh đạo các Hội chuyên ngành trong nước và quốc tế.

28-03_1Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đánh giá: Thị trường bất động sản có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất của đất nước. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, từ cuối năm 2014 thị trường bất động sản đã bắt đầu phục hồi tích cực trên mọi phân khúc và hiện đang phát triển ổn định, góp phần tích cực vào mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, ngăn chặn lạm phát, tăng cường phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội và là bước tiến quan trọng trong việc cải thiện chất lượng nhà ở cho người dân.

28-03_2Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Phạm Hồng Hà đánh giá và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Về hoạt động của VNREA, Thứ trưởng Phạm Hồng Hà mong muốn Hiệp hội nâng cao chất lượng liên kết hội viên, nâng cao sức mạnh tổng thể hội viên, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp, nâng cao năng lực hợp tác quốc tế và quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua hợp tác quốc tế.

28-03_3TS. Trương Thái Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân (thứ 4 từ bên phải sang) vinh dự nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

Tại Hội nghị, Công ty Địa Ốc Hoàng Quân đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ xây dựng vì đã có thành tích kinh doanh xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015, góp phần vào sự phát triển ngành xây dựng Việt Nam. Tiếp đó là Bằng khen của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam khen tặng Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động và góp phần tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam năm 2015.

Đây là một sự ghi nhận và cũng là động lực để Công ty Địa Ốc Hoàng Quân tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh năm 2016. Phấn đấu đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực Bất động sản, lấy nhà ở xã hội làm sản phẩm chủ lực, tiến đến năm 2016 với kế hoạch tăng doanh thu lên 7.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 500 tỷ đồng.

THEO HOÀNG QUÂN GROUP

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn