• Monday, 27/02/2023, 09:53 AM
  • Views: 1220

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hoàng Quân và Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS)

(HQC) – Ngày 25/2 vừa qua, tại khách sạn REX – tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra toạ đàm “Điểm sáng trong cơ chế, chính sách cho thị trường bất động sản Việt Nam”

vars-1

Sự kiện do Hội môi giới bất động sản (VARS) chủ trì, với sự tham sự của các vị diễn giả, chuyên gia đầu ngành như: PGS. TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Kinh tế Việt Nam, Thành viên Tổ tư vấn Thủ tướng Chính phủ; TS. Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển thương hiệu và cạnh tranh, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM); TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV, Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách, Tài chính - tiền tệ Quốc gia; TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam; Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – VARS. Ngoài ra, còn có đông đảo khách tham dự, đến từ những Tập đoàn, công ty BĐS uy tín.

 

vars-2

Với một năm 2022 đầy khó khăn & thách thức đối với thị trường bất động sản, các chuyên gia nhận định: Thị trường bất động sản 2023 được dự báo vẫn còn nhiều yếu tố bất lợi khi dòng vốn còn tắc nghẽn, vướng mắc về pháp lý vẫn chờ được tháo gỡ, niềm tin nhà đầu tư chưa phục hồi hoàn toàn… Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng triển khai các dự án dang dở cũng như đầu tư phát triển các dự án mới.

Trước đó, ngày 17/02/2023, tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc “Tháo gỡ và thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững” do Chính phủ tổ chức cũng đã bàn đến những vấn đề này với mong muốn vực dậy thị trường bất động sản. Sau Hội nghị này, Chính phủ cũng dự kiến sẽ ban hành một số Nghị quyết của Chính phủ về các giải pháp tháo gỡ, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lành mạnh, bền vững. Những động thái này từ phía chính quyền Nhà nước được đánh giá là tín hiệu tích cực cho thị trường địa ốc trong bối cảnh hiện nay.

vars-3

Một “tín hiệu” lạc quan, tạo niềm tin, tâm lý hứng khởi cho thị trường BĐS sau khi Hội nghị kết thúc, đó là gói tín dụng 120 nghìn tỷ đồng dành cho xây dựng dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân. Liên quan đến gói tín dụng trên, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng, việc bung ra các gói tín dụng và hạ lãi suất cho vay sẽ giúp giảm áp lực, căng thẳng cho doanh nghiệp, giảm áp lực vay mua nhà cho người dân, từ đó thị trường có xu hướng tích cực hơn. Giảm lãi suất càng nhiều sẽ càng kích thích thị trường.

Cũng trong Hội nghị “Điểm sáng trong cơ chế, chính sách cho thị trường bất động sản Việt Nam”, Tập đoàn Hoàng Quân đã có buổi ký kết hợp tác môi giới các dự án: Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 (146,2 ha), dự án NOXH Golden City trung tâmTây Ninh, dự án KDC Bình Minh – Mekong City Vĩnh Long (29,94 ha) và dự án KDC kết hợp dịch vụ sinh thái xã Ea Kpam và xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar ĐắkLắk (51ha).

vars-4

Đây được đánh dấu là hoạt động quan trọng đối với Tập đoàn Hoàng Quân, trong việc đẩy mạnh phân phối các dự án của mình trong thời gian tới. Với mục tiêu, mang đến 1 triệu căn NOXH phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước. Đồng thời, hưởng ứng chương trình Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, Giải thưởng Nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 do VARS phát động.

Hoàng Quân Group

 

 

 

 

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn