Tiếng Việt
Thông điệp gửi nhà đầu tư

Với nền tảng uy tín thương hiệu, kinh nghiệm đầu tư HQC sẽ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu về NOXH tại khu vực phía Nam, đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm đầu tư bất động sản thương mại, ứng dụng các công nghệ hiện đại, mô hình quản lý tiên tiến,... nhằm mang lại lợi ích hài hòa cho cổ đông, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác; thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước và trách nhiệm đối với xã hội.  
Kính thưa Quý cổ đông, 

Năm 2016, Công ty cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC) tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong dẫn đầu trong đầu tư, phát triển nhà ở xã hội (NOXH). Từng dự án NOXH xây dựng, hình thành và bàn giao cho khách hàng minh chứng cho tinh thần đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chính sách phát triển nhà ở xã hội và nhà ở cho công nhân phục vụ an sinh xã hội của HQC. Cho đến nay, HQC đã và đang triển khai đầu tư xây dựng chuỗi 22 dự án nhà ở xã hội và nhà ở cho công nhân với tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng.
Tiếp nối những thành công đối với dòng sản phẩm NOXH, HQC giữ vững vị thế dẫn đầu về NOXH tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam Việt Nam và sẽ tiếp tục triển khai chuỗi dự án NOXH đã đăng ký đầu tư, đồng hành cùng chiến lược nhà ở quốc gia, góp phần tạo điều kiện an cư cho người dân. 
Song song đó, với nền tảng uy tín thương hiệu, kinh nghiệm đầu tư HQC sẽ đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm đầu tư bất động sản thương mại như: Bất động sản nghỉ dưỡng (Biệt thự biển và Condo-tel), Bất động sản vừa ở vừa kinh doanh (Shophouse và Office-tel), Căn hộ (cao cấp, trung bình, giá rẻ), Khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi. Trong định hướng phát triển giai đoạn 2017-2020 các sản phẩm bất động sản thương mại sẽ đóng góp tối thiểu 50% doanh thu. 
Bên cạnh đó, các sản phẩm, dịch vụ tiện ích như siêu thị, phòng khám, hệ thống giáo dục – đào tạo từ mầm non đến trung cấp nghề, viện đào tạo, đại học cũng được chú trọng đầu tư, liên kết đầu tư nhằm tạo nên sự cộng hưởng gia tăng giá trị các dự án bất động sản.
Năm 2017, trên cơ sở đúc kết những kinh nghiệm thị trường, so sánh với các chuẩn mực hiện đại, HQC sẽ nghiên cứu và đưa vào áp dụng những thông lệ tốt, chuẩn mực quốc tế về quản trị công ty; đồng thời quyết liệt đẩy mạnh thoái vốn các công ty thành viên, hạn chế tối đa việc sở hữu chéo nhằm hướng đến minh bạch thông tin, đảm bảo lợi ích cho cổ đông.
Ngoài ra, HQC tăng cường nghiên cứu và ứng dụng, vận hành các công nghệ, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, mô hình quản lý tiên tiến, sử dụng vật liệu mới thân thiện môi trường giúp đẩy nhanh tốc độ thi công, đảm bảo tính an toàn và nâng cao hiệu quả dự án. Mặt khác, phương án lựa chọn và tiến hành M&A các dự án tiềm năng sẽ giúp HQC giảm thời gian, chi phí đầu tư ban đầu, đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả đầu tư.


Thưa Quý Cổ đông, 
Thành quả mà HQC có được hôm nay trước tiên là nhờ vào sự ủng hộ của Chính phủ, các Bộ, các tỉnh, thành phố và các Sở ngành, chính quyền địa phương và sự tin tưởng Qúy cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, đối tác và đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên. HQC sẽ không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu đạt được hiệu quả kinh doanh ổn định, đảm bảo lợi ích cho cổ đông, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác; thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước và trách nhiệm đối với xã hội.
Thay mặt Hội đồng quản trị, Tôi xin trân trọng cảm ơn và luôn mong muốn Chính phủ, các Bộ, các tỉnh, thành phố và các Sở ngành, chính quyền địa phương cũng như Qúy cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, tập thể cán bộ nhân viên đồng hành cùng HQC hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn 2017-2020, đẩy mạnh đà tăng trưởng và đảm bảo hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và các bên liên quan. 
Trân trọng, 
Tiến sĩ TRƯƠNG ANH TUẤN    
Chủ tịch Hội đồng Quản trị