TÀI CHÍNH

Không dừng ở lĩnh vực Bất động sản, Hoàng Quân thực thi khát vọng phát triển lớn mạnh bằng việc mở rộng đầu tư trong lĩnh vực Tài chính. Và đang trở thành Tổ chức tài chính vững vàng và uy tín trên thị trường cả nước với những hoạt động ngày càng phong phú và chuyên nghiệp:
  • Đầu tư tài chính, chứng khoán
  • Góp vốn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp
  • Tư vấn đầu tư tài chính
Là một trong lĩnh vực kinh doanh chính được Công ty Hoàng Quân tập trung phát triển với mục đích kết nối sức mạnh hệ thống, gia tăng lợi thế cạnh tranh khi Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới. Mỗi công ty con, công ty thành viên được xác định là một mắt xích quan trọng trong chuỗi liên kết với đa dạng các lĩnh vực tạo ra hệ thống đầu tư bất động sản khép kín từ môi giới, đến thiết kế, xây dựng, thẩm định giá, pháp lý. Nhờ vào hệ thống công ty con, công ty thành viên với năng lực chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp đã giúp Công ty Hoàng Quân nâng cao hiệu quả đầu tư, giảm chi phí, giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đến khách hàng sản phẩm
chất lượng cao, đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cần thiết cho đời sống hiện đại.

Với sứ mệnh tiên phong, Công ty Hoàng Quân không chỉ chú trọng trong từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh mà còn nỗ lực mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng và cổ đông. Do đó, Công ty đặc biệt chú trọng hoạt động M&A các công ty đã và đang sở hữu các dự án tốt, hiệu quả nhằm mang lại lợi ích kinh tế đối với cổ đông đã tin tưởng đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Đây là lĩnh vực đầu tư đóng góp đáng kể vào kết quả kinh doanh của Công ty Hoàng Quân. Đặc biệt từ Quý IV/2015, sau khi hoán đổi cổ phiếu với cổ đông các công ty mục tiêu, Công ty đã củng cố thêm sức mạnh qua việc hợp nhất với 4 công ty gồm: (1) Công ty Cổ phần TV - TM - DV Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận, (2) Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ, (3) Công ty Cổ phần Cảng Bình Minh và (4) Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương.

Điển hình như thương vụ chuyển nhượng vốn góp tại Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương đã mang về cho Công ty Hoàng Quân lợi nhuận khá tốt. Song song đó, các khoản đầu tư tài chính khác cũng thu về các khoản lãi, cổ tức, thu nhập khác…đóng góp vào thành quả chung của Công ty.

Tiếp tục đẩy mạnh công tác M&A các công ty đã và đang sở hữu các dự án tốt, hiệu quả để thu về lợi nhuận tài chính cao hơn nữa.


Công ty Cổ phần TV - TM - DV Địa Ốc Hoàng Quân
 
Địa chỉ: 286 - 288 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 
Điện thoại: 028.62928617 - Fax: 028.62928489 - Email: info@hoangquan.com.vn

1653

90233