Tiếng Việt
  • Thứ bảy, 22/06/2019, 09:34 AM
  • Lượt xem: 2924

Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự đón nhận “Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019” và “doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

(HQC) – Ngày 22/06/2019 tại Nhà hát quân đội Tp.HCM, Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019” lần thứ 5 đã được Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Tập đoàn truyền thông Châu Á tổ chức. Địa ốc Hoàng Quân vinh dự đón nhận giải thưởng lớn “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”,  TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT cũng xuất sắc đạt danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”. 

Chương trình “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” được tổ chức thường niên hằng năm nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực  Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một trong những hoạt động tích cực góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu trong kế hoạch phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và thế giới. 

Nhằm hưởng ứng chủ trương tích cực hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 22-NQ/TW về hội nhập quốc tế của Bộ Chính trị ngày 10/04/2013, chương trình vinh danh cũng tạo cơ hội để các doanh nghiệp được chia sẻ, học hỏi và liên kết trong kinh doanh, tìm kiếm, mở rộng thị trường, tạo điều kiện về quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ra thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tham dự lễ vinh danh có sự góp mặt của các đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành cùng sự quy tụ của hàng trăm doanh nghiệp uy tín trên cả nước về tham dự.

1

Đại diện Địa ốc Hoàng Quân nhận giải “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

2

Hình ảnh các doanh nghiệp nhận giải “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

Việc nhận được danh hiệu “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019” như một thành quả của thị trường và người tiêu dùng ghi nhận những nỗ lực mà tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Địa ốc Hoàng Quân đã và đang phấn đấu không ngừng trong thời gian qua.

TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Địa ốc Hoàng Quân, là nhà sáng lập Tập đoàn Hoàng Quân. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí quan trọng trong Ban điều hành các công ty trong lĩnh vực bất động sản, giáo dục. TS. Trương Anh Tuấn đã được vinh danh nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”.

3

Đại diện Địa ốc Hoàng Quân thay mặt TS. Trương Anh Tuấn nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”
 
4

Hình ảnh các doanh nhân nhận giải “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

Hình ảnh bằng khen và cúp chứng nhận:

5

Bằng khen và cúp chứng nhận Địa ốc Hoàng Quân“TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2019”
 

6

Bằng khen và cúp chứng nhận TS. Trương Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân – xuất sắc đạt danh hiệu
“Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019”

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN
 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong