HOÀNG QUÂN CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM

(28/02/2015) - Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân Ất Mùi, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng vào ngày 26/02/2015 (mùng 8 âm lịch) tại Trung tâm Tiệc cưới và Hội nghị CB Diamond Palace.
Buổi lễ diễn ra trong không gian ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần sôi động, với sự tham dự của đại diện các cơ quan ban ngành, các đối tác, khách hàng và CBNV Công ty Hoàng Quân Cần Thơ. 

Sự kiện đặc biệt này là cơ hội để Công ty Hoàng Quân Cần Thơ giao lưu, chia sẻ và gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý cơ quan ban ngành, các đối tác cùng Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời, buổi họp mặt cũng góp phần siết chặt tình đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên Công ty, là dịp để Ban lãnh đạo đánh giá lại hoạt động của năm cũ và cùng nhau bước vào năm mới với nhiều mục tiêu, thách thức mới.

Khai mạc buổi họp mặt, ông Trương Đình Thảo – Tổng Giám đốc Công ty Hoàng Quân Cần Thơ đã bày tỏ niềm tự hào khi điểm lại những thành tựu vượt bậc mà Công ty đã đạt được trong năm 2014. Có được thành quả đó không thể không kể đến sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ của các cơ quan ban ngành, các khách hàng thân thiết và các đối tác. Tổng Giám đốc Trương Đình Thảo tin tưởng rằng năm 2015 sẽ là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước nhảy vượt bậc của Công ty Hoàng Quân Cần Thơ trong lĩnh vực bất động sản.

Nhân dịp năm mới, ông Trương Đình Thảo đã gửi lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc tới đại diện của các cơ quan ban ngành, các khách hàng, đối tác,... đã tin tưởng, ủng hộ Hoàng Quân Cần thơ trong suốt những năm qua. Đồng thời, gửi lời chúc đến toàn thể CBNV Công ty một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung sức cùng Công ty hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2015 đã được Ban Giám đốc đề ra. 

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt tri ân khách hàng đầu năm của Công ty Hoàng Quân Cần Thơ: Ông Trương Đình Thảo – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ phát biểu khai mạc Hội nghị


Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Hoàng Quân Group với phần đáp từ đầy cảm xúc tại Hội nghị
 

Ông Lê Thanh Tâm – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ
chúc mừng những thành tựu mà Hoàng Quân Cần Thơ đã đạt được trong năm 2014


Quý quan khách cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty giao lưu trong buổi tiệc


Chương trình còn có sự  góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động


Các cán bộ nhân viên và khách mời chụp hình lưu niệm trước buổi Hội nghị

Theo Hoàng Quân Cần Thơ

Công ty Cổ phần TV - TM - DV Địa Ốc Hoàng Quân
 
Địa chỉ: 286 - 288 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 
Điện thoại: 028.62928617 - Fax: 028.62928489 - Email: info@hoangquan.com.vn

1662

55204