Tiếng Việt
  • Thứ hai, 27/05/2019, 14:38 PM
  • Lượt xem: 1265

Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Thành Viên Tập Đoàn Hoàng Quân Tham Gia Diễn Đàn Doanh Nghiệp Việt Nam – Liên Bang Nga Cùng Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc Trong Ngày 22/05/2019

Ngày 22/05/2019, tại khách sạn Radisson Collection, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Cấp cao Việt Nam đã chủ trì “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Liên Bang Nga” với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp, nhà đầu tư hai nước.

1_4

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Liên Bang Nga

Trong bầu không khí hữu nghị, tin cậy và cởi mở, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Ð.Mét-vê-đép đã trao đổi các phương hướng và biện pháp tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác còn rất nhiều tiềm năng giữa hai nước trên các lĩnh vực. Hai lãnh đạo vui mừng nhận thấy, trong khuôn khổ thực hiện hiệu quả Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á - Âu có hiệu lực từ năm 2016, hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Nga có bước phát triển mạnh mẽ thời gian qua.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, tham gia chuyến thăm chính thức Nga lần này có đoàn doanh nghiệp lớn của Việt Nam với mục đích thảo luận, đẩy mạnh hợp tác Việt - Nga tốt hơn, hiệu quả, kịp thời hơn, xứng đáng với mối quan hệ chính trị tốt đẹp giữa hai nước.

Tham dự sự kiện có Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Thứ trưởng Bộ Tài Chính Trần Xuân Hà, Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Lê Quang Hùng, Chủ tịch hội người Việt tại Liên Bang Nga Trần Xuân Sơn. Sự kiện có sự góp mặt của khoảng 100 doanh nghiệp lớn từ Việt Nam, TS. Trương Thái Sơn – Tổng giám Đốc Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA) vinh dự là một trong số các doanh nghiệp đại diện tham gia giao lưu cùng các doanh nghiệp tại Liên bang Nga nhằm thông báo tình hình kinh doanh và phát triển kinh tế trong nước, cũng như tiếp xúc và thiết lập quan hệ giữa hai bên.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn sau Diễn đàn này, các doanh nghiệp hai nước sẽ có thêm nhiều kết nối, dự án hợp tác mới để làm sâu sắc hơn nữa hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Liên Bang Nga. 

Tại diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Liên Bang Nga, TS. Trương Thái Sơn, Chủ tịch kiêm TGĐ Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam và Liên Bang Nga. Thông qua chuyến đi lần này, Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân cũng đã có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại Liên Bang Nga nhằm mang lại chất lượng toàn diện góp phần chuẩn hóa, nâng cao chất lượng và trở thành đơn vị tư vấn đầu tư và thẩm định hàng đầu tại Việt Nam, vươn tầm thế giới.

Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Thành viên  Tập đoàn Hoàng Quân – Một trong những tập đoàn đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản – Giáo dục – Tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “ Hiệu quả – Hợp tác – Tri thức – Sáng tạo – Tiên phong”, Tập đoàn Hoàng Quân luôn nỗ lực từng ngày, chủ động đổi mới, hợp tác, tăng cường cải tiến bộ máy quản lý kỷ luật, kỷ cương để hoàn thiện giá trị sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư và cộng đồng, xã hội.

NGUỒN: HOÀNG QUÂN GROUP

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn