HQC NHA TRANG VÀ HQC PHÚ TÀI SẼ LÀ ĐIỂM SÁNG VỀ NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI NAM TRUNG BỘ

(14/05/2015) - Tiếp nối thành công rực rỡ của dự án nhà ở xã hội HQC Plaza tại TP.HCM, Công ty Địa ốc Hoàng Quân tiếp tục chiến lược đầy mạnh chiến lược phát triển nhà ở xã hội ra nhiều tỉnh thành khác theo chủ trương đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua vào cuối tháng 3/2015.
Hiện thực hóa chủ trương về nhà ở của Chính phủ 

Tiên phong đầu tư và phát triển nhà ở xã hội theo các nghị quyết 02/NQ-CP, Nghị định 188/2013/NĐ-CP, dự án HQC Plaza của Hoàng Quân đang được đánh giá là dự án điểm về nhà ở xã hội tại khu vực TP.HCM. Với thành công của HQC Plaza, Hoàng Quân tiếp tục khởi công hai dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang (Khánh Hòa) và HQC Phú Tài (Bình Thuận). Đây là hoạt động đầu tiên trong chiến lược đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội rộng khắp các tỉnh thành phía Nam của Hoàng Quân.


Sự kiện khởi công dự án HQC Nha Trang (Khánh Hòa)


HQC Phú Tài (Bình Thuận) khởi đầu cho chiến lược đẩy mạnh phát triển
nhà ở xã hội của Hoàng Quân khắp các tỉnh thành phía Nam

Phát biểu trước sự kiện khởi công hai dự án HQC Nha Trang và HQC Phú Tài, TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Hoàng Quân cho biết: “Việc Hoàng Quân tham gia vào chương trình nhà ở xã hội chính là thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc triển khai các thông tư, nghị định của Chính phủ thành hiện thực. Đồng thời qua đó tạo lòng tin của người dân vào các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với việc phát triển đất nước và an sinh xã hội.”


TS. Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Hoàng Quân
phát biểu về chiến lược phát triển nhà ở xã hội của công ty

Đánh giá về nhu cầu và tiềm năng phát triển của hai dự án này trước sự kiện khởi công, ông Lê Thanh Quang - Bí thư tỉnh Khánh Hòa phát biểu “Nha Trang đang là điểm thu hút về đầu tư, trong đó có bất động sản, đặc biệt là nhà ở xã hội. UBND tỉnh Khánh Hòa đã giao quỹ đất có sẵn cho nhà thầu có kinh nghiệm và năng lực như Hoàng Quân triển khai thực hiện. Điều này chứng minh sự ủng hộ không chỉ của Chính phủ, mà còn của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở của địa phương, giúp Khánh Hòa triển khai thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế tỉnh nhà”.

Ông Phùng Văn Yên - Phó Vụ trưởng Vụ chính sách về nhà ở xã hội của Chính phủ cũng nhận định: “Đây là sự kiện minh chứng rõ nét việc doanh nghiệp cụ thể hóa các chính sách của Nhà nước đối với việc phát triển xã hội. Quá trình triển khai của doanh nghiệp cũng sẽ là những bước đi thực tế nhằm tháo gỡ những vướng mắc mà chính sách về nhà ở xã hội vẫn còn đang hoàn thiện”.
Với chiến lược tập trung vào phân khúc nhà ở xã hội, các dự án của Hoàng Quân không chỉ đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết thực về nhà ở cho cán bộ, công chức và người lao động ở địa phương, mà còn góp phần thực hiện chủ trương đúng đắn của Chính phủ về phát triển nhà ở, an sinh xã hội.   

Căn hộ tiện nghi, hiện đại thu hút cư dân địa phương

Không chỉ mang đến một căn hộ thông thường, Hoàng Quân còn chú trọng mang đến cho khách hàng một không gian sống hài hòa, tinh tế, một phong cách sống tiện nghi, hiện đại thông qua việc ký kết chiến lược hợp tác toàn diện với các tập đoàn hàng đầu thế giới như LG, Hyundai… Trên tinh thần ký kết hợp tác, hai dự án HQC Nha Trang và HQC Phú Tài sẽ được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt và nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân tại dự án.


Hoàng Quân hợp tác toàn diện với các tập đoàn hàng đầu thế giới như LG, Hyundai
để phát triển các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân

Chính vì thế, ngay từ khi khởi công, hai dự án HQC Nha Trang (Khánh Hòa) và HQC Phú Tài (Bình Thuận) đã thu hút một số lượng không nhỏ người dân địa phương quan tâm, tìm hiểu. Chỉ trong khoảng thời gian 10 ngày sau sự kiện khởi công, đã có 200 khách hàng đăng ký giữ căn hộ tại dự án HQC Nha Trang và 230 khách hàng đăng ký giữ căn hộ tại dự án HQC Phú Tài. Điều này chứng tỏ sức hút và chất lượng của các dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Hoàng Quân đối với người dân có nhu cầu mua nhà tại địa phương.   

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trang, ngụ tại thôn Cát Lợi, xã Vĩnh Lương, TP.Nha Trang, khách hàng đăng ký giữ căn hộ tại dự án HQC Nha Trang cho biết “Tôi biết về chủ trương phát triển nhà ở xã hội của Chính phủ, Nhà nước đã lâu và hy vọng sẽ sớm có một dự án về nhà ở xã hội được đầu tư ở Nha Trang để những người đang gặp khó khăn về nhà ở như tôi có một căn hộ để ổn định cuộc sống. Do đó, tôi rất vui mừng khi dự án HQC Nha Trang được khởi công. Tôi cũng đã tìm hiểu về chủ đầu tư dự án là Công ty Địa ốc Hoàng Quân. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào đơn vị này qua thành công của dự án HQC Plaza ở TP.HCM. Tôi đã đăng ký giữ chỗ để có cơ hội sở hữu một căn hộ HQC Nha Trang.”

Có tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng, dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang gồm 4 block cao từ 15 đến 18 tầng, cung ứng cho thị trường địa phương 1.002 căn hộ có diện tích từ 46,3 – 69,9m2. Các block có khoảng cách rộng và thoáng, được phân bố hài hòa, hòa quyện với cảnh quan xung quanh bờ biển, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối với không gian mở bên ngoài.
Nằm trong Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, không chỉ có các tiện ích nội khu do Hoàng Quân bố trí như nhà trẻ, phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, nhà thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng..., HQC Nha Trang còn được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội ổn định trong khu vực như gần biển Nha Trang, chợ lớn Vĩnh Hải, bến xe phía Bắc và các trường học...


Theo dự kiến, hai dự án nhà ở xã hội HQC Phú Tài và HQC Nha Trang
sẽ được bàn giao vào quý 3/2016 và quý 4/2016

Tương đồng với dự án HQC Nha Trang, với vị trí đắc địa nằm trong Khu dân cư Phú Tài – Phú Trinh, cư dân sinh sống tại dự án HQC Phú Tài cũng sẽ được tận hưởng các tiện ích nội khu song song với những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế, xã hội trong khu vực bao gồm cách trung tâm hành chánh tỉnh và tỉnh ủy khoảng 2km nằm ngay Trung tâm Thương mại Bắc Phan Thiết. Dự án nằm gần trường học, chợ, bệnh viện, khu du lịch biển… và rất thuận tiện để kết nối tuyến du lịch Bình Thuận – Đà Lạt – Nha Trang – TP.HCM. 

Được đầu tư tổng vốn là 150 tỷ đồng, HQC Phú Tài gồm 2 block cao 14 tầng, cung ứng 306 căn hộ có diện tích dao động từ 43,1m2 đến 60,3m2. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân, HQC Phú Tài được thiết kế đầy đủ các tiện tích nội khu như khu thương mại mua sắm, nhà xe, thang máy, nhà sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh, khu vui chơi, khu đi dạo...

Đặc biệt, các ngân hàng địa phương sẽ hỗ trợ tối đa cho người dân gặp khó khăn về nhà ở tại địa phương và các khu vực lân cận có thể nhanh chóng tiếp cận gói vay 30.000 tỷ đồng của Chính phủ. Khách hàng mua căn hộ tại hai dự án HQC Nha Trang và HQC Phú Tài sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 80% giá trị căn hộ trong vòng 15-20 năm với lãi suất không quá 6%/năm (Riêng năm 2015 là 5%). 

Anh Phạm Minh Quảng, công tác tại Trung tâm nước sinh hoạt tỉnh Bình Thuận, một trong những khách hàng quan tâm và đăng ký giữ căn hộ tại dự án HQC Phú Tài, phấn khởi cho biết “Dự án HQC Phú Tài mang đến cho tôi và gia đình cơ hội sở hữu một căn hộ để sinh sống và phát triển lâu dài. Với sự hỗ trợ đặc biệt của gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ, cơ hội này càng dễ dàng trở thành hiện thực hơn nữa. Xin cám ơn những chính sách đúng đắn của Nhà nước và cám ơn chủ đầu tư dự án là Công ty Nhà Bình Thuận đã giúp những người đang gặp khó khăn về nhà ở và tài chính như chúng tôi có khả năng tiếp cận một nơi an cư lạc nghiệp.” 


Thông qua việc ký kết với các ngân hàng địa phương, khách hàng mua căn hộ tại 
HQC Nha Trang và HQC Phú Tài có thể tiếp cận gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của Chính phủ

Với thành công của dự án nhà ở xã hội HQC Plaza (TP.HCM) và sự đón nhận nhiệt tình của đông đảo khách hàng tại dự án HQC Nha Trang (Khánh Hòa), HQC Phú Tài (Bình Thuận), Hoàng Quân đang từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn và thành công trong lĩnh vực phát triển nhà ở xã hội trên thị trường bất động sản. Trong năm 2015, Hoàng Quân sẽ tiếp tục triển khai các dự án nhà ở xã hội khác góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng của người dân và hiện thực hóa chiến lược phát triển nhà ở quốc gia của Chính phủ. 

THEO HOÀNG QUÂN GROUP


Công ty Cổ phần TV - TM - DV Địa Ốc Hoàng Quân
 
Địa chỉ: 286 - 288 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 
Điện thoại: 028.62928617 - Fax: 028.62928489 - Email: info@hoangquan.com.vn

1689

143878