Tiếng Việt
  • Thứ hai, 18/12/2017, 16:15 PM
  • Lượt xem: 1667

Tập Đoàn Hoàng Quân Tổ Chức Tuyên Dương, Khen Thưởng Cán Bộ, Nhân Viên Xuất Sắc Năm 2017

(HQC) - Sáng ngày 18/12/2017, Ban Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoàng Quân đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng đối với các cán bộ, nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2017.

Buổi lễ tuyên dương và khen thưởng đã diễn ra trong không khí trang trọng, nhưng không kém phần ấm áp và thân mật. Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn đến toàn thể cán bộ, nhân viên, cũng như mong muốn động viên, khích lệ các cá nhân và đoàn thể đã tích cực tham gia, nỗ lực từng ngày để hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm 2017.

Các cán bộ, nhân viên được khen thưởng là những cá nhân đã có những thành tích tốt trong công việc; luôn năng động, sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Những cán bộ - nhân viên được khen thưởng đến từ nhiều công ty thành viên và bộ phận khác nhau, như: khối Kinh doanh chi nhánh,  Tài chính - Kế toán,... 

Cụ thể danh sách khen thưởng gồm:

- Ông Nguyễn Long Triều – Giám đốc Chi nhánh HQC – đã có những sáng kiến xuất sắc, góp phần phát triển hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

- Ông Phan Bá Khôi – Giám đốc Chi nhánh HQC - đã có những sáng kiến xuất sắc, góp phần phát triển hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

- Ông Phạm Ngọc Minh Đức - Giám đốc Chi nhánh HQC – đã chỉ đạo, điều hành tốt công tác bán hàng tại Công ty Đông Dương đạt hiệu quả doanh số - doanh thu.

- Ông Trần Thái Sơn – Giám đốc – đã điều hành công ty Đông Dương phát triển toàn diện các lĩnh vực Sản xuất – Kinh doanh – Tài chính – Pháp lý

- Bà Trần Nguyễn Nguyệt Minh - Kế toán trưởng – đã có thành tích tốt trong công tác điều hành Tài chính - Kế toán – Tín dụng tại Công ty Đông Dương.

18-12_1

Tuyên dương và khen thưởng các cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân, ông Nguyễn Tôn – Phó Tổng Giám Đốc thường trực Tập đoàn Hoàng Quân – đã lên trao bằng khen thưởng và gửi lời chúc mừng đến những cán bộ, nhân viên đã có thành tích tốt trong năm 2017. 

Qua đây, ông cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến hơn 2.000 cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống Tập đoàn Hoàng Quân đã không quản ngại khó khăn, sát cánh và đồng hành cùng Tập đoàn Hoàng Quân trong thời gian qua. Đồng thời, ông cũng chúc cho các cán bộ - nhân viên Tập đoàn Hoàng Quân sẽ cùng nhau nỗ lực, đạt thành tích tốt trong năm 2018 và những năm tiếp theo. 

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, hoạt động tuyên dương và khen thưởng cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc luôn được Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân chú trọng. Hoạt động này được xem là điểm nhấn quan trọng trong chiến lược phát triển nhân sự, có ý nghĩa thiết thực và tạo động lực cho cán bộ, nhân viên không ngừng phấn đấu, phát huy năng lực và đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn. 

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Tập đoàn Hoàng Quân cũng bày tỏ hy vọng, hoạt động tuyên dương – khen thưởng sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng. Qua đó, khích lệ tinh thần và nâng cao năng suất làm việc của cán bộ nhân viên hơn nữa.

NGUỒN: TẬP ĐOÀN HOÀNG QUÂN

Bo cong thuong
Chính sách bảo mật thông tin |
dathongbao
Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Địa chỉ : 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.54117348     | Hotline : 0799.286.288
Email : info@hoangquan.com.vn
                       
Giấy phép kinh doanh số : 0302087938 cấp ngày: 15/05/2023 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện : Ông Nguyễn Thanh Phong