Tiếng Việt
  • Thứ hai, 12/09/2016, 09:05 AM
  • Lượt xem: 1599

HOÀNG QUÂN BÌNH THUẬN CHUNG TAY TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ EM PHƯỜNG PHÚ TRINH (BÌNH THUẬN)

Tham dự chương trình “Vui hội trăng rằm”, về phía địa phương có Ông Lê Quang Hiển - Bí thư Đảng ủy P. Phú Trinh và Ông Phạm Tuân – Phó Chủ tịch UBND P. Phú Trinh. Về phía Công ty Địa ốc Hoàng Quân có sự tham gia của Ông Phan Bá Khôi – Giám đốc Chi nhánh Công ty Địa ốc Hoàng Quân tại Bình Thuận và toàn thể cán bộ, công nhân viên cũng góp mặt để mang đến một đêm hội tưng bừng niềm vui cho các em nhỏ. 

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần vui tươi, sôi động

Với tiêu chí mang đến một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, đêm “Vui hội trăng rằm” đã tạo ra một sân chơi sôi động và rộn rã tiếng cười. Đồng thời, đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa, khích lệ các em bước vào năm học mới 2016-2017 thật hào hứng và đạt kết quả tốt. 

Đêm hội là món quà ý nghĩa UBND P.Phú Trinh và Công ty Hoàng Quân muốn gửi đến các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu

Xuyên suốt chương trình, hơn 200 em thiếu nhi phường Phú Trinh đã được thưởng thức và cùng tham gia những tiết mục văn nghệ vui tươi, dễ thương do chính các anh chị Công ty Hoàng Quân và P. Phú Trinh biểu diễn. Các em còn được giao lưu, chơi những trò chơi thú vị và được tặng lồng đèn, quà bánh để cùng nhau vui Tết Trung thu. 

Chung tay cùng địa phương chăm lo cho các em nhỏ là tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội của hệ thống Hoàng Quân Group

Đêm “Vui hội trăng rằm” kết thúc tốt đẹp giữa những ánh đèn lung linh màu sắc và tiếng cười rộn rã của các em nhỏ phường Phú Trinh. Chung tay cùng địa phương trong việc an sinh xã hội, chăm lo cho đời sống của người dân và các em thiếu niên, nhi đồng là một trong những hoạt động quan trọng của hệ thống Hoàng Quân Group, nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng xã hội và sự quan tâm sâu sắc đến thế hệ mai sau của đất nước. 


NGUỒN: CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong