Tiếng Việt
  • Thứ năm, 14/01/2016, 15:42 PM
  • Lượt xem: 2216

CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN ỦY BAN CHỨNG KHOÁN NHÀ NƯỚC THAM QUAN VÀ GHI HÌNH TẠI CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI

HQC – Trong 3 ngày 11, 12, 13/01/2016, Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC) đã vinh dự đón tiếp Đoàn Ủy ban Chứng khoán Nhà nước từ thủ đô Hà Nội đến thăm, làm việc và ghi hình tại các dự án Nhà ở xã hội HQC Plaza (TP.HCM), Nhà ở xã hội HQC Bình Minh (thuộc Khu đô thị - cảng – công nghiệp Bình Minh – Vĩnh Long) và Khu dân cư Thường Thạnh (thuộc Khu đô thị - Đại học Đồng bằng sông Cửu Long - Cần Thơ).

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (28/11/1996 – 28/11/2016), Ủy ban đã triển khai thực hiện bộ phim tư liệu “Ủy ban Chứng khoán Nhà nước – 20 năm hình thành và phát triển”. Bộ phim nhằm giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam, tổng kết những thành tựu đạt được và phản ánh xu thế, chiến lược phát triển thị trường thông qua những đơn vị tiêu biểu đã tham gia niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán.

Từ ngày 11 – 17/01/2016, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã cử Đoàn làm việc từ Hà Nội vào TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam để tổ chức ghi hình phục vụ cho bộ phim tư liệu tại VPĐD Ủy ban ở khu vực phía Nam, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Công ty Chứng khoán TP.HCM và các đơn vị như Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG), Công ty CP Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Cần Thơ (TSC), Công ty CP Gemadept (GMD), Công ty CP Cơ Điện Lạnh (REE), Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk (VNM)... Trong đó, Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC) được chọn là doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành bất động sản, đặc biệt ở lĩnh vực nhà ở xã hội.

14-01_1

Đoàn Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có buổi làm việc với TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân về những thuận lợi, thành quả của Công ty từ khi tham gia niêm yết cổ phiếu HQC đến nay

Đoàn làm việc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước gồm ông Nguyễn Tiến Dũng - Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Phó Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và ê kíp đạo diễn, phóng viên, quay phim Đài Truyền hình Việt Nam.

14-01_2

Ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân Cần Thơ (Thành viên của Công ty Địa ốc Hoàng Quân) giới thiệu tổng thể Khu đô thị - Đại học Đồng bằng sông Cửu Long (Cần Thơ)

Trong 3 ngày 11, 12, 13/01/2016, Đoàn đã tham quan và ghi hình các dự án nhà ở xã hội trọng điểm do Công ty Địa ốc Hoàng Quân đầu tư xây dựng như HQC Plaza (TP.HCM), HQC Bình Minh (thuộc Khu đô thị - cảng – công nghiệp Bình Minh – Vĩnh Long), Khu dân cư Thường Thạnh (thuộc Khu đô thị - Đại học Đồng bằng sông Cửu Long – Cần Thơ). Đồng thời, Đoàn cũng ghé thăm trụ sở Công ty tại TP.HCM và tiến hành phỏng vấn, ghi hình TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty về những thành quả, thuận lợi, quá trình phát triển của doanh nghiệp từ khi tham gia niêm yết đến nay...

14-01_3

Ông Trần Hữu Liêm – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân Mê Kông (Thành viên của Công ty Địa ốc Hoàng Quân) giới thiệu về quy mô Khu đô thị - cảng – công nghiệp Bình Minh (Vĩnh Long)

Chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán từ năm 2000, đến nay HQC là một trong những cổ phiếu có tính thanh khoản cao của thị trường. TS. Trương Anh Tuấn chia sẻ: Chứng khoán hiện là kênh chủ lực thu hút đầu tư và huy động vốn giúp doanh nghiệp có những phát triển vượt bậc. Năm 2009, tổng vốn điều lệ của Công ty là 400 tỷ đồng. Thông qua thị trường chứng khoán, đến năm 2015, vốn điều lệ công ty đã lên đến 3.950 tỷ đồng, tăng gần 10 lần so với trước khi niêm yết. Từ khi tham gia sàn giao dịch, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, Quỹ tài chính trong nước và quốc tế quan tâm, tìm hiểu thông tin và đầu tư vào cổ phiếu HQC. Bên cạnh đó, việc tham gia niêm yết cũng góp phần xây dựng, khẳng định thương hiệu Công ty Địa ốc Hoàng Quân trên thị trường bất động sản. 

14-01_4

Đoàn tham quan căn hộ mẫu Nhà ở xã hội HQC Bình Minh (Vĩnh Long)

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và hơn 5 năm tham gia thị trường chứng khoán, Công ty Địa ốc Hoàng Quân hiện là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vững vàng vươn ra quốc tế. Đặc biệt, Hoàng Quân là đơn vị tiên phong về phát triển nhà ở xã hội tại khu vực phía Nam với chuỗi nhà ở xã hội quy mô lớn mang thương hiệu HQC khắp TP.HCM và các tỉnh thành như Cần Thơ, Vĩnh Long, Nha Trang, Bình Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang... cung ứng hàng chục ngàn căn hộ, góp phần giải quyết nhu cầu chỗ ở cho người dân địa phương, hiện thực chiến lược nhà ở Quốc gia, chính sách phát triển nhà ở xã hội của Chính phủ theo đúng tinh thần của Nghị định số 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 và Thông tư 08/2014/TT-BXD ngày 23/05/2014.

14-01_5

Đoàn tham quan và ghi hình các căn hộ nhà ở xã hội HQC Plaza (TP.HCM) đang được bàn giao cho khách hàng

Với vị thế tiên phong phát triển chiến lược nhà ở xã hội của Chính phủ, vào ngày 25/7/2015, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã vinh dự được Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM trao tặng Kỷ niệm chương vì những đóng góp tích cực cho thị trường chứng khoán giai đoạn 2000-2015.

Nhận định về triển vọng phát triển của thị trường chứng khoán trong thời gian tới, TS. Trương Anh Tuấn bày tỏ sự lạc quan và nhận định thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng và cả nền kinh tế đất nước nói chung sẽ có rất nhiều cơ hội thuận lợi lẫn thách thức khi Việt Nam hội nhập cùng nhiều cộng đồng kinh tế lớn như ASEAN, TPP... Đối với doanh nghiệp, để nắm bắt được cơ hội tăng trưởng và thu hút đầu tư khi tham gia niêm yết, phải minh bạch khi công bố thông tin, chấp hành nghiêm túc các quy định, điều luật pháp luật, sẵn sàng đối diện với những áp lực như bị thu mua, sáp nhập trong quá trình giao dịch... Tuy nhiên, đây là cơ hội để doanh nghiệp trưởng thành và lớn mạnh, là điều kiện tiên quyết để bước ra trường quốc tế.


14-01_6

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân nhận Kỷ niệm chương vì những đóng góp tích cực cho thị trường chứng khoán giai đoạn 2000-2015

Qua thời gian làm việc với Công ty Địa ốc Hoàng Quân và tham quan, ghi hình tại các dự án, Đoàn Ủy ban Chứng khoán Việt Nam vô cùng ấn tượng với chuỗi nhà ở xã hội HQC hiện đại, tiện nghi cùng giá thành không thể hợp lý hơn cho người dân. Đoàn đánh giá rất cao tính hiệu quả, nhân văn và an sinh xã hội do các dự án mang lại. Đoàn cùng chúc mừng những thành quả vượt bậc của Địa ốc Hoàng Quân từ khi tham gia thị trường chứng khoán và bày tỏ sự tin tưởng vào chặng đường tăng trưởng tiếp theo của HQC. Với tiềm lực kinh doanh, định hướng phát triển đúng đắn và sự nỗ lực học hỏi, tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong quan hệ đầu tư, công bố thông tin minh bạch, kịp thời, luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật, Công ty Địa ốc Hoàng Quân sẽ vươn xa hơn nữa, đưa HQC trở thành một trong những mã cổ phiếu dẫn đầu, góp phần phát triển mạnh mẽ và bền vững thị trường chứng khoán Việt Nam.

THEO HOÀNG QUÂN GROUP

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn