Tiếng Việt
  • Thứ năm, 16/05/2019, 13:58 PM
  • Lượt xem: 2215

Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân Đã Ký Kết Hợp Tác Cùng One Up S.R.L Tại "Diễn Đàn Doanh Nghiệp Việt Nam – Romania"

Trong thời kỳ hội nhập phát triển – hợp tác quốc tế, Công ty Thẩm định giá Hoàng Quân đã ký kết hợp tác cùng ONE UP S.R.L tại “Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Romania”. 

Trưa 15/4/2019 theo giờ địa phương, tức chiều cùng ngày theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Cấp cao Việt Nam đã chủ trì Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Romania với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp, nhà đầu tư hai nước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu lên nhiều cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, xuất nhập khẩu các mặt hàng nông, thủy, hải sản; hợp tác xuất khẩu lao động Việt Nam sang Romania.

1_1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự và phát biểu tại Diễn đàn Doanh nghiệp Romania-Việt Nam.

Trong chuyến thăm chính thức của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Romania, Ông Trương Thái Sơn - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân và ông Marius Camber - Giám đốc ONE UP S.R.L ký văn kiện hợp tác trước sự chứng kiến của thủ tướng Việt Nam và phó thủ tướng Romania, ngài Viorel Stefan tại thủ đô Bucharest của Romania.

2_1

Ông Trương Thái Sơn - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thẩm Định Giá Hoàng Quân (bên trái)
và ông Marius Camber - Giám đốc ONE UP S.R.L (bên phải) ký kết văn kiện hợp tác.

Theo thỏa thuận này hai bên sẽ xúc tiến cơ hội đầu tư hợp tác ở hai nước trong lĩnh vực thẩm định giá (tài sản, doanh nghiệp, dự án đầu tư, động sản, tài nguyên,...), tư vấn đầu tư ( bất động sản, M&A,..), nghiên cứ thị trường và một số danh mục hợp tác khác.

Cả hai Đối tác đều đăng ký chính sách cơ hội hợp tác bình đẳng và sẽ không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, giới tính, dân tộc, tôn giáo hoặc nguồn gốc quốc gia. Đồng thời, Lãnh đạo 2 nước cam kết thúc đẩy thương mại và đầu tư 2 chiều lên một tầm cao mới kể từ năm 2019. Thẩm Định Giá Hoàng Quân và ONE UP S.R.L hợp tác là 1 trong những nhân tố thúc đẩy của chương trình này.

Thủ tướng mong muốn các doanh nghiệp Romani cần tích cực thúc đẩy việc ký kết, phê chuẩn EVFTA, qua đó, tạo ra cơ hội rộng mở hơn cho hợp tác hai nước trên mọi lĩnh vực. “Các bạn cần hành động, sát cánh với nhau để thúc đẩy hợp tác hai nước” - Thủ tướng nói và cho biết, không chỉ mở rộng quy mô hợp tác, mà doanh nghiệp hai bên cũng cần đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực khoa học và công nghệ bởi đây cũng là thế mạnh của Romania. Ngoài ra, hai bên cũng có thể nghiên cứu thiết lập đường bay thẳng; xúc tiến nhập khẩu các mặt hàng nông sản chất lượng cao, dược phẩm...

Các nhà đầu tư Romania đánh giá cao thị trường Việt Nam – Một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và đang có xu hướng bền vững ở tốc độ cao, môi trường kinh doanh ngày càng được cải thiện; cho rằng đây là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp nước ngoài nói chung, Romania nói riêng tăng cường đầu tư, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Thủ tướng mong muốn sau diễn đàn này, các doanh nghiệp hai nước sẽ có thêm nhiều kết nối, dự án hợp tác mới để làm sâu sắc hơn nữa hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Romania.

3_1

Tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Romania, Ông Trương Thái Sơn - Chủ tịch kiêm TGĐ Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân
có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam và Romania.

Thông qua chuyến đi lần này, Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại Romania nhằm mang lại chất lượng toàn diện góp phần chuẩn hóa, nâng cao chất lượng và trở thành đơn vị tư vấn đầu tư và thẩm định hàng đầu tại Việt Nam. 

Công Ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân – Một trong những tập đoàn đa ngành, hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản – Giáo dục – Tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang khẳng định dấu ấn thương hiệu và tăng trưởng bền vững, sẵn sàng hội nhập nền kinh tế thế giới.  

Tập đoàn Hoàng Quân hiện là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam, góp phần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách Nhà ở xã hội và chiến lược Nhà ở Quốc gia. Đến nay, Hoàng Quân đã và đang đầu tư, triển khai chuỗi 22 dự án Nhà ở xã hội, Nhà ở cho công nhân với tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng, cung ứng ra thị trường hơn 34.000 căn hộ.

Các dự án lớn mang lại thành công và để lại dấu ấn thương hiệu cho Tập đoàn Hoàng Quân là các dự án ở nhiều phân khúc bất động sản thương mại, nhà ở xã hội, cảng, khu công nghiệp như: Khu Công nghiệp – Cảng Bình Minh (Vĩnh Long), Trung Tâm Thương Mại Long Hoa (Tây Ninh), Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết (Bình Thuận), Trường Đại học Đồng bằng sông Cửu Long; cùng với nhiều dự án nhà ở xã hội thành công đã được xây dựng hoàn thiện đưa vào sử dụng, dân cư lấp đầy từ 80% đến 100% như:  HQC Plaza, HQC Hóc Môn, HQC Phú Tài,…

Với với phương châm “ Hiệu quả – Hợp tác – Tri thức – Sáng tạo – Tiên phong”, Tập đoàn Hoàng Quân luôn nỗ lực từng ngày, chủ động đổi mới, hợp tác, tăng cường cải tiến bộ máy quản lý kỷ luật, kỷ cương để hoàn thiện giá trị sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư và cộng đồng, xã hội.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn