Tiếng Việt
Tổng quan dự án

11ha KCN Bình Minh

Vị trí - Quy mô dự án

Vị trí - Quy mô dự án

Nằm ở huyện Bình Minh – tỉnh Vĩnh Long, vị trí trung tâm của ĐBSCL có vị trí ưu thế chiến lược phát triển kinh tế và hợp tác quốc tế, giữa 2 con sông sông Đông Thành và sông Hậu. Nơi đây được xem là cửa ngõ, nhịp cầu nối hai trung tâm kinh tế lớn Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ với Quốc lộ 1A đi qua. Hệ thống giao thông thủy – bộ hoàn chỉnh, thuận tiện trong vận chuyển, trao đổi nguyên vật liệu và lưu thông hàng hóa. 

Quy mô dự án

Khu công nghiệp Bình Minh có tổng diện tích vào khoảng 131,5ha, trong đó: Đất công nghiệp có diện tích 86,03ha; Đất công trình hành chính, dịch vụ 6,85ha; Đất cây xanh 13,36ha và Đất giao thông 20,54ha.

Hiện khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với sự gớp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: CJ, New Hope, Greenfeed….

Hạ tầng kỹ thuật của khu công nghiệp Bình Minh gồm: Đường chính 40m, đường nội bộ 24 – 40m nối nút giao thông cầu Cần Thơ; Hệ thống điện công suất 20.000KW, dung lượng 25MVA; Nhà máy xử lý nước thải có công suất 5.000m3/ngày đêm;…

Ngoài ra, tại khu công nghiệp Bình Minh còn có các công trình tiên ích như: Hải quan, ngân hàng, trạm xá, trung tâm thương mại, thể dục thể thao, trường học,…Và Khu nhà ở Bình Minh có diện tích 30ha, phục vụ cho chuyên gia và công nhân viên trong khu công nghiệp.

Tiện ích

Tiện ích

Cụm cảng – KCN – Nhà ở chuyên gia, công nhân viên Bình Minh nằm giữa trung tâm đồng bằng sông Cửu Long.

Giao thông thuận lợi (đường thủy, đuờng bộ, hàng không)

Liền kề hệ thống cảng – logistic Bình Minh

Gần trung tâm phân phối, tiêu thụ hàng hóa đồng bằng sông Cửu Long (thị trường tiêu thụ Miền Tây Nam Bộ 17 triệu người)

Nguồn tài nguyên và nhân lực dồi dào.

Cơ sở hạ tầng KCN đạt tiêu chuẩn hiện đại, hoàn chỉnh.

Môi trường đầu tư minh bạch

Liên hệ & phương thức thanh toán

Liên hệ & phương thức thanh toán

Ẩn