Tiếng Việt
Tổng quan dự án

2Ha Lagi

Tổng diện tích :
2ha
Đăng ngày :
02/04/2019
Lượt xem :
3888
Vị trí - Quy mô dự án

Vị trí - Quy mô dự án

Tọa lạc tại xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận, “Khu biệt thự nghỉ dưỡng Lagi”  sở hữu vị trí đắc địa, có điểm nhìn từ phía Nam hướng ra biển, phía Tây là khu dân cư hiện hữu của thị xã, phía Đông là Mõm Đá Chim Resort và phía Bắc giáp đường 709.

Từ dự án, du khách có được tầm nhìn hướng  ra các không gian mở tốt nhất, tận hưởng tiện ích tích hợp, hồ bơi có view nhìn ra biển, và hệ thống cây xanh rộng khắp cảnh quan toàn khu.

Quy mô dự án

Khu biệt thực nghỉ dưỡng Lagi có diện tích 22,597 m2, bao gồm hồ nước hiện hữu và  đất trống với đường biển dài thích hợp cho việc xây dựng các công trình du lịch, nghỉ dưỡng, “Khu biệt thự nghỉ dưỡng Lagi” mang tính chất là khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thấp tầng kết hợp với TMDV, phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng cho cộng đồng dân cư địa phương, du khách trong nước và quốc tế.

Tiện ích

Tiện ích

Năm 2019, Bình Thuận tiếp tục trở thành “chảo lửa” của thị trường BĐS biển. Động lực chủ đạo tạo ra con sóng lần này chính là thông tin sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sắp khởi công. Trong đó, với lợi thế vượt trội về khoảng cách, Lagi tạo nên cơn sóng ngầm trên đường đua BĐS và du lịch.

Đắc lợi hạ tầng

Lagi nằm giữa tam giác du lịch trọng điểm của phía nam, gồm: TP.HCM - Vũng Tàu - Phan Thiết. Trong đó, khoảng cách di chuyển đến Tp.HCM chỉ 150 km, Vũng Tàu 80 km, đều gần hơn khoảng cách từ Phan Thiết đến hai địa danh kể trên

Do đó, khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đi vào hoạt động, thời gian lái xe từ TP.HCM đến Phan Thiết là hơn 2,5 giờ thì đến Lagi chỉ mất gần 1,5 giờ. Đó là chưa kể, sân bay Phan Thiết sẽ giúp Lagi thu hút một lượng lớn khách du lịch đến từ các tỉnh phía Bắc và quốc tế.

Khách sạn cháy phòng

Dự kiến sau khi sân bay, cao tốc đi vào hoạt động, lượng khách đến với các điểm nóng như Phan Thiết, Mũi Né, Lagi sẽ đạt khoảng 14 triệu, gấp đôi lượng du khách đến Đà Nẵng, Nha Trang trong năm 2018.

Theo khảo sát của Phòng du lịch Lagi, chỉ tính riêng lễ hội dinh Thầy Thím (tháng 9 âm lịch), thị xã đã đón khoảng 300.000 lượt du khách. Trong dịp lễ, tết đón khoảng 100.000 lượt. Do lượng du khách quá nhiều trong khi các điểm dịch vụ du lịch hạn chế nên mỗi dịp lễ, các khu resort chỉ có thể đón 10.000 khách/ngày, vượt xa con số dự đoán và sắp xếp. Các khách sạn ở Lagi chỉ có thể tiếp nhận 500 khách, nhưng thực tế đã đón hơn 1.000 khách. Các dịp cuối tuần, luôn có đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

“Khu biệt thự nghỉ dưỡng Lagi” là dự án điển hình được giới đầu tư đánh giá cao nhờ vị trí vàng  trung tâm thị xã Lagi. Là một dự án được phát triển dựa trên cơ sở quy hoạch chung của thành phố Phan Thiết, gắn kết các chức năng dịch vụ thương mại du lịch  hiện hữu, đồng thời giữ gìn và phát triển các di sản địa phương.

Liên hệ & phương thức thanh toán

Liên hệ & phương thức thanh toán