Tiếng Việt
  • Thứ hai, 24/09/2018, 11:19 AM
  • Lượt xem: 3437

Địa Ốc Hoàng Quân Tổ Chức Thành Công Lễ động thổ TTTM Trà Vinh, Giao Nhà Hoàn Thiện Và Mở Bán Khu Phố Cát Tường Tại Khu Đô Thị Mới Trà Vinh

(HQC) – Sáng ngày 22/09/2018, Công ty Cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân (HoSE: HQC) tổ chức thành công Lễ động thổ Trung tâm thương mại (TTTM) Trà Vinh, giao nhà hoàn thiện và mở bán Khu phố Cát Tường. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm và thu hút hơn 300 khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự. Ghi nhận tại thời điểm mở bán, gần 90% căn hộ đã được đăng ký và giao dịch thành công.

Đến tham dự buổi Lễ, Địa ốc Hoàng Quân vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo cơ quan ban ngành tại Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, trong đó có:

Bà Tăng Thị Đẹp – Phó Chủ Tịch UBND Tp. Trà Vinh

Ông Quách Hải Đăng – Trường phòng Quản lý Giá Nông Sản Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Trà Vinh

Ông Nguyễn Ngọc Chung – Chánh Văn Phòng Sở Công Thương

Bà Dương Thị Thư – Chánh Thanh Tra Sở Công Thương

Ông Nguyễn Minh Tâm – Giám Đốc Văn Phòng Đăng ký Đất Đai Trà Vinh

Ông Trịnh An Khê- Tổng Giám Đốc Công ty Quản Lý và Phát Triển Hạ Tầng Khu Kinh Tế và Các Khu Công Nghiệp Trà Vinh

Cùng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các nhà đầu tư, đối tác, lãnh đạo ngân hàng, lãnh đạo các công ty thành viên, cơ quan báo chí truyền thông, nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân và hơn 300 khách hàng đang quan tâm đến dự án Khu đô thị mới Trà Vinh.

Sự kiện mở bán Khu phố Cát Tường, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh thu hút hơn 300 khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự và tìm hiểu

Dự án Khu đô thị mới Trà Vinh được thực hiện dựa theo Quyết định số 3071/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Trà Vinh ký ban hành ngày 03/08/2017 về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở xã hội tại Khu tái định cư, dân cư và dịch vụ thương mại phường 4, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh; Giấy phép xây dựng số 21/GPXD được cấp ngày 14/09/2017 bởi Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh; Quyết định số 1483/UBND-CNXD ngày 21/04/2017 về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án và Quyết định số 1094/QĐ-UBND ngày 14/06/2017 của UBND tỉnh Trà Vinh về việc giao 176.749,9 m2 đất thuộc Phường 4, Tp. Trà Vinh cho Công ty Cổ phần TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân. Quyết định số 3794/QĐ – UBND của UBND Tp. Trà Vinh ngày 19/9/2018 về phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 về số lượng NOXH và NOTM, đất công trình công cộng, dịch vụ.

Với khát vọng không ngừng phát triển, Lễ động thổ TTTM Trà Vinh ngay tại Khu đô thị mới Trà Vinh là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới cho Khu đô thị. TTTM Trà Vinh nằm ngay tại trung tâm Khu đô thị Trà Vinh và tiếp giáp 4 mặt tiền đường, trong đó có trục đường chính Hoa Sen rộng 21m. TTTM Trà Vinh với 4 hướng tiếp cận, liền kề Khu phố Cát Tường, Phượng Cát, Hoàng Gia chỉ cách 2 phút đi bộ đến trường mầm non Hoàng Lam, trường Tiểu học Lương Định Của, khu Văn hóa – Y tế và khu sinh hoạt công cộng, cây xanh.

Được quy hoạch theo mô hình chợ truyền thống, Trung tâm thương mại Trà Vinh là sự hòa quyện hài hòa giữa nét đẹp bản địa cùng việc ứng dụng những tiện nghi hiện đại vào không gian chung. Nơi đây không chỉ thuần túy là khu buôn bán, phục vụ người dân Trà Vinh mà còn được xem như biểu tượng của Khu đô thị Trà Vinh.

Bà Tăng Thị Đẹp – Phó Chủ Tịch UBND Tp. Trà Vinh phát biểu tại buổi lễ

TTTM Trà Vinh được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 4000m2 với tổng vốn đầu tư 42 tỷ đồng, được bố trí với khu vực dịch vụ ngoài trời và nhà lồng gồm 2 tầng, 40 kiot và gần 200 sạp hàng được bố trí khoa học, tiện nghi. Dự án lấy ý tưởng được thiết kế từ sự kết hợp giữa chợ Bến Thành và cổng Khải Hoàn Môn, chắt lọc những đường nét đơn giản, cùng với lối kiến trúc sang trọng, hiện đại không chỉ tạo sự thẩm mỹ, hài hòa cho kiến trức đô thị mà còn hứa hẹn cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm thường nhật của cư dân.

Với tổng số gần 240 sạp và kiot, có diện tích đa dạng, tất cả được quy hoạch khoa học theo phân khu đặc trưng: thực phẩm, khu hàng gia dụng, khu đồ lưu niệm, điện máy, trang sức, đá quý, thời trang, khu vui chơi, giải trí…. Đặc biệt, Trung tâm thương mại Trà Vinh quy hoạch một khu riêng biệt chuyên bán đặc sản vùng miền như: dừa sáp, bánh tét Trà Cuôn, mắm bò hóc, bún suông….

Công ty Địa ốc Hoàng Quân đã chọn công ty Cổ Phần Xây Dựng và Phát Triển Đô Thị Tây Ninh làm đối tác tổng thầu thi công chính tại dự án và công ty TNHH Đầu tư thiết kế xây dựng Gia Bảo là đơn vị thiết kế giám sát. Cả 2 doanh nghiệp này được biết đến lần lượt là đơn vị thi công và giám sát được công nhận về năng lực cấp I và cấp II tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công xây dựng và giám sát các Trung tâm thương mại, chợ lớn như Trung tâm thương mại Long Hoa tại Tây Ninh.

Có mặt tại buổi lễ, ông Phạm Minh – Tổng Giám Đốc công ty địa cổ phần TV – TM – DV Địa ốc Hoàng Quân cho biết: “Khu đô thị mới Trà Vinh kể từ khi ra mắt vào 23/9/2017 đã trở thành Khu đô thị kiểu mẫu dành cho người dân nơi đây, với mức giá hợp lí trong tầm tay. Cùng uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư, cộng với năng lực triển khai các dự án của Tập đoàn Hoàng Quân, chúng tôi tin rằng, Khu đô thị mới Trà Vinh sẽ nhanh chóng trở thành nơi an cư lý tưởng bậc nhất tỉnh Trà Vinh”.

Ông Phạm Minh – Tổng Giám Đốc – Đại diên chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, chủ đầu tư Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân đã tiến hành trao chìa khóa, sổ đỏ, sổ hồng, nhà hoàn thiện với số lượng gần 40 căn đợt 2 cho cư dân tại Block A6 và A8 và mở bán ra thị trường khu phố Cát Tường, khu phố đẹp nhất ngay tại trung tâm Khu đô thị mới Trà Vinh, tiếp giáp ngay cạnh các tiện ích nội khu vượt trội như Trung tâm thương mại Trà Vinh, trường mầm non Hoàng Lam,… Các căn nhà phố tại Khu đô thị mới Trà Vinh được thiết kế theo mô hình 1 trệt 1 lầu tiện nghi, hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, kết hợp thêm các không gian sinh hoạt khác như phòng ăn, bếp, phòng khách, ban công thoáng mát....

Đặc biệt trong sự kiện này, công ty địa ốc Hoàng Quân với quyết tâm đẩy nhanh tiến độ đúng cam kết cũng tiến hành bàn giao 33 căn nhà hoàn thiện mặt tiền cho khách hàng tại các vị trí : 2 căn lô A1, 18 căn lô A6, 13 căn lô A8. Bên cạnh đó, trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tiến hành ban giao tiếp tục hàng trăm căn nhà hoàn thiện khác cho KH đã sở hữu nhà tại Khu đô thị mới Trà Vinh.

Những cư dân đầu tiên nhận bàn giao sổ đỏ và chìa khóa tại Khu đô thị mới HQC Trà Vinh

Nằm trong khuôn khổ chương trình, công ty Địa ốc Hoàng Quân đã trao sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10.000.000 cho 6 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng tại tỉnh Trà Vinh, các mẹ đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây như hành độc thể hiện lòng tri ân đối với các Mẹ.

Ông Phạm Minh – Tổng Giám Đốc Công ty trao tặng Sổ tiết kiệm tri ân
các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại Trà Vinh

Khu đô thị mới Trà Vinh trên đường Chu Văn An (KP.4, Tp. Trà Vinh), là dự án nhà phố liền kề đầu tiên được triển khai trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng với quy mô 18ha, bao gồm 1.233 nhà phố liên kế 1 trệt 1 lầu. Trong đó có 1.027 căn nhà ở xã hội và 206 căn nhà ở thương mại.

Lễ động thổ Trung tâm Thương mại Trà Vinh đánh dấu cột mốc quan trọng của
Tập đoàn Hoàng Quân tại tỉnh Trà Vinh

Theo chủ trương chính sách của Chính phủ về chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, xây dựng nhà ở cho người dân là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm đảo bảo an sinh xã hội cho người dân. Ý thức rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, Tập Đoàn Hoàng Quân đã kiên trì, sáng tạo và triển khai đầu tư xây dựng các khu nhà ở cho người thu nhập thấp, điển hình là Khu đô thị mới Trà Vinh dành cho người có công với cách mạng, hộ gia đình trẻ ,góp phần bảo đảm an sinh xã hội và thay đổi diện mạo mới về cơ cấu hạ tầng tại tỉnh Trà Vinh.

Một số hình ảnh thêm trong buổi sự kiện:

Khách hàng mạnh tay lựa chọn căn hộ và đặt tiền cọc

Nghi thức ký kết giữa chủ đầu tư dự án – Địa ốc Hoàng Quân - với tổng thầu thi công CTCP Đầu tư xây dựng phát triển nhà Bảo Linh

Khách hàng may mắn nhận giải Khuyến Khích – Lò Vi Sóng

Khách hàng may mắn nhận giải Ba – Máy điều hòa

Khách hàng may mắn nhận giải Nhì – Xe máy Honda Vision

Khách hàng may mắn nhận giải Nhì – Máy lạnh LG

Khách hàng may mắn nhận Giải Nhất – Smart TV

Khách hàng may mắn nhận Giải Nhất – Xe máy Honda SH Mode

Nhiều tiết mục văn nghệ đang xen trong chương trình, thể hiện rõ bản sắc của tỉnh Trà Vinh,
vùng đất hiền hòa và nhân hậu

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong