Tiếng Việt
  • Thứ năm, 04/08/2016, 12:40 PM
  • Lượt xem: 1442

CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN TIẾP ĐÓN QUỸ ĐẦU TƯ ALLIANCE BERNSTEIN GLOBAL (HOA KỲ)

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã làm việc và trao đổi với Ông Henry S.D’Auria – Giám đốc đầu tư và Ông Vlad Byalik – Giám đốc quản lý danh mục đầu tư của Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global. Nội dung buổi gặp gỡ xoay quanh các dự án đã, đang và sẽ được đầu tư, triển khai, quy mô của Công ty Địa ốc Hoàng Quân và hệ thống các công ty liên kết, công ty thành viên, hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính, chiến lược phát triển bền vững của Công ty; các chỉ số tài chính, chỉ số cổ phiếu HQC… cũng như tiềm năng phát triển trong 3- 5 năm tiếp theo của HQC. 

4-8_1                   

Buổi gặp gỡ làm việc giữa Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Hoàng Quân và đại diện Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global

Đại diện Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global tỏ ra rất quan tâm đến phân khúc nhà ở xã hội, sản phẩm kinh doanh chủ lực đã và đang đem lại lợi nhuận rất tốt cho Công ty Địa ốc Hoàng Quân. TS. Trương Anh Tuấn cho biết: Nhà ở xã hội là loại hình bất động sản đặc biệt được thực hiện theo chủ trương, chính sách của Chính phủ và có tính nhân văn rất cao. Đặc thù của Nhà ở xã hội là khách hàng được trả góp với lãi suất ưu đãi trong thời gian dài. Do đó, tuy biên độ lợi nhuận không cao, nhưng Nhà ở xã hội có khả năng sinh lợi ổn định và lâu dài. Mặt khác, với lợi thế hệ thống khép kín từ môi giới, mua bán, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá, pháp lý…Hoàng Quân có thể khai thác tối đa thế mạnh của hệ thống và đầu tư hiệu quả trong phân khúc này. Vì lẽ đó, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã và đang đẩy mạnh chiến lược phát triển Nhà ở xã hội. Đồng thời, Công ty vẫn tiếp tục đầu tư và kinh doanh các loại hình bất động sản khác như Nhà ở thương mại, Khu đô thị, Khu công nghiệp, Cao ốc văn phòng… có khả năng sinh lợi cao hơn, đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp, cổ đông và nhà đầu tư.


4-8_2               

   TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Quân giới thiệu và giải đáp những thắc mắc của Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global về HQC

Với mong muốn xây dựng nền tảng hiểu biết lẫn nhau và thúc đẩy hợp tác trong tương lai, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã cung cấp những thông tin cần thiết và giải đáp rõ ràng, chi tiết những thắc mắc từ các đại diện Quỹ đầu tư Alliance Bernstein Global. Đồng thời, Công ty cũng ngỏ ý mời Quỹ đầu tư sắp xếp thời gian để đến thăm, tham quan và tìm hiểu thực tế tại các dự án do Công ty triển khai. 


Alliance Bernstein Global là Quỹ đầu tư quản lý và công ty nghiên cứu hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Luân Đôn và New York cùng 46 văn phòng đại diện tại 22 nước Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Á. Đây là một Quỹ rất lớn và danh tiếng trên thị trường với hơn 500 tỷ USD tài sản thuộc quyền quản lý. Quỹ này đã nghiên cứu đầu tư và hoạt động tại các thị trường mới nổi và thị trường tiềm năng (Emerging and Frontier Markets) trong hơn 20 năm nay.


Sau những nỗ lực thay đổi về mọi mặt hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã và đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư nước ngoài như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Thái Lan… tìm hiểu cơ hội đầu tư vào HQC. Trong nửa đầu năm 2016, Công ty đã tiếp đón nhiều tổ chức, Quỹ, nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là từ Thái Lan đến thăm và làm việc trực tiếp. Trong tháng 07/2016 vừa qua, Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã tham gia Hội thảo gặp gỡ gần 100 nhà đầu tư Thái Lan. Sau đó, HQC đã tiếp đón các nhà đầu tư Thái Lan đến làm việc tại trụ sở Công ty và tham quan thực tế hai công trình Nhà ở xã hội HQC Plaza và Cao ốc văn phòng Golden King do HQC đầu tư và hợp tác đầu tư.


CÔNG TY CỔ PHẦN TV – TM – DV ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn