Tiếng Việt
  • Thứ bảy, 30/07/2016, 12:48 PM
  • Lượt xem: 1357

CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI TOP 50 BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT NĂM 2016

Các giải thưởng bao gồm: 50 BCTN tốt nhất, 5 báo cáo phát triển bền vững tốt nhất và 3 BCTN có nội dung quản trị công ty tốt nhất đã chính thức được vinh danh tại Lễ trao giải. Đây là những báo cáo tốt nhất được chọn từ 136 báo cáo lọt vào vòng chung khảo và trong gần 600 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết trên Sở GDCK TP.HCM (HOSE) và Hà Nội (HNX). Trong các báo cáo đoạt giải năm nay, có 34 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết ở sàn HOSE và 16 báo cáo của các doanh nghiệp ở sàn HNX.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Ông Trần Đắc Sinh - Chủ tịch HĐQT Sở GDCK TP. HCM (HOSE) cho biết: “Cuộc bình chọn BCTN không chỉ là một cuộc thi, mà còn là sân chơi ý nghĩa cho các doanh nghiệp niêm yết trong việc nâng cao nhận thức về minh bạch hóa thông tin và quản trị công ty hiệu quả. Bình chọn BCTN sẽ không dừng lại ở việc công bố giải thưởng, các doanh nghiệp đạt các thứ hạng cao trong cuộc bình chọn sẽ tiếp tục được quảng bá rộng rãi, sẽ trở thành các điển hình tiên tiến cho các doanh nghiệp khác học tập”. 

30-7_1                    Bà Nguyễn Thị Hoàng Lan – Phó TGĐ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) trao giải Top 50 BCTN tốt nhất 2016 cho TS. Nguyễn Thị Diệu Phương – Phó Chủ tịch HĐQT – Phó TGĐ Kế toán – Tài chính Công ty Địa ốc Hoàng Quân (HQC)


Tại Lễ trao giải, Công ty Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) vinh dự được xướng tên và đón nhận giải Top 50 BCTN tốt nhất năm 2016. Báo cáo thường niên được bình chọn  phải đáp ứng yêu cầu chất lượng đặt ra từ chính Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty với cấu trúc chặt chẽ, thông tin đầy đủ và độ tin cậy cao. Đặc biệt, BCTN 2015 được phát triển theo chuẩn G4 của GRI, bao gồm nhiều chỉ tiêu về môi trường, xã hội, hoạt động cộng đồng, phát triển bền vững…

Tham gia thị trường chứng khoán từ năm 2010, Công ty Địa ốc Hoàng Quân luôn cố gắng cải thiện BCTN qua các năm, nâng cao chất lượng về nội dung theo tiêu chí hướng tới sự minh bạch thông tin, quản trị hiệu quả và phát triển bền vững.

BCTN là cầu nối thông tin hiệu quả giữa doanh nghiệp và cổ đông, nhà đầu tư, BCTN của HQC được thể hiện bằng 2 ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh, giúp cổ đông, nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thông tin doanh nghiệp; đồng thời tăng cường khả năng tiếp cận các nhà đầu tư, đối tác trong khu vực và quốc tế.

30-7_2                 Công  ty Địa ốc Hoàng Quân (HQC) vinh dự đón nhận giải Top 50 BCTN tốt nhất 2016


Tổng kết Cuộc bình chọn năm 2016, Bà Ngô Viết Hoàng Giao - Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Sở GDCK TP. HCM (HOSE) - Trưởng ban Tổ chức đánh giá: Nếu những năm trước đây, BCTN được chú trọng vào chủ đề quản trị công ty thì năm 2016, Ban tổ chức đã bổ sung thêm điểm cộng cho các doanh nghiệp có báo cáo thường niên bằng tiếng Anh hay có các nội dung về môi trường, xã hội. Các tiêu chí về quản trị công ty sẽ trở thành những tiêu chí chung để hướng tới các chuẩn mực cao hơn - phát triển bền vững - trong hoạt động của doanh nghiệp. Đây cũng là xu hướng đầu tư trên thế giới mà Việt Nam không thể là ngoại lệ nếu không muốn đứng ngoài cuộc chơi.

Trên chặng đường phấn đầu trong năm nay và những năm tiếp theo, Công ty Địa ốc Hoàng Quân sẽ luôn theo sát những tiêu chí đặt ra trong  BCTN về tính minh bạch, đầy đủ, kịp thời độ chính xác cao cũng như chú trọng về cách trình bày để cung cấp thông tin một cách tốt nhất cho cổ đông và những nhà đầu tư tiềm năng của HQC.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TV – TM – DV ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn