Tiếng Việt
  • Thứ hai, 21/05/2018, 14:49 PM
  • Lượt xem: 4862

Tập đoàn Hoàng Quân tổ chức thành công Lễ khánh thành nhà điều hành, mở bán 79 căn đẹp nhất và công bố giai đoạn 2 Khu đô thị mới HQC Trà Vinh

(HQC) - Sáng ngày 19/05/2018, Tập đoàn Hoàng Quân (HoSE: HQC) tổ chức thành công Lễ khánh thành nhà điều hành, mở bán 79 căn đẹp nhất và công bô giai đoạn 2 Khu đô thị mới HQC Trà Vinh . Sự kiện đã nhận được sự quan tâm và thu hút gần 300 khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự. Ghi nhận tại thời điểm mở bán, gần 100% căn hộ đã được đăng ký và giao dịch thành công.

Đến tham dự Lễ khánh thành nhà điều hành, mở bán 79 căn đẹp nhất và công bố giai đoạn 2 Khu đô thị mới HQC Trà Vinh, Tập đoàn Hoàng Quân vinh dự đón tiếp các vị lãnh đạo cơ quan ban ngành tại Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Trong đó có:

- Ông Diệp Quang Thạnh - Chủ tịch UBND Thành phố Trà Vinh

- Ông Nguyễn Thiện NghĩaPhó Giám đốc sở Khoa học – Công nghệ

- Bà Nguyễn Thị VậyChủ tịch Liên đoàn Lao động Tp Trà Vinh

- Ông Tăng Chí HuấnGiám đốc đài truyền hình Trà Vinh

- Ông Trần Hoàn KimChủ tịch Quỹ Khuyến học Ông bà Nguyễn Thiện Thành

Về phía đại diện chủ đầu tư - Tập đoàn Hoàng Quân – có sự tham dự của:

- Ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Tổng Giám Đốc Đầu tư dự án

- Ông Trương Đức HiếuPhó tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân

- Ông Nguyễn Long Triều - Giám đốc kinh doanh

Cùng đại diện các nhà đầu tư, đối tác, lãnh đạo ngân hàng, lãnh đạo các công ty thành viên, cơ quan báo chí truyền thông, cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân và gần 300 khách hàng đang quan tâm đến dự án Khu đô thị mới HQC Trà Vinh

Sự kiện mở bán Khu đô thị mới HQC Trà Vinh thu hút hơn 300 khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự và tìm hiểu.

Sự kiện công bố mở bán Khu đô thị mới HQC Trà Vinh được xem là cột mốc đánh dấu bước tiến quan trọng của Tập đoàn Hoàng Quân trong chiến lược đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội tại tỉnh Trà Vinh. Dự án đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện chính sách an sinh xã hội, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, gia đình trẻ có cơ hội sở hữu nơi an cư lạc nghiệp tại khu đô thị văn minh, tiện ích, hiện đại bậc nhất tại Trà Vinh.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phong - Phó tổng Giám đốc Đầu tư dự án –Đại diên chủ đầu tư phát biểu: “ Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân luôn nhạy bén trong từng kế hoạch kinh doanh, thay đổi phù hợp để đáp ứng yêu cần thực tế về nguồn cung nhà ở cho người dân. Tập Đoàn Hoàng Quân cam kết đảm bảo chất lượng thi công và hoàn thành mức tiến độ đã đề ra. Khu Đô Thị Mới HQC Trà Vinh sẽ trở thành một dự án kiểu mẫu với quy mô, chất lượng và tiện ích sống cung ứng hàng ngàn nơi an cư cho Quỹ nhà ở của tỉnh và góp phần trong sự phát triển mạnh mẽ của Trà Vinh”

Ông Nguyễn Thanh Phong - Phó tổng Giám đốc Đầu tư dự án –Đại diên chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ

Khu đô thị mới HQC Trà Vinh được khơi công xây dựng ngày 23/9/2017, đến nay, vừa tròn 6 tháng nhưng bằng sự nỗ lực của chủ đầu tư với việc đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện các tiện ích hiện hữu xung quanh. Bên cạnh đó nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ tạo mọi điều kiện của các Sở, Ban, Ngành tỉnh Trà Vinh đã hỗ trợ Tập đoàn Hoàng Quân hoàng thành cơ bản các cơ sở pháp lý để nhanh chóng bàn giao sổ cho cư dân.

Ngay trong ngày sự kiện ông Trương Đức Hiếu - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân đại diện chủ đầu tư đã trao sổ đỏ đợt 1 cho những cư dân đầu tiên của Khô thị mới HQC Trà Vinh. Đây là một trong những dự án hiếm hoi tại Trà Vinh được chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục pháp lý để ra sổ đỏ riêng từng nền.

Những cư dân đầu tiên nhận bàn giao sổ đỏ tại Khu đô thị mới HQC Trà Vinh

Chị Kha Phượng Loan – khách hàng đã được bàn giao nhà tại dự án - xúc động cho biết: “Khu đô thị mới HQC Trà Vinh là dự án đầu tiên tại Trà Vinh trao sổ đỏ chỉ trong vòng một thời gian ngắn kể từ khi chính thức bàn giao nhà ở cho cư dân. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm và uy tín của chủ đầu tư trước những quyền lợi chính đáng của cư dân mà còn chứng minh tính pháp lý minh bạch của dự án, giúp khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống tại đây”

Với khát vọng không ngừng phát triển, Lễ khánh thành nhà điều hành tại Khu đô thị mới HQC Trà Vinh cũng đã diễn ra trong ngày sự kiện. Đây sẽ là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới cho khu đô thị mới HQC Trà Vinh. Nhà điều hành Khu đô thị mới HQC Trà Vinh sẽ là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, các chương trình của Tập đoàn Hoàng Quân tại Trà Vinh. Chủ đầu tư – Tập đoàn Hoàng Quân cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thiện các phân khu nhà còn lại và sớm bàn giao căn hộ theo đúng tiền độ để người dân có nơi an cư lạc nghiệp tại khu đô thị văn minh, tiện nghi, hiện đại bậc nhất tại Trà Vinh.

Lễ khánh thành nhà điều hành tại Khu đô thị mới HQC Trà Vinh,
đánh dấu cột mốc quan trọng của Tập đoàn Hoàng Quân tại tỉnh Trà Vinh

Khu đô thị mới HQC Trà Vinh được phát triển theo mô hình nhà phố đặc thù dành riêng cho cán bộ, công – nhân viên chức, và các hộ gia đình trẻ. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Chu Văn An (Phường 4, TP.Trà Vinh). Với vốn đầu tư gần 690 tỷ đồng, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh có tất cả 6 khu phố: Khu Phúc Long, Khu Hưng Long, Khu Khang Long, Khu Phượng Cát, Khu Cát Tường, Khu Hoàng Gia vơi tổng quy mô 18ha, bao gồm 1233 nhà phố liên kế, liền thổ, sở hữu vình viễn, trong đó có 929 căn nhà ở xã hội và 304 căn nhà ở thương mại 1 trệt 1 lầu.

So với các dự án khác trên địa bàn Tỉnh, Khu đô thị mới HQC Trà Vinh có ưu thế nhờ sở hữu vị trí đắc địa, thụ hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu, tập trung đầy đủ các tiện ích như : trung tâm hành chính Tỉnh, trường học, khu du lịch, siêu thị. Bên cạnh đó, chủ đầu tư - Tập đoàn Hoàng Quân - cũng chú trọng đầu tư các tiện ích trong thời gian tới, trường mầm non Hoàng Lam, trung tâm thương mại và các tiện ích xung quanh rạch Tiệm Tương. Phục vụ cho nhu cầu cuộc sống từ học hành cho đến vui chơi giải trí

Theo chủ trương chính sách của Chính phủ về chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, xây dựng nhà ở cho người dân là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm đảo bảo an sinh xã hội cho người dân. Ý thức rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, Tập Đoàn Hoàng Quân đã kiên trì, sáng tạo và triển khai đầu tư xây dựng các khu nhà ở cho người thu nhập thấp, điển hình là Khu đô thị mới HQC Trà Vinh dành cho người có công với cách mạng, hộ gia đình trẻ ,góp phần bảo đảm an sinh xã hội và thay đổi diện mạo mới về cơ cấu hạ tầng tại tỉnh Trà Vinh.

Một số hình ảnh thêm trong buổi sự kiện:

Khách hàng mạnh tay xuống tiền đặt cọc giữ chỗ trong sự kiện mở bán

Chương trình rút thăm may mắn trong sự hiện thu hút sự quan tâm của khách hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn

Khách hàng nhận được quan tâm, tư vấn nhiệt tình bởi cán bộ công nhận viên Tập đoàn Hoàng Quân

Nhiều tiết mục văn nghệ đang xen trong chương trình, thể hiện rõ bản sắc của tỉnh Trà Vinh,
vùng đất hiền hòa và nhân hậu

Toàn cảnh Nhà điều hành Khu đô thị mới HQC Trà Vinh

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn