Tiếng Việt
  • Thứ hai, 04/09/2017, 15:53 PM
  • Lượt xem: 1973

TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN NHẬN DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM LẦN II NĂM 2017

(HQC) – Cuối tháng 8 vừa qua, tại nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), Tập đoàn Hoàng Quân (HoSE: HQC) vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần II năm 2017” do Báo Xây dựng - cơ quan ngôn luận của Bộ Xây dựng - tổ chức và do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn.

Tham dự buổi lễ vinh danh có ông Nguyễn Đình Toàn - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; ông Phan Huy Hiền - Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân; ông Nguyễn Anh Dũng – Tổng Biên tập Báo Xây dựng. Về phía Tập đoàn Hoàng Quân có sự tham dự của ông Lê Tuyển Cử - Trưởng Văn phòng Đại diện HQC tại Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng và hàng trăm đại diện doanh nghiệp hoạt động trong ngành Xây dựng trên cả nước và quốc tế.

Chương trình “Thương hiệu nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần II năm 2017” bắt đầu khởi động từ tháng 4/2016 thông qua hình thức bình chọn công khai trên Báo điện tử Xây dựng (Baoxaydung.com.vn). Với việc tổ chức bình chọn thương hiệu và nhãn hiệu xây dựng tiêu biểu, chương trình thu hút hàng nghìn lượt tham gia bình chọn trực tuyến. Từ đó, đánh giá và ghi nhận, biểu dương các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có đóng góp tích cực, hiệu quả vì quyền lợi khách hàng, người tiêu cùng, cũng như, vì sự phát triển hội nhập của ngành Xây dựng nói riêng và nền kinh tế Quốc gia nói chung.

04-09_1

Ông Lê Tuyển Cử - Trưởng Văn phòng Đại diện HQC tại Hà Nội (Hàng đầu, ngoài cùng bên phải) nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam năm 2017”

Tham dự lễ tôn vinh, Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự là một trong những đơn vị được độc giả bình chọn và xướng tên nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam năm 2017”. Danh hiệu được bình chọn thông qua quá trình đánh giá và lựa chọn khắt khe, bao gồm các tiêu chí như: Nỗ lực, sáng tạo trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp; Hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017; Thực hiện tốt chế độ chính sách với người lao động; Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế; Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Có doanh số tiêu thụ của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đạt mức tăng trưởng tốt; Có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển hàng hóa…

Việc nhận được danh hiệu Top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần II năm 2017” như một thành quả của thị trường và người tiêu dùng ghi nhận những phấn đấu, nỗ lực và đóng góp mà tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang phấn đấu trong thời gian qua.

04-09_2

Cúp và bằng khen chứng nhận Tập đoàn Hoàng Quân đạt danh hiệu Top 10 “Thương hiệu nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần II năm 2017” 

Với 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản – Tài chính – Giáo dục, Tập đoàn Hoàng Quân là đơn vị tiên phong trong phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam, góp phần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách nhà ở xã hội và Chiến lược nhà ở quốc gia. Hiện Tập đoàn Hoàng Quân đã có 23 công ty thành viên, liên kết, 17 chi nhánh – trung tâm giao dịch, gần 2.000 cán bộ nhân viên, với tổng vốn điều lệ hơn 10.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang là chủ đầu tư của 36 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 39.000 tỷ đồng, trong đó có 22 dự án NOXH với tổng vốn đầu tư gần 22.000 tỷ đồng.

Nhằm mục tiêu hoàn hoàn thành kế hoạch kinh doanh đã đặt ra cho năm 2017 và giai đoạn 2017 – 2020, Tập đoàn Hoàng Quân đang đẩy mạnh cơ cấu tổ chức nhân sự, kiểm soát chi phí hoạt động hiệu quả, đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Ngày 22/08/2017, Tập đoàn Hoàng Quân đã làm lễ khởi công và động thổ đồng loạt 7 dự án bất động sản nhân dịp sinh nhật lần thứ 17 của Tập đoàn. Các dự án được triển khai bao gồm: HQC Bình Trưng Đông, HQC An Phú Tây, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh, Khu đô thị Đại học Đồng Bằng Sông Cửu Long giai đoạn 2, Khu resort Lagi Bình Thuận, Khu nhà xưởng cho thuê HQC Factory Hàm Kiệm I, Khu Biệt thự ven hồ Bình Minh.

Việc tiến hành khởi công đồng loạt 7 dự án trong cùng 1 thời gian cho thấy sự sáng tạo trong tổ chức hoạt động, đổi mới phương thức kinh doanh, áp dụng các công nghệ hiện đại trong quản lý nhằm tiết kiệm chi phí tối đa, đảm bảo lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh. Đồng thời, sự kiện cũng thể hiện được sự đa dạng hóa sản phẩm trong kế hoạch kinh doanh đã đặt ra trong năm 2017 khi mở rộng đầu tư sang các loại hình BĐS như condotel, officetel, nhà xưởng, biệt thự nghỉ dưỡng… bên cạnh thế mạnh là NOXH.

Sự kiện còn là cột mốc quan trọng trong kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 của Tập đoàn Hoàng Quân, đóng góp vào lợi nhuận năm 2017 của Tập đoàn Hoàng Quân khoảng 400 tỷ đồng và lợi nhuận cho Công ty địa ốc Hoàng Quân (HQC) khoảng 200 tỷ đồng. 

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn