Tiếng Việt

Giáo dục

Tập đoàn Hoàng Quân luôn chú trọng quan tâm đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực giáo dục bên cạnh các lĩnh vực Bất động sản và Tài chính. Hiện nay, tại các dự án do Tập đoàn Hoàng Quân đầu tư hoặc hợp tác đầu tư, phát triển đã đi vào hoạt động, với nguồn lực các giáo viên, giảng viên trẻ có trình độ chuyên môn cao và áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình giảng dạy, đào tạo đã góp phần mang đến giá trị kiến thức cho xã hội.Trong đó có khu đất giáo dục thuộc dự án Khu dân cư Thường Thạnh với hơn 13 ha tại Thường Thạnh – Cái Răng – Cần Thơ, Viện khoa học phát triển Nhân lực và tài năng (ITH),… Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tây Nam Á.

Đặc biệt, trong năm 2023, Viện Khoa học phát triển nhân lực và tài năng thuộc tập đoàn Hoàng Quân đã ký kết làm đại diện của Viện sau đại học Aventis Singapore Việt Nam. Đây là sự kiện đánh dấu sự đẩy mạnh hội nhập quốc tế về giáo dục và đào tạo trong giai đoạn mới của Tập đoàn Hoàng Quân.

Ngoài ra, với giá trị cốt lõi là đề cao sự phát triển toàn diện nhân cách và trí lực của con người, tại các dự án bất động sản do Tập đoàn Hoàng Quân đầu tư đều phát triển hệ thống nhà trẻ và trường mầm non để đáp ứng nhu cầu giáo dục của cư dân, vừa góp phần hoàn chỉnh tiện ích và nâng cao giá trị sống tại dự án.

Tiêu biểu là Trường Mầm non Hoàng Lam đã đi vào hoạt động từ năm 2019 đang được mở rộng với cơ sở vật chất ngày càng được hoàn thiện. Đồng thời, bên cạnh các hoạt động đầu tư, mở trường học, Quỹ Khuyến học Hoàng Quân do Tập đoàn thành lập từ năm 2000 cũng đã được vận hành và có những hoạt động tích cực và mạnh mẽ.

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn