• Thursday, 13/07/2023, 14:01 PM
  • Views: 2278

Công ty CP Hoàng Quân Bình Thuận, Tập đoàn Nippon Solar và Tập đoàn Pacific ký MOU thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế

Ngày 12 tháng 7 năm 2023, Hoàng Quân Bình Thuận (Hoàng Quân Bình Thuận) công bố ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty TNHH Pacific Group (Pacific Group) và Công ty TNHH Nippon Solar (Nippon Solar) nhằm thúc đẩy kinh tế, tăng cường hợp tác thương mại trong khuôn khổ “Diễn đàn năng lượng mới 2023”

ky-ket-hqc-hk1Hoàng Quân Bình Thuận ký kết hợp tác song phương với  Pacific Group và Tập đoàn Nippon Solar

Hoàng Quân Bình Thuận ký kết hợp tác song phương với  Pacific Group và Tập đoàn Nippon Solar

Hoạt động ký kết của Hoàng Quân tại đây đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Hợp tác nhằm mục đích thúc đẩy kinh tế, tăng cường hợp tác thương mại; Tạo hiệu ứng trong công tác xúc tiến đầu tư nước ngoài vào tỉnh Bình Thuận nhằm đem lại làn sóng đầu tư FDI cho tỉnh và góp phần giúp tỉnh Bình Thuận phát triển mạnh mẽ; cũng như công tác xúc tiến đầu tư Nhật Bản vào khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 của Hoàng Quân Bình Thuận nói riêng. 

Theo nội dung thỏa thuận, hai đơn vị sẽ hợp tác song phương trong dự án Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 có sự tham gia của Pacific Group và Nippon Solar Group do Hoàng Quân Bình Thuận xúc tiến, đồng thời hỗ trợ các nghiên cứu thương mại để mở rộng thị trường mới và thực hiện dự án chung.

Hoang_Quan_Binh_ThuYn_tYi_DiYn_Yan

Hoàng Quân Bình Thuận tại Diễn đàn năng lượng mới 2023

Diễn đàn năng lượng mới 2023 - sự kiện được mong chờ nhất trong năm 

"Diễn đàn năng lượng mới 2023" được đánh giá là một trong những diễn đàn năng lượng quốc tế lớn nhất Việt Nam, được tổ chức thường niên và xuyên suốt các quốc gia châu Á. Năm 2023, diễn đàn được tổ chức tại Sky Expo, Công viên phần mềm Quang Trung, TP HCM. 

Năm 2023, diễn đàn chính thức quay trở lại với quy mô hoành tráng và nội dung hấp dẫn hơn. Với sự kiện lần này, diễn đàn quy tụ các tập đoàn năng lượng đầu tư, công nghệ, thiết bị, giải pháp, các nhà tư vấn ngành năng lượng hàng đầu thế giới từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, EU, Úc, TQ, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam …  Ngoài ra còn có sự góp mặt của các hiệp hội doanh nghiệp như Eurocham, Hiệp hội năng lượng tái tạo quốc tế và Việt Nam tham dự, tham luận, triển lãm …

Sự kiện là cơ hội để quảng bá hình ảnh hợp tác với các đối tác Nhật Bản tham gia Gian hàng như Tập đoàn IHI, Tập đoàn Sharp, Tập đoàn Obayashi, Tập đoàn Nippon Solar, Tập đoàn Sumitomo Forestry, Tập đoàn SkyDrive Inc... Đồng thời là nơi các đơn vị giao lưu để tiến tới hợp tác lâu dài trong tương lai. 

Chính thức ra mắt vào năm 2004, cho đến nay, Hoàng Quân Bình Thuận đã gặt hái được những thành tựu lớn trong ngành bất động sản. Đơn vị đã và đang không ngừng sáng tạo, tiên phong tạo ra những sản phẩm khác biệt, chất lượng cho khách hàng. Hiện nay, Hoàng Quân Bình Thuận cũng là chủ sở hữu Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 với quy mô 132,67 ha và diện tích đất có sẵn cho thuê là khoảng 67 ha.

Với cam kết tại sự kiện, Hoàng Quân Bình Thuận sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ Pacific Group và Nippon Solar Group thực hiện các báo cáo và phân tích trung thực bằng cách cung cấp các hỗ trợ cần thiết về dữ liệu và kinh nghiệm về Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1.

Bản ký kết được hoàn trên tinh thần tự nguyện, cùng hỗ trợ phát triển của các bên. Đồng thời cũng mở ra những cơ hội mới cho các đơn vị phát triển công nghệ cao và cả Tập đoàn Hoàng Quân Bình Thuận trong tương lai gần. 

Marketing HQC

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.36200209     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Trương Anh Tuấn