Tiếng Việt
  • Thứ sáu, 31/08/2018, 14:48 PM
  • Lượt xem: 3019

Tập Đoàn Hoàng Quân Tài Trợ Và Đồng Hành Cùng Văn Phòng Chính Phủ Trao Quà Tình Nghĩa Cho Người Dân Biên Giới Tây Ninh

(HQC) – Sáng ngày 27/8/2018, tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; trao quà cho các giáo viên vượt khó và các hộ nghèo thuộc các xã biên giới của huyện Tân Biên. Buổi lễ vinh dự nhận được sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ Tướng Thường Trực Chính Phủ Trương Hòa Bình. Tập đoàn Hoàng Quân là đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Đây là hoạt động thường niên nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thông Văn phòng Chính phủ (28/8/1945 – 28/8/2018) và Quốc Khánh 2/9 do đoàn công tác gồm các đơn vị thuộc văn phòng Chính phủ tại phía Nam tổ chức nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của người dân Tân Lập đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc cũng như khen thưởng động viên học sinh và các giáo viên tại các xã biên giới, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã trao 200 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học; 100 chiếc xe đạp với tổng trị giá 240 triệu đồng; 500 chiếc cặp học sinh; 30 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng hỗ trợ các giáo viên còn khó khăn và 100 triệu đồng vào quỹ khuyến học của xã Tân Lập.

Ngoài ra, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cũng trao 50 căn nhà tình nghĩa, tổng trị giá 3,5 tỷ đồng; 200 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự đồng hành cùng chương trình và tài trợ học bổng trị giá 50 triệu đồng. Tham dự buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thái, Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị Tây Ninh, thành viên Tập đoàn Hoàng Quân cũng bày tỏ mong muốn thông qua chương trình này, Tập đoàn Hoàng Quân đóng góp một phần công sức và trách nhiệm xã hội thể hiện sự quan tâm động viên đối với các giáo viên, học sinh và người dân còn khó khăn trên mảnh đất căn cứ cách mạng.

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình (Hàng phí sau, thứ ba từ trái qua),
ông Nguyễn Văn Thái - Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị Tây Ninh,
đại diện Tập đoàn Hoàng Quân (Hàng phía sau, vị trí thứ nhất từ phải qua)
trao tặng học bổng cho các học sinh

Hoạt động với phương châm khuyến học, phát triển vì cộng đồng, Tập đoàn Hoàng Quân đã thành lập Quỹ khuyến học Hoàng Quân dành cho các con em cư dân tại dự án nhằm hỗ trợ các hoạt động giáo dục đào tạo, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nền giáo dục nước nhà, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Không những vậy, tập đoàn Hoàng Quân còn ủng hộ nhiều chương trình khuyến học, quỹ vì người nghèo tại thành phố và tỉnh như nhận phụng dưỡng 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Tây Ninh từ năm 2014, tài trợ 200 triệu đồng đồng hành cùng Quỹ vì người nghèo UB MTTQ Hóc Môn, Tp.HCM, trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ học bổng ông, bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành nhằm đồng hành cùng chính quyền tỉnh Trà Vinh hướng đến mục tiêu giáo dục, an sinh xã hội năm 2017, …

Với tổng số 42 dự án, trong đó có 24 dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại giá rẻ khắp các tỉnh thành phía Nam, Tập đoàn Hoàng Quân mong muốn cung cấp nhiều hơn nữa không chỉ căn hộ mà còn là nơi an cư, đặc biệt trong đó có các người dân, cán bộ có thu nhập thấp, góp phần nâng cao đời sống và an sinh xã hội trong chiến lược nhà ở quốc gia đến năm 2020 của Chính phủ.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 286-288 Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.62928617     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 13/11/2020 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong