Tiếng Việt
Thông điệp Chủ tịch Hội đồng quản trị gửi Nhà đầu tư

Năm sứ mệnh “Đồng hành cùng vững mạnh” lấy giá trị cốt lõi “Hiệu quả - Hợp tác - Đổi mới - Kỷ cương - Trách nhiệm. Tập đoàn Hoàng Quân lấy giá trị cốt lõi chung trong hệ sinh thái của Tập đoàn cùng đồng hành phát triển trong thời kỳ mới, tiến đến mục tiêu phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội.

Kính thưa Quý cổ đông,
Công ty cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong dẫn đầu trong đầu tư, phát triển nhà ở xã hội (NOXH). Từng dự án NOXH xây dựng, hình thành và bàn giao cho khách hàng minh chứng cho tinh thần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách phát triển nhà ở xã hội và nhà ở cho công nhân phục vụ an sinh xã hội của HQC. Cho đến nay, HQC đã và đang triển khai đầu tư xây dựng chuỗi 22 dự án nhà ở xã hội và nhà ở cho công nhân với tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng.
Tiếp nối những thành công đối với dòng sản phẩm NOXH, HQC giữ vững vị thế dẫn đầu về NOXH tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam Việt Nam và sẽ tiếp tục triển khai chuỗi dự án NOXH đã đăng ký đầu tư, đồng hành cùng chiến lược nhà ở quốc gia, góp phần tạo điều kiện an cư cho người dân.
Song song đó, với nền tảng uy tín thương hiệu, kinh nghiệm đầu tư HQC sẽ đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm đầu tư bất động sản thương mại như: Bất động sản vừa ở vừa kinh doanh (Shophouse và Office-tel), Nhà ở thương mại Khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi.


Bên cạnh đó, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích như siêu thị, phòng khám, hệ thống giáo dục – đào tạo từ mầm non đến trung cấp nghề, viện đào tạo, đại học cũng được chú trọng đầu tư, liên kết đầu tư nhằm tạo nên sự cộng hưởng gia tăng giá trị các dự án bất động sản.


Trên cơ sở đúc kết những kinh nghiệm thị trường, so sánh với các chuẩn mực hiện đại, HQC sẽ nghiên cứu và đưa vào áp dụng những thông lệ tốt, chuẩn mực quốc tế về quản trị công ty; đồng thời quyết liệt đẩy mạnh thoái vốn các công ty thành viên, hạn chế tối đa việc sở hữu chéo nhằm hướng đến minh bạch thông tin, đảm bảo lợi ích cho cổ đông.
Ngoài ra, HQC tăng cường nghiên cứu và ứng dụng, vận hành các công nghệ, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, mô hình quản lý tiên tiến, sử dụng vật liệu mới thân thiện môi trường giúp đẩy nhanh tốc độ thi công, đảm bảo tính an toàn và nâng cao hiệu quả dự án. Mặt khác, phương án lựa chọn và tiến hành M&A các dự án tiềm năng sẽ giúp HQC giảm thời gian, chi phí đầu tư ban đầu, đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả đầu tư.


Thưa Quý Cổ đông,

Thành quả mà HQC có được hôm nay trước tiên là nhờ vào sự ủng hộ của Chính phủ, các Bộ, các tỉnh, thành phố và các Sở ngành, chính quyền địa phương và sự tin tưởng Qúy cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, đối tác và đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên. HQC sẽ không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu đạt được hiệu quả kinh doanh ổn định, đảm bảo lợi ích cho cổ đông, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác; thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước và trách nhiệm đối với xã hội.
Thay mặt Hội đồng quản trị, Tôi xin trân trọng cảm ơn và luôn mong muốn Chính phủ, các Bộ, các tỉnh, thành phố và các Sở ngành, chính quyền địa phương cũng như Qúy cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, tập thể cán bộ nhân viên đồng hành cùng HQC hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn 2022-2030, đẩy mạnh đà tăng trưởng và đảm bảo hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và các bên liên quan.


Trân trọng,
Tiến sĩ TRƯƠNG ANH TUẤN
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong