Tiếng Việt
  • Thứ sáu, 30/03/2018, 10:11 AM
  • Lượt xem: 1720

Công Ty Hoàng Quân Mê Kông Tham Dự Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Tỉnh Vĩnh Long

(HQC) - Sáng 27/3/2018, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long năm 2018 với chủ đề “Vĩnh Long- Chủ động hợp tác phát triển bền vững” diễn ra. Công ty Cổ phần tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông (thành viên Tập đoàn Hoàng Quân HoSE: HQC) cũng tham dự trong sự kiện này. Trong khuôn khổ hội xúc tiến đầu tư, công ty Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông đã giới thiệu dự án Nhà ở xã hội HQC Hòa Phú với mục tiêu quảng bá các tiềm năng, thế mạnh cơ sở hạ tầng cũng như môi trường đầu tư tại tỉnh Vĩnh Long.

Tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long có sự tham dự của trên 750 đại biểu gồm đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, cùng đông đảo doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước… Đặc biệt, hội nghị có sự tham dự và phát biểu chỉ đạo trực tiếp của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ - Nguyễn Xuân Phúc.

Trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư lần thứ nhất năm 2018, tỉnh Vĩnh Long mời gọi hợp tác, đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh tế quan trọng, nhằm mục tiêu quảng quá các tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi của tỉnh Vĩnh Long. Trong đó, các dự án thuộc lĩnh vực ưu tiên mời gọi đầu tư của tỉnh: Kinh doanh hạ tầng và đầu tư sản xuất trong khu công nghiệp; kế đến là nông nghiệp – nông thôn; văn hóa – du lịch; nhà ở - đô thị,.. Phát huy lợi thế về địa lý, tiềm năng và sự phát triển kinh tế, trong những năm qua Vĩnh Long đã liên tục nỗ lực để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, năng lực cạnh tranh nhằm thu hút đầu tư và phát triển doanh nghiệp.

Đại diện đại biểu khách mời nhận hoa trong buổi Tọa đàm Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Long 2018.

Với chủ đề “Vĩnh Long- Chủ động hợp tác phát triển bền vững”. Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ và các bộ ngành trung ương, ban lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đã trao quyết định chủ đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và ký kết biên bản ghi nhớ về đầu tư cho 32 dự án có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh, với việc UBND Vĩnh Long trao các quyết định chủ trương đầu tư, trong đó có dự án Nhà ở Xã Hội HQC Hòa Phú của công ty Hoàng Quân Mê Kông, đây là định hướng kêu gọi thu hút đầu tư để góp phần ổn định đời sống cho người dân lao động tại tỉnh Vĩnh Long.

Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám đốc công ty Hoàng Quân Mê Kông
nhận quyết định chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư.

Tham dự trong hội nghị, công ty Hoàng Quân Mê Kông đã giới thiệu dự án Nhà ở xã hội HQC Hòa Phú thuộc khu quy hoạch tái địnhh cư Khu công nghiệp Hòa Phú, được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân Mê Kông (thành viên Tập đoàn Hoàng Quân), đơn vị tiên phong và giàu kinh nghiệm về phát triển nhà ở xã hội tại các tỉnh phía Nam và trên cả nước. Với tổng vốn đầu tư gần 147 tỷ đồng, dự án Nhà ở xã hội HQC Hòa Phú được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 14.160m², bao gồm khu chung cư cao 7 tầng với 415 căn hộ. Số căn hộ này gồm 332 căn nhà ở xã hội, 83 căn nhà ở thương mại, 84 căn nhà ở liên kế - trong đó có 67 căn nhà ở xã hội và 17 căn nhà ở thương mại có diện tích từ 17- 135 m², được bố trí khoa học, đảm bảo chất lượng và phù hợp với lối sống của người dân nơi đây.

Ngoài ra, công ty Hoàng Quân Mê Kông còn là chủ dự án Khu Công Nghiệp Bình Minh, thuộc dự án Khu công nghiệp - Cảng - Đô thị Bình Minh 162ha. Trong đó, Khu công nghiệp có diện tích 90ha, Cảng 30ha, Mekong city 40ha. Với ưu thế nằm giữ trung tâm khu vực đồng bằng sông Cửu Long có vị trí chiến lược phát triển kinh tế và hợp tác quốc tế, giữa 2 con sông: sông Đông Thành và sông Hậu thuộc Thị Trấn Cái Vồn (Cảng Bình Minh thuộc phạm vi Khu công nghiệp). Nơi đây được xem là cửa ngõ, nhịp cầu nối hai trung tâm kinh tế lớn Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ, kết nối toàn khu vực miền Tây Nam Bộ với TP.Hồ Chí Minh và cả nước.Hệ thống giao thông thủy - bộ hoàn chỉnh, thuận tiện trong vận chuyển, trao đổi nguyên vật liệu và lưu thông hàng hóa.

Bên cạnh đó, cũng tại Hội Nghị xúc tiến đầu tư, công ty Hoàng Quân Mê Kông đã trao tặng 800 triệu đồng cho quỹ an sinh xã hội tại tỉnh Vĩnh Long, góp phần đảm bảo tốt hơn đời sống của người lao động, góp phần tích cực vào việc ổn định, an toàn xã hội, đồng thời đẩy mạnh sự nghiệp phát triển kinh tế.

Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám đốc công ty Hoàng Quân Mê Kông
trao tặng 800 triệu đồng cho quỹ an sinh xã hội tỉnh Vĩnh Long.

Với bề dày kinh nghiệm 18 năm phát triển trong ngành bất động sản, Tập đoàn Hoàng Quân hiện là đơn vị tiên phong về phát triển nhà ở xã hội tại TP.HCM và các tỉnh miền phía Nam. Tập đoàn Hoàng Quân mong muốn đẩy mạnh chiến lược phát triển Nhà ở xã hội để góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của người dân lao động và chủ trương về chính sách phát triển Nhà ở xã hội của Chính phủ.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn